Xử lý nền,Làm sạch các vết bẩn như thế nào

1. Xử lý nền: Làm sạch các vết bẩn, sau đó dùng nước sạch xối rửa cẩn thận.

Kiểm tra độ bằng phảng và cao đó một nén: Dùng ống thủy bình dần vào chân tường khu vực các làng vạch những mốc trung gian cao hơn cốt nền, sàn 20-30 cm. Tại vị trí các mốc trung gian dùng thước sát do xuống một nén, sản xác định được cao lộ một nén; càng hãy xác định được độ bằng phẳng của nén.

Làm mộc: Mộc có tác dụng làm cứ để hạt láng dược phẳng, dạt đò dốc thiết kế. Cách chân tường khoáng lOcm đắp 4 mốc vừa kích thước mốc vừa 8.8cm. 10×10 cm. Độ cao của các mốc vừa phụ thuộc vào độ dốc nền. Căng dây cấp các mức va trung gian cách nhau l.5-l.8m (nhỏ hơn chiều dài thước tầm được cán vữa). Khi móc vữa khô. rãi vừa nối liền các mốc. Dài vừa mốc rộng 8-10cm chạy dọc theo hướng lát

Láng vữa: Trước tiên láng lớp vữa tam hợp với tỉ lệ với là 0.4 – 0.5, tiếp theo lăng lớp mặt dùng vữa xi măng cát 1:2, độ dẻo không lớn hơn 3,5cm (về thành bánh có rịn nước). Trước khi láng, tưới ẩm nên, độ vừa vào giữa hai đường mộc, hướng từ trong ra ngoài cửa, dùng thước tầm. vỗ gạt cho bằng với độ cao đường mộc, xoa vỗ nhiều lần cho thật bằng, trước khi vừa rút nước sẽ cứng, dùng bàn xoa gỗ xóa bằng rồi dùng bay sắt miết ép nổi hoa. Lúc vừa xi máng bầt dầu sẽ cứng (thư dẫm chan lôn, có dấu chân nhưng không lún sụt), dùng bay sát biết chất làm trơn bóng những chỗ sót, san bằng những vết lõm. Chờ đến khi đông cứng hẳn (dảm lẽn đẽ lại dấu chân mờ nhạt), dùng máy đánh bóng toàn bộ nền, cuối cùng dùng bay sát biết hoàn thiện. Khi ấn biết dùng sức hơi mạnh, đánh sạch tất cả dấu vết còn lại của lần thứ hai. Trong quá trình viết bằng nếu vừa quá khô cố thô lấy ít nước, nếu quá loãng có thể rắc xi măng cát LI “’1.5 để hút nước mặt. không rải xi măng khó để dẫn đến phồng rộp. Nếu cán lên màu. trộn chất màu theo ti lệ vào vừa, chất màu là những oxit kim loại.

Bảo dưỡng: Láng xong, che chắn, bảo dưỡng án trong 7 ngày, khi cường độ lớp láng đặt 5Mp mới cho phép đi lại.

Kể chi: Có thể kể chi trên mặt trắng thể hoặc mặt láng dã đánh lên màu. Kẻ theo lưới hình vuông hoặc quả trám giả gạch. Trước khi kế mạch đo kích thước cân phòng, bán dây mực. Kế mạch bằng dao kẽ mạch (có mạch) 14- 6. Cách kẻ mạch

lẫn gái: Khi cần không trơn, trượt người ta tiến hành lăn gai tạo nhám. Khi mặt trắng nhỏ hoặc đánh màu vừa xe thì tiến hành làm hai. Nhúng nước con lăn. cản cứ vào đường chân tường, áp thước lan, chú ý đầu con lan phải luôn bám thước.

  1. CÔNG TÁC LÁT NÊN 1. Phân loại mặt nền
  • Theo nội trong, bộ phận

Chia ra: mặt nén ngoài nhà, mặt nền trong nhà, nền sàn tầng, nén sân thượng…

Có các loại: nền đất tự nhiên, nên đại gia cường như nén dất dá hỏn hợp, nén xi măng, nén bẻ tông, nền gạch, nền đá thiên nhiên, nén giá nhãn tao. nền gỗ. nền chất dẻo.

  • Theo cách thi công

Chia ra: nền lát: nền lát gạch đá; nên ốp: nền ốp gỗ, tre, chất dẻo; nén láng: láng xi măng, nén đá mài nước…

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội