Xem Trang Trí Phòng Cưới Thế Nào Mới Là Đẹp

Trang trí phòng cưới cô dâu là công việc đòi hỏi có sự tỉ mỉ, cần thận. Từ việc sắp xếp các đồ nội thất phòng cưới sao cho gọn gàng tới việc trang trí nó như thế nào. Nếu bạn đang tìm cách tự trang trí phòng cưới thật đẹp, bài viết này thực sự hữu ích. Cùng khám phá xem trang trí phòng cưới thế nào mới thực sự là đẹp.

Cách tự trang trí phòng cưới đẹp

Đừng bao giờ xem thường việc trang trí phòng cưới, phòng tân hôn. Đôi khi cảm xúc chính là thứ quyết định đầu tiên. Phòng cưới đẹp giúp 2 vợ chồng trẻ dễ dàng “thăng hoa” cảm xúc sau 1 ngày bận rộn với công việc. Để có 1 phòng cưới đẹp, điều quan tâm đầu tiên là chọn nội thất trong phòng ngủ. Hãy chọn lựa cách sắp xếp khoa học nhất đồ dùng: giường tủ, bàn trang điểm, cây treo quần áo, kệ gương, tủ quần áo, bàn làm việc,…

Xem thêm  Lễ ăn hỏi đơn giản với 3 tráp lễ

Xem Trang Trí Phòng Cưới Thế Nào Mới Là Đẹp - xem trang tri phong cuoi the nao moi la dep 2

Bước vào căn phòng cưới, màu sắc nội thất nên tránh những màu sắc tối, u ám, màu lạnh. Tông màu chung của căn phòng nên mang lại cảm giác ấm cúng, lãng mạn. Những màu sắc ưu tiên sử dụng như: hồng, tím, da cam. Tuy nhiên, việc phối màu cần cân nhắc sở thích của cả 2 người.

Đọc đến đây, có thể 1 số bạn sẽ tự hỏi

Hãy đọc tiếp phần dưới đây.

Trang trí phòng cưới mùa hè cực thoáng mát

Xem Trang Trí Phòng Cưới Thế Nào Mới Là Đẹp - xem trang tri phong cuoi the nao moi la dep 3

Phòng cưới tân hôn vào mùa hè, nên ưu tiên màu dịu mắt. Tông màu trang trí pastel là một gợi ý không tồi. Gọn gàng, ngăn nắp là thứ sẽ giúp không gian căn phòng thoáng mát hơn, tránh được việc tụ khí nóng, gây bí bách.

Một gợi ý nhỏ để xóa đi cái nóng của không khí hè đó là sử dụng hoa. Cơn nóng sẽ được loại bỏ khi xuất hiện lọ hoa tươi tắn trong phòng, trên bàn làm việc hay cạnh ô cửa sổ. Phòng ngủ lúc này sẽ mang hơi thở của tự nhiên, mang lại nét tươi mới của căn phòng.

Xem thêm  Trang trí phòng tân hôn đẹp cần biết điều này

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội