VỊ trí chủ quản nghiệp vụ của công ty nên bố trí thế nào?

1. Tại sao phải tách phòng của Chủ tịch Hội đồng quản trị và Tổng giám đốc ra?

Dân gian đã có câu nói: “Một rừng không thể có hai hổ*. Nếu hai nhà lãnh đạo cùng làm việc chung một phòng thì áp lực hai bên rất nặng nề, không thể trao đổi cân bằng, tài vận không tiến được. Do vậy phải tách ra. Hơn nữa, phòng không nên quá to, quá rộng rất khó tụ khí, tạo quẻ cô quả thậm chí làm tài vận sa sút. Ngược lại cũng không được lầm phòng quá nhỏ. Quá nhỏ có nghĩa nghiệp vụ không phát triển dễ dàng, sự nghiệp, có hạn.

2. VỊ trí chủ quản nghiệp vụ của công ty nên bố trí thế nào?

Chủ quản nghiệp vụ của công ty bao gồm trợ lý tổng giám đốc, giám đốc các bộ phận, trưỏng phòng hành chính. Những quyết sách của họ luôn luôn liên quan chặt chẽ đến sự thành bại của công ty. Do vậy, nếu có phong thuỷ tôít thì những quyết sách, tinh thần cua họ phát huy hết khả năng đem lại lợi ích cho công ty.

Vị trí phòng của chủ quản không được đặt tại nơi trông trải mà phải dựa vào Sơn (núi). Cái gọi là Sơn chính k là. chỉ lưng tựa ghế và tay cầm. Dựa vào ầSơn tốt ắt sẽ có nhiều quý nhân giúp đd,

■lành sự ổn định. Nếu đằng sau chỗ ngổỉ Tỉhg trải tức là thực lực không đủ, thế lực lỉ là hư vô khiên nhân sự không ổn đỉnh, tinh thẩn của cấp dưới phân tán, không có quý nhân giúp đỡ, ảnh hưỏng đến tài vận và sự nghiệp vận.

Chủ quản nghiệp vụ của công ty cổn chú ý bày đặt đổ trên bàn làm việc.Đồng hô nên đặt ở vị trí Thanh Long.

3. Tại sao đồ đạc trong phòng chủ quán nghiệp vụ phải chú ý bên trái ?

Gương trong phòng chủ quản nên đặt ỏ nơi thiếu ánh sáng, đồng thời phải để bên tay trái, tức là vị trí Thanh Long là tốt. Không khí phải lưu thông, đưòng đi phải rõ ràng, không được chất đống đồ đạc. Nên chọn bàn có màu nhạt. Cửa đặt ở vị trí Thanh Long, không nên đặt ở vị trí Bạch Hổ. Nếu không thì cấp dưới cứng Ị đầu, khó mà điều khiển được. Trên bàn làm việc, bố trí kê đồ phía Thanh Long thì cao còn phía Bạch Hổ thì thấp. Điện thoại, đèn đặt ; ỗ hưóng Thanh Long. Tóm lại, những thứ luôn chuyển động, bao gồm cả đồng hồ cũng nên đặt ỏ vị trí Thanh Long, còn những thứ đứng yên thì đặt ỏ vị trí Bạch Hổ.

4. Bàn làm việc của chủ quân nghiệp vụ thì nên kê thế nào?

Bàn làm việc không nên để bừa bãi, lung tung. Trần nhà phải sáng sủa, thoải mái. Trưốc cửa không được kê bình phong. Trưóc bàn làm việc cũng không được đặt rượu. Không được để gương chiếu vào bàn, sẽ khiến cho tâm thần không ổn định. Không được treo gương chiếu vào cửa, nếu không thị phi khẩu thiệt rất nhiều. Trên bàn làm việc không cắm cò bên phía tay phải mà cờ phải cắm bên tay trái hoặc phải cắm cả hai bên. Nếu bàn chứa nhiều thứ linh tinh, có nghĩa công việc không lúc nào ngơi nghỉ, nhiều chuyện quấn riết lấy người. Bận rộn nhiều nhưng không đem lại hiệu quả thiết thực, toàn tốn công vô ích.

Cho dù là công ty nhỏ hay một tộp đoàn lốn thì vân phòng và bàn làm việc của người lãnh đạo phài dược quan tâm và kê đặt cán thộn phù hợp với phong thủy.

5. Tại sao cửa phòng của chủ quán nghiệp vụ lại không được đối diện với cửa phòng của lãnh đạo hoặc phòng họp?

Đối vói các nhà lãnh đạo, lựa chọn phòng chủ quản và chủ íuản nghiêp vu là bước thành công đầu tiên, tuyệt đối không được coi thưòngì Khí trưòng của một môi trưòng phong thủy tốt sẽ có tác dụng hỗ trợ cho sức khỏe, chiến lược, trí tuệ, tài vận của lãnh đạo và nhân viên. Từ đó buôn bán, làm ăn hưng thịnh, sự nghiệp thành công. Khi chọn phòng cho chủ quản, điều quan trọng nhất là chú ý tránh cửa phồng đối diện với cửa phòng của lãnh đạo hoặc phòng họp. Nếu không, hai bên sẽ nảy sinh mâu thuẫn, không tin tưỏng nhau. Từ đó, ảnh hưỏng đến sự phát triển của công ty.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội