Vật lý học địa cầu và phong thủy

Phán trén chúng la dà khái quái chung về những nguyòn lí và nội hàm cơ bân của phong thuỷ học truyển ihống, làm rõ sự xuất hiện, diẻn biên cùng những thay dổi lịch sừ và xu thê phát triển cùa phong thuý học. Vì vậy. phong thuy học hiộn đại phải làm thế nào dể tiếp xúc. hoà hợp với các bợ món khoa học tự nhiên khác trèn nền tàng phong thuỷ học truyền thòng, từ đó làm thê nào hình thành nén các két câu và dậc điểm khoa học?

1. Vật lý học địa cầu và phong thủy

Nếu nhìn từ quan điểm của ngành vật lí học địa cầu, mọi người có thể thấy địa cầu là do rất nhiều những nguyên tố cấu thành nên, những nguyên tố này sinh ra từ những vị trí và cường độ nhiệt, từ trường, đại diện vật, trọng lực cũng như các loại chất phóng xạ không giống nhau, ngoài ra còn có các yếu tố khác như núi sông, động thực vật, vi sinh vật… Những vật chất này mỗi giây mỏi khác đầu sản sinh ra những chất vô hình hoặc hữu hình xung quanh vật thể. có lợi hoặc có hại. Những tác dụng này đối với sinh vật cao cấp nhất trên trái đất là con người có thể sẽ sinh ra các ảnh hưởng đặc biệt có lợi hoặc có hại.

Ví dụ những khu vực có cường độ trọng lực càng cao thì tuổi thọ của những người sống trong khu vực đó thường không cao. Nếu như bất kì một tàng dịa cấu nào chứa những vật chất mang tính phóng xạ có hại, thì những người sống lâu ở khu vực đó sc bị ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe. thậm chí còn có thể biến dạng. Có những khu vực do cấu tạo địa chất dị thường, gái nên những ảnh hưởng không tốt đến quá trình sinh sản của người và động thực vật ờ đó. Một giáo sư nhiều kinh nghiệm tại Viện khoa học Nga giá cùng các đồng sự tiến hành nghiên cứu và chứng minh, các loại động thực vật sống ở khu vực bán nhiệt đới rất hay mắc bệnh. Những nhân viên nghiên cứu đã tiến hành kiểm tra địa chất ở các địa phương có tỷ lệ mắc bệnh ung thư. bệnh vé máu cao và đã phát hiện ra những khu vực này đều là những khu vực có cấu tạo tầng địa chất phức tạp. họ còn phân tích các kết quả kiểm tra địa chất và những tư liệu của bệnh viện ở thành phố Saint Peterbourg và phát hiện ra rằng những người sống tại khu vực nửa tầng địa chất, đặc biệt là những khu vực phức tạp có lo mắc bệnh u cao gấp 2-3 lần những khu vực khác. Người ta còn phát hiện ra rằng ờ khu vực bán nhiệt đới thì tỉ độ tai nạn giao thông cao gấp 10 lần so với những nơi khác. Khu vực bán cùng địa chất còn có thể thoát ra những chất khí mang tính phóng xạ, sản đến địa từ thay đổi. Đây là mỗi trong những yếu tố quan trọng gây ra bệnh tật cho người cũng như cho động thực vật.

Có những khu vực có cấu tạo địa chất tương đối tốt, trong các lớp đất có chứa những nguyên tổ có tác dụng tốt với cơ thể người và động thực vật, ví dụ như nước Anh, nước Pháp. Thụy Sĩ. Italia, do kết cấu địa chất tốt, cuộc sống của những người sống ở đây đều rất cao. những thiên tai do tự nhiên tương đối giảm, kinh té cũng phát triển hơn các kim vực khác.

Môn phong thủy học đã thông qua những dự cảm, cảm ứng. tính toán hàng ngàn năm, phán đoán mỗi một khu vực có lợi đối với cuộc sống, sức khỏe và sự phát triển của con người hay không? Thực ra, trong dó còn có rất nhiều những quy luật.

Tin tức liên quan

 1. “Hà Đố” hình thành như thế nào?

 2. Phòng ăn ở hướng đông nam hoặc hướng nam có phong thuỷ thế nào?

 3. THÔNG CÁO BÁO CHÍ: NỘI THẤT GIA KHÁNH THAM DỰ TRIỂN LÃM

 4. Cửu tinh phi phục có liên quan gì đến việc sinh nở?

 5. Bồn cầu nên đặt ở vị trí nào?

 6. Giường ngủ hiện đại cho phòng ngủ

 7. Tinh hoa trong phong thủy

 8. Trang trí màu sắc cho phòng của người già như thế nào?

 9. Phong thủy căn nhà có liên quan đến âm thanh không?

 10. Căn biệt thự với thiết kế hiện đại

 11. Sao Nhốt Bach khi phối hợp với sao Phi Tĩnh khác có những tình huống nào?

 12. Đất Phong thuỷ cát địa có nước và không có nước có như nhau không?

 13. Có nên đặt giày dép tại huyền quan?

 14. Tác phẩm nền tảng của lý luận Phong thuỷ học?

 15. Với những phòng khách khác nhau, cần bài trí như thế nào

Sản phẩm hot

 1. Giường 2 tầng đại dương xanh ngộ nghĩnh cho bé A16

 2. BÀN ĂN GỖ MẶT ĐÁ HIỆN ĐẠI CAO CẤP CT05270+72

 3. GHẾ ĂN GỖ CÁCH ĐIỆU MÀU TRẮNG HY5763

 4. Bộ bàn làm việc cổ điển A613

 5. Ghế ăn gỗ công nghiệp cho phòng ăn sang trọng CY0122

 6. BÀN TRANG ĐIỂM GỖ NHẬP KHẨU BH9802C

 7. Ghế ăn da công nghiệp chân sắt sơn tĩnh điện D-190Y

 8. Táp đầu giường hoa đào hồng tím H836-2

 9. Tủ áo 2 cánh xe đua 95 E583

 10. GIƯỜNG NGỦ GỖ HIỆN ĐẠI NHẬP KHẨU 1801AL

 11. Ghế ăn bọc da cao cấp 707-2

 12. Ghế ăn da cao cấp gỗ Gõ Đỏ 901G

 13. Tủ 5 ngăn kéo tiện nghi KH3011TK

 14. Bàn ghế trang điểm JINDIAN độc đáo phong cách Hàn Quốc A681C

 15. TỦ RƯỢU CAO 1 CÁNH TÂN CỔ ĐIỂN BH8861TR-1

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội