Văn Xương có dụng thần là Hỏa phái bổ sung vận như thế nào?

  • Văn Xương có dụng thần là Hỏa phái bổ sung vận như thế nào?

Người có dụng thần là Hoả là người sinh vào mùa Đông. Nếu con bạn sinh ngày 9/ 11 ~ 4/2 dương lịch thì chính là người sinh vào mùa Đông, phần lốn đều có ngũ hành khuyết Hoả.

Xem thêm: bàn sofa đẹp

Nếu sinh vào lúc 9 giờ tối hôm trước đến 3 giờ sáng hôm sau, tức là giờ Hợi, Tý, Sửu, thì những đứa trẻ này tay chân lúc nào cũng lạnh, không có dã tâm và chí tiến thủ. Hơn nữa, chúng lúc nào cũng trong tâm trạng mệt mỏi. Cứ đến khoảng 3 giò chiều là người cứ rũ xuống. Thậm chí đến khoảng tầm 5, 6 giờ chiều là buồn ngủ, mắt díp lại, không muốn làm bất cứ việc gì.

Xem thêm: bộ bàn ghế sô pha

Đối với những đứa trẻ như vậy, chúng ta cần phải giúp đỡ chúng thê nào để khởi động tinh thần và làm cho chúng hoạt bát lên? Trước hết, mặc cho chúng quần áo màu đỏ. Nếu không thích màu đỏ thì có thể mặc đồ nội y màu đỏ cũng được, vỏ gối màu đỏ, thậm chí cả bộ chăn, ga, gối, đệm cũng nên dùng màu đỏ. Tất nhiên cách đạt hiệu quả nhanh nhất là ăn thức ăn bổ sung kịp thòi Ho ả tính cho đứa trẻ.

Xem thêm: ghế sofa da nhập khẩu

  • Bổ sung vận cho Văn Xương có dụng thần là Thuỷ như thế nào?

Những người sinh mùa hè (5/5 ~ 8/8 Dương lịch) và ngày Tam Phục thiên của mùa thu (9/10 ~ 8/11 Dương lịch) đều có Hoả tính rất mạnh, vô cùng nóng.

Những người này đều có đặc điểm chung là thường xuyên rơi vào trạng thái hỗn loạn, đầu óc suy nghi lung tung. Cũng có thể gọi là trạng thái “đa sầu đa cảm”. Tóm lại là biểu hiện yếu đuối nhưng mẫn cảm, rất dễ bị tổn thương. Những người sinh lúc 9 giờ sáng đến 3 giờ chiều có biểu hiện rất nổi trội.

Xem thêm: sofa nỉ hà nội

Đốì với những đứa trẻ Hoả nhiều, nếu muôn thúc Văn Xương vận của chúng thì cách đơn giản nhất là cho ăn nhiều thực phẩm Văn Xương có dụng thần là Thuỷ.

  • Thực phẩm tốt nhất cho người nhiều Hoả của Bát tự là gì?

Đối với những người này, thực phẩm tốt nhất dành cho họ là những lát cá sống mà người Nhật Bản ưa thích. Đặc điểm chung của những người Hoả quá nhiều nhưng Văn Xương vận rất vượng là thích ăn cá sốíng, thậm chí một tuần ăn 2, 3 lần.

Trong muôn vàn chủng loại cá sống thì cá hồi sashimi có hiệu quả bổ sung vận rất tốt. Điều này có hên quan rất lớn đến thói quen sinh hoạt của cá hồi sashimi. Đây là loại cá bơi ngược dòng, luôn có tính nhẫn nại và sức mạnh rất lớn. Khi ăn loại cá này không cần gia công mà chỉ cần rửa sạch, thái lát mỏng. Sau đó đặt vào đá rồi bê lên bàn. Đây là cách giữ cho cá tươi nhất. Xét về mặt dinh dưỡng, người cổ đại nấu nưống là do không có cách nào giữ cho thực phẩm tươi mới. Họ sợ chúng bị vi khuẩn xâm nhập, hư hỏng, ôi thiu. Trên thực tế, ăn sông (tất nhiên là giữ đúng vệ sinh an toàn thực phẩm) là cách tốt nhất để hấp thụ dinh dưỡng trong thức ăn.

Xem thêm: sofa đẹp phòng khách

  • Người có Văn Xương dụng thần là Thuỷ thích hợp ăn loại thịt nào?

Đối với những người có Văn Xương dụng thần là Thuỷ thích hợp ăn thịt bò. Bò là nhuận Thổ, ngũ hành có thể tán nhiệt. Ăn nhiều thịt bò có thể giảm Hoả tính trong ngũ hành. Chúng ta thường khen người phương Tây có thể chất khoẻ mạnh, điều đó là do họ hay ăn thịt và sữa bò. Điểm này đã được các nhà khoa học công nhận. Người Trung Quốc đề xưống ăn uông đạm bạc, mỗi bữa thường xuyên rau xanh nhiều, thịt ít. Còn đối với người phương Tây, thức ăn điển hình của họ là thịt bò bít tết vừa to vừa dày, đầy đủ chất dinh dưỡng. Cũng vì thế, người phương Tây nhiệt tình, hăng hái hơn người Trung Quốc. Họ cũng tích cực làm việc thăng tiên. Người Trung Quốc có tính nhẫn nại và khéo léo nên cũng giỏi những môn thể thao yêu cầu phải có tính nhẫn nại và khéo léo như cầu lông, bóng bàn, cờ quốc tế, cờ vây. Còn người phương Tây lại thiên về những môn thể thao cần thể lực và tốc độ cao như chạy, đá bóng, bóng chuyền.

Do đó, nêu con bạn có Văn Xương dụng thần là Thuỷ thì hãy thay đổi trạng thái tinh thần uể oải của chúng bằng cách tăng lượng thịt bò trong khẩu phần ăn của trẻ. Để trẻ vứt bỏ đi mộng tưởng, tràn ngập tự tin và ý chí phấn đấu đối diện với bản thân.

Bình luận trên Facebook