Tướng nhà mà quan hệ khác giới

Nguyên nhân dần đến việc gia đình lục đục, đổ vỡ có rất nhiều, có thể xuất phát từ việc nảy sinh tình cảm với người ngoài xă hội của vợ hoặc của chồng hoặc do những điều kiện khách quan mang lại, song ít ai có thể ngờ rẳng tướng nhà cũng có thể là một trở ngại cho hôn nhân.

Đầu tiên phương Bắc có phần khuyết của kiên trúc thì sè xuất hiện tình cảnh đó. Thông thường những người sinh năm Tý, thuộc Nhất bạch Thủy tinh nêu phương Bắc có khuyết thì tai họa tàng lên nhiều lần.

Đặc biệt là trường hợp Phương Bắc có khuyết, rất ít trường hợp chỉ có phương Bắc có khuyết mà phần nhiều là cả hai bên Tây Bắc, thậm chí Đông Bắc cũng có khuyết, một khi từ Bắc đến Tây Bắc có khuyết thì những sắc tình dục vọng sê xuất hiện vô cùng mạnh mẽ.

Tại sao vậy? Bởi vì Tây Bắc là định vị của chủ nhân. Phương vị này nêu có khuyết thì dù phương vị sao năm sinh 12 chi hoặc sao năm sinh của cửu tinh không nằm ở phương vị đó thì tai họa vẫn đến.

Ngoài ra, những điểm xấu cũng xảy ra với người sinh năm Tý, người thuộc Nhất bạch Thủy tinh, sinh nãm Nhâm, người thuộc Lục bạch Kim tinh, năm Mậu, năm KỈ, quan hệ nam nữ hỗn loạn.

Tiếp theo, phương Bắc và Đông Nam có khuyết thì sẽ như thê nào?

Người sinh năm Dần, năm Sửu, vấn đề nữ tính sẽ trở nên phức tạp.

Không chí là phương Bắc có khuyết mà các phương vị khác có khuyết, nêu phương vị sao nãm sinh của chủ nhân cũng ở đó thì cũng rất dề có chuyện ngoại tình, ví dụ phương Bắc có khuyết, Đông Nam cũng có khuyết thì người có sao năm sinh nằm ở phương Bắc cũng sè gặp tai hoạ. Người sinh năm Thìn, nãm Tỵ hoặc thuộc Tứ lục Mộc tinh cũng có thể xuất hiện tai họa.

Vậy thì trong tướng nhà, phương vị nào của hỏa khí sẽ trở thành tướng xấu?

Đầu tiên, định vị của người nữ chủ nhân, người con gái lớn và phương vị 12 sao năm sinh của họ nêu có hỏa khí thì sẽ có tai họa giáng xuống đầu họ.

Nêu hai vợ chồng cùng sinh năm Sửu, nêu có hỏa khí ở phương vị này thì vợ chồng sẽ trở nên bất hòa tình cảm, không khí gia

Nẽu hai vợ chống cùng sinh năm Sửu, nêu có hỏa khí ở phương vị này thi vợ chỗng sẽ trở nên bât hòa tình cảm, không khí gia đình trở nên lạnh lẽo, cũng chính vì thê anh chồng thường xuyên không vể nhà, trêu hoa ghẹo nguyệt, trăng gió ở ngoài, cuối cùng sẽ dần đến ly hôn, gia đình tan vờ.

Ngoài phương vị sao năm sinh 12 chi của người nữ chủ nhân, nêu đặt hỏa khí ồ phương vị này thì cũng biên thành tướng xấu, đó là phương Mão của Đông, phương Quý của Bắc, phương Sửu, Thìn, Dần của Đông Bắc, phương Mùi, Khôn, Thân của Nam, phương Hợi của Tây Bắc, phương Dần của Tây.

Nêu bếp lửa, bình nước nóng của phòng bếp mà nằm ở trong các phương vị kế trên, đồng thời lại trùng với phương vị sao năm sinh của người nữ chủ nhân thì tai họa sè tăng lên 2-3 lần.

Vậy thì phương vị nào mới an toàn? Phương Giáp và ất của phía Đông, Thìn và Tỵ của Đông Nam, Bính và Đinh của Nam, phương Tuất của Tây Bắc đểu không ảnh hưởng gì. Đầu tiên loại bỏ đi phương vị sao năm sinh của người nữ chủ nhân, sau đó bố trí hỏa khí ở những phương vị kể trên.

Tướng nhà mà quan hệ khác giới dề hồn loạn đó là phía Tây có những thứ liên quan đến nước như ao đầm, phòng vệ sinh, phòng tắm, bàn chê biên nhà bếp… Hơn nữa phần lớn là đều có khuyết.

Ví dụ như trường hợp chủ nhà, phương Tây có thứ liên quan đến nước, đồng thời định vị của chủ nhân Tây Bắc có khuyết, như thê có thể có ngoại tình. Trường hợp người vợ phương Tây bị nước xung phạm vào, phương vị sao năm sinh 12 chi có khuyết thì quan hệ khác giới của người nữ sẽ hồn loạn, ví dụ phía Tây có phòng vệ sinh, nêu là người sinh năm Tý thì phía Đông Nam có khuyết sẽ trở thành tướng tốt. Điểu này phải hết sức chú ý.

Trường hợp con trai trưởng, con trai thứ, phía Tây không được có các thứ liên quan đến nước xung phạm vào, phương Đông Bắc và phương Đông không được có phần khuyết.

Tướng nhà mà vợ bất mãn chồng

Phương Tây là phương vị có mối quan hệ rất sầu sắc với giới nữ. Khi quan hệ vợ chồng không viên măn, hoặc vợ bất măn với chồng trong chuyện phòng the, đi ngoại tình… tướng nhà đó chắc là phương Tây có khuyết, phương vị sao nãm sinh của người phụ nữ đó bị hỏa xung phạm vào.

Tướng nhà mà vợ bất mãn chồng

Phương Tây là phương vị có mối quan hệ rất sầu sắc với giới nữ. Khi quan hệ vợ chồng không viên mãn, hoặc vợ bất măn với chồng trong chuyện phòng the, đi ngoại tình… tướng nhà đó chắc là phương Tây có khuyết, phương vị sao nãm sinh của người phụ nữ đó bị hỏa xung phạm vào.

Ví dụ, người nữ sinh năm Tý, phía Bắc có dòng nước, phía Tây có khuyết, hoặc người nữ sinh năm Sửu, năm Dần thuộc Đông Bắc, nêu phương Dần hoặc phương Sửu có hỏa khí, phía Tây có khuyết thì là tướng xấu

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội