Tướng nhà không thể sống lâu được

Phòng vệ sinh dạng rửa trôi: phương vị Dần của Đông Đông Bắc, Đông, Đông Nam, phương vị Mùi của Nam Tây Nam, Tây Bắc.

Phòng vệ sinh nẳm ở phương Bắc hay nằm ở phương vị sao nãm sinh của người trong nhà thì nhất định sè làm tổn hại đến sức khỏe, cần phải sửa chữa, nêu là dạng phòng vệ sinh một ngăn (phòng vệ sinh tích trừ) thì phải xử lý như sau:

Có thể bạn muốn biết:

Đầu tiên dọn sạch ngăn trữ phòng nhà xí, sau đó đào bế trữ đó ra ngoài nhà. Đồng thời đào đi khoảng 50cm phần đất xung quanh bể. Đặt 5 đến 7 bó rơm khô vào trong phần đất trống vừa mới đào đi, đốt rơm cho cháy để tránh tình trạng hỏa hoạn, đương nhiên phải chuẩn bị thiết bị dập lửa hoặc nước khi công việc đó gần kết thúc, trong lúc ngọn lửa vần chưa tắt, rắc khoảng 5 – 7gr muối tinh vào xung quanh và đáy hố vừa đào, sau đó lại đổ vào 21 rượu trắng, sau khi hoàn tất, lại dùng các loại đất lành như đất đồi núi, đất ruộng lấp bằng hố.

Nêu không làm đủ những thủ tục này khi lấp hố họa vẫn ở đó, vì thê dù có hơi phức tạp một chút nhưng vẫn phải tiến hành đủ các thủ tục trên.

Phương pháp lấp bể phốt tự hoại cũng như vậy, bể phốt có cái to cái nhỏ, dung tích không giống nhau, có loại rất lớn, muốn bỏ đi cũng rất phức tạp, vì vậy một số người để nguyên như vậy không sử dụng nữa. Nhưng nêu sợ phiển hà, mà cứ lấp xuống đất thì sẽ trở thành nguyên nhân khiên cho đất phát tán ra nguồn nàng lượng bị ô nhiềm vi vậy dù làm bế phốt có to đến đâu, dù có phải tiêu bao nhiêu tiền, nhưng nó liên hệ đến sức khỏe con người, nên phức tạp mấy cũng phải trừ bỏ đi. Đây là việc làm rất quan trọng trong tướng nhà.

Kị hỏa khi trên đường chính giữa, đường 4 góc

Tám phương vị Đông, Tây, Nam, Bắc, Đông Nam, Tây Bắc, Đông Bắc và Đông Nam đều có đường trung tâm chạy qua. Đường trung tâm của phạm vi 450 Bắc và Nam, Đông và Tây gọi là đường Quỉ môn. Mặt khác đường trung tâm chạy qua phạm vi 450 Đông Nam và Tây Bắc gọi là đường Tứ ngung (đường 4 góc). Trong đó, đường 4 góc nối Đông Bắc và Tây Nam, tên gọi khác cũng gọi là đường Quỉ môn.

Nói một cách đơn giản hơn, đường chính giữa xuyên qua chính là trung ương của phương vị các sao nãm sinh như Tý (Bắc), Ngọ (Nam), Mão (Đông) còn đường 4 góc thì chạy qua trung tâm của cấn (Đông Bắc), Khôn (Tây Nam), Tốn (Đông Nam), càn (Tây Bắc).

Xác định từ trung tâm của ngôi nhà, những vị trí có 2 trong số các phương vị Đông, Tây, Nam, Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Đông Nam, Tây Bắc thì gọi là tướng phức hợp.

Tướng phức hợp của 8 phương vị tổng cộng có 27 tổ hợp, phần nhiều là tướng tốt. Nhưng tùy từng phương vị, có lúc cũng có tướng hung.

Biểu quỉ môn của Đông Bắc và Quả quỉ môn của Tây Nam nêu hai quỉ môn này có phần nhô ra thì đó là tướng hung điển hình của tướng phức hợp, chắc chắn sẽ mang lại tai họa. Thêm nữa, phương vị nhô ra là phương vị của sao năm sinh kết hợp với nhau cùng biên thành tướng hung. Đây là trường hợp phần nhô ra trùng với vị trí sao năm sinh.

Ví dụ: Phần nhô ra ở Đông Bắc thường là tướng tốt, nhưng trong nhà có người sinh năm Sửu, năm Dần hoặc sao năm sinh thuộc Bát bạch Thổ tinh thì tai họa sẽ đến với người ấy.

Đông và Nam có phần nhô ra, người sinh năm Thìn, năm TỊ, người thuộc Tứ lục Thổ tinh dề bị đau ốm, vận thế, quan hệ xã hội không thuận lợi.

Tây và Nam có phần nhô ra, người sinh năm Thân, năm Mùi, người có sao năm sinh thuộc Nhị hắc Thổ tinh dề bị mắc các bệnh có liên quan đến nội tạng, vận thê không thuận lợi.

Tây và Bắc có phần nhô ra thì người sinh năm Hợi hoặc thuộc Lục bạch Kim tinh dễ mắc các bệnh về xương, vể vận thê thì cuộc sống đầy đủ yên lành bắt đầu suy sụp, trong nhà trở nên bất hòa. Nghiêm trọng hơn thậm chí có thể rơi vào cảnh nhà ly tán.

Từ trên có thể thấy, tướng phức hợp có lúc cũng có thể biến thành tướng xấu nên phải hết sức lưu ý.

Nêu muốn tránh, chỉ cần tại Đông Nam và Tây Bắc, Đông và Tây, Nam và Bắc có nhô ra là được. Như thê cát tướng còn mạnh lên nữa. Nhưng nêu có phần nhô ra là tướng xấu thì khi sửa sang phải bỏ đi một phần nhô ra trong đó.

Cầu thang nêu nằm trong phạm vi 450 Bắc, 450 Tây Bắc thì biến thành tướng xấu tệ hại nhất là đầu tận cùng của cầu thang lại nẳm ở đúng trung tâm của ngôi nhà. Thêm nữa, nêu đầu tận cùng của cầu thang nẳm vào phương vị sao năm sinh 12 chi của vợ chồng thì cũng là hung tướng, ví dụ chồng sinh năm Mão, vợ sinh năm Sửu thì phải tránh để cầu thang nằm trong phạm vi 1 50 tmnp tâm Đônp nham vi 1 50 Tv Đnnp Rắc lêrh Rắc.

Có thể bạn muốn biết:

Neu đau tạn cung cua cau thang nam ơ trung tam cua ngoi nha thi co the VI bẹnh tạt ma dan đen vợ chong bat hoa, gia đmh lục đục. Nêu cầu thang nằm ở vị trí sao năm sinh 12 chi của chủ nam hoặc chủ nừ trong nhà, đồng thời đầu tận cùng của cầu thang cùng nằm trong phương vị này thì có thể mắc bệnh lâu ngày không khỏi.

Nêu vì cấu tạo của ngôi nhà không thể tránh được cầu thang nằm ở phương vị xấu thì phải thay đổi thiết kế, cố gắng chỉ để 1/3 cầu thang nằm ở phương vị này. Nêu 2/3 cầu thang nằm vào phương Bắc, Tây Bắc hoặc phương vị sao năm sinh của hai vợ chồng thì sè biến thành tương xấu.

Nêu xung phạm phương vị sao năm sinh 12 chi của người nữ chủ nhân thì họ rất dễ bị đau ốm

Tin tức liên quan

 1. Khi kê bình phong cần chú ý những điểm gì?

 2. Ăn thực phẩm gì có tác dụng vượng phu?

 3. SƠ LƯỢC VỀ PHƯƠNG PHÁP THI CÔNG LẮP GHÉP

 4. Làm thế nào để đạt được mục đích chặn gió khi làm nhà?

 5. Hồ lô có tác dụng phong thủy gì?

 6. Trình tự thực hiện công tác hoàn thiện

 7. Lựa chọn màu sắc cho căn nhà như thế nào?

 8. PHƯƠNG HƯỚNG CỦA QUẺ NÓI LÊN ĐIỀU GÌ?

 9. Bạn phê bình người như thế nào

 10. Các tấm nền nhân tạo dành cho ốp lát nền

 11. Liẻu ân nhiêu có to có thê phát huy hiêu quả bổ vân tôt nhất?

 12. Bàn trang điểm của Sao Việt nổi tiếng trông như thế nào?

 13. Chú ý điều gì khi trưng bày vật trang trí hình sư tử, ngựa, rồng và dê?

 14. Một góc thờ cúng nhỏ vẫn có thể thiết kế ngay phòng khách

 15. Hình thể và kích thước kiến trúc

Sản phẩm hot

 1. Bộ phòng ngủ bọc da màu kem nhập khẩu 33661BG

 2. BÀN ĂN MẶT GỖ NHẬP KHẨU 3322BA1.2

 3. Ghế quý phi cổ điển KH381C

 4. Kệ tivi đa năng mặt đá công nghiệp ED1740+02

 5. Bộ kệ tivi sang trọng và độc đáo H8801BK2

 6. BÀN TRÀ MẶT ĐÁ PHÒNG KHÁCH CAO CẤP 1812BT

 7. Bàn trang điểm phong cách Pháp G8801C

 8. Giường ngủ 1m8 tân cổ điển giá rẻ nhất Hà Nội 38631A

 9. Giường ngủ tân cổ điển sang trọng G8816AS

 10. KỆ TI VI PHÒNG KHÁCH BH8861KT2

 11. BỘ SOFA DA NHẬP KHẨU CAO CẤP 3 BĂNG SANG TRỌNG H929SF

 12. Ghế đuôi giường KH516TG

 13. Bàn ăn 1m4 kính cường lực màu đen sang trọng RS-289T1m4

 14. Bàn trà chữ nhật mặt đá Tân cổ điển KH308SA

 15. GHẾ ĐUÔI GIƯỜNG TÂN CỔ ĐIỂN H8803DG

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội