Tướng diện của bạn có phải là tướng phú quý?

1. Tưóng diện của bạn có phải là tưóng phú quý?

Trong những cuốn tướng thư thời cổ đại đã bàn luận rất tỉ mi tương diện của những người phú quý, giàu có. Ví dụ như trong cuốn “Ma y tướng pháp’1 đã có thuyết pháp sau: “Iỉà mục hải khẩu, thực lộc thiên trung”, “Tam quang minh lượng, tài tự thiên lai, lục phủ cao long, nhất sinh phú túc”…
Từ nển tảng của các tưdng thư đòi xa xưa và những đúc kết qua kinh nghiệm hiện đại, chúng tôi giới thiệu cho các bạn 9 đặc trưng của tưống diện phú quý. Các bạn hãy đối chiếu và xem khuôn mặt mình có thuộc loại đó không.
1. Mũi là tài táo. Nam giới muôn xem tưóng diện để đoán tài

vận thì chủ yếu nhìn mũi. Bởi vì vị trí của sống mũi và cánh mũi quyết định tiền tài và sự nghiệp tốt hay xấu. Nói chung, mủi thấy khí vàng thì đắc tài, màu đỏ, đen hoặc khô trắng thì phá tài. Tuy chúng ta thường nói “phú quý tại mũi’’ nhưng không có nghĩa mũi càng to thì càng may mán, nhiểu tiền. Ta phải kết hợp mũi với miệng, răng, lợi thì mới phát huy tác dụng. Mũi dầy đặn có nghĩa thật thà, hiển lành có âm đức tốt thì sẽ đạt đước kết quả tốt. Mũi thẳng, đầy đặn , cân bằng thì ắt có tài có danh. Đầu mũi như móc câu, sông mũi mỏng, đầu mủi nhọn đều có nghĩa mất tài. Sống mũi tròn, thẳng hoặc chóp mùi rộng thì là người phú quý, thành đạt. Mũi cao trông chắc chấn là loại quý hiển. Sơn cán cao, nỏ gần ngang với ấn đường thì là tướng quý hiến.
2. Thiên thương chỉ tiền nghiệp. Phần trên mi trưốc trán được gọi là Thiên thương, biểu thị tiền tài ông cha tích tụ. Nếu Thiên thương căng, đầy, bóng, nhuận thì có tưổng phú quý, chiêu phúc sinh tài.
3. Phúc đường chủ tài vận, hưng thịnh khắp bốn phương. Nếu cung Thiên di hoặc Phúc đường rộng, dày thì chứng tô người này có thể đác tài bôn phương, vang danh bôn bể.
4. Tụ tài xem cánh mũi, có tiền của ngoài ý muôn. Nói một cách ví von rằng két đựng tiên trên khuôn mặt chúng ta là hai bên cánh mũi. Bèn trái là tài lệch, bên phải lả tài hợp tác. Nếu hai bên cánh mũi đầy đặn thì sẽ cỏ tiền của ngoài ý muôn.
5. Đôi mẮt sáng, tài sinh vô cùng. Theo nhân diện học, tuy đôi mắt không trúc tiếp quản tài, nhưng chứng cho biết tâm thuât của chủ nhân có chính hay không, Độ tuổi quan trọng nhất của đời người là khoảng 35 ~ 40, đôi mắt và tài vận có liên quan đến nhau. Chí cần có đói mắt sáng, đàng hoảng, ngù quan đoan chính, khuôn mặt không có những nốt đen hoặc nốt ruồi thì danh lợi đêu hanh thông.
6. Vãn tài xem khố thương, nhân tế chiêu tài phú. Phấn dưới cằm đẫy đà cỏ nghía khi về già vẫn đưdc người khác quý mến, có được tài lộc hoặc con cháu có tiền của.
7. Vùng tiên khô không có nốt ruổi, cuộc sống đầy đủ, sung túc. Vùng tiên khô’ ỏ hai bên nhãn trung rộng rãi, đầy đặn, không bị nốt đen hoặc nốt ruồi phá tướng thì khi đến Õ0 ~ 60 tuổi có đầy đủ đất đai và tài sản.
8. Pháp lệnh đoạn kiến văn, vãn cảnh sinh bại cục. Một người cho dù có tướng diện tốt đến đâu mà có nếp nhăn cắt ở vị trí pháp lệnh thì
có nghĩa người này cuối đời có xung đột lớn, có thể là phá sản. Trên mặt có nếp nhăn như vậy thì từ tuổi 51 trỗ đi phải can thận.
9. Nhãn cái vượng điền sản. Nhãn cái chính là chỉ phần ỏ giữa hai mi mắt. Thông thường vị trí này chỉ cao khoảng 1 mm là thích hợp. Nếu hớn 1 mm thì chứng tỏ nhàn cái rộng, người này có điền sản phong phú, sông trong căn nhà rộng rải, thường thích hợp làm việc về bất động sản. Ngược lại, nếu độ cao của nhãn cái không đủ thì ngưồí này không có địa sản vận, tài vận và sự nghiệp cũng không tốt, là tướng bần cùng.
Tướng diện của Hoàng Đế Khang Hi rốt khác người, dáng mũi chủ
phú quý, là một trong những vị Hoàng Đế kiệt xuốt nhdt của Trung Quốc. Trong 62 nám chđp chính, xã hội, chính trị ổn định, nhân dân có cuộc sống ấm no, hưng thịnh,
920. Trang điếm và phong thuỷ có liên quan gì nhau?
Cái đẹp là thiên tính của người phụ nữ. Trang điểm không những làm cho người phụ nữ đẹp lên trong ánh mắt người khác mà nó còn ảnh hương đến vận thế của họ. Bởi vì, tướng diện của người phụ nữ liên quan mật thiết đến vận thế. Hơn nữa, tâm trạng và tinh thần của người phụ nữ trước và sau khi trang điềm cũng không giống nhau. Do vậy, trang điểm như thê nào để cho phù hợp là điều rất quan trọng.
Có khi ta tự cho rằng hoá trang để có được khuôn mặt xinh đẹp thì có thể vô hình trung sẽ phá vở vận thê của mình. Điều này cùng đúng, bởi vì trong quá trình trang điểm có một sô người vô tình phá vỡ tướng nguyên bản tốt của mình và làm đậm thêm tướng xấu. Ngược lại, có nhiều người đã biết cách che dấu đi tướng xấu, làm nổi bật. tướng tốt, từ đó đem đến nhiều may mắn.
Khi đã hiểu rõ mỗi quan hệ giữa trang điểm và tướng diện thì bạn có thể tuỳ ý cải thiện tướng diện không tốt của mình, đồng thời đem đên nhiêu vận may. Có câu nói “Tu tâm bô tưdng” chính là chỉ điều đó.
321. Trang điếm thế nào đê táng nguyên khí cho công việc?
Là một nữ công nhân viên chức, mỗi ngày ít nhất có 8 tiếng đồng hồ tiếp xúc với khách hàng, đồng nghiệp. Vậy làm thế nào đề bản thân mình nổi bật giữa đám đông và đước mọi ngươi yêu quý? Muốn như vậy chúng ta cần phải tăng cưòng nguyên khí trong công việc của mình. Dưồì đây chúng tôi giới thiệu cho các bạn cách đề tăng nguyên khí cho mình.
1- Dùng màu xanh lam đậm đánh bóng mắt và mi mắt đễ tạo phẫn nữ tính.
2. Thoa hốc mất bằng màu xanh lam, như vậy có thể xoá tan cảm giác sưng mắt, đồng thời tạo cho bạn có nét quyến rủ.

3. Thoa màu trắng ngoe trai lên phần giữa mắt tao hình khôi lập thể.
4. Đánh rộng màu trắng ngọc trai đó ra tận phẫn xương hốc mắt,
5. Bôi mascara lên lông mi.
Điều này làm cho mắt sâu hơn, có hồn hơn.
6. Dùng phấn hang thoa hai bên gò má dế thúc vượng Đào hoa đem đến. nhân duvên.
7. Thoa son màu cam lên môi.
Cách thoa môi trên mỏng hơn môi dưới một chút vối tỉ lệ 4 : 5.
Như vây, quá trinh trang điểm để gia tăng nguyên khí cho công viêc của ban đã hoàn tất.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội