Tư vấn trang trí, thiết kế phòng ngủ đẹp cho bé gái

Cách trang trí, thiết kế phòng ngủ cho bé gái phải cần được chú tâm tới tâm lý và hoạt động hàng ngày của bé. Để tốt nhất bạn nên hỏi ý kiến của con và cùng đưa ra những quyết định đúng đắn.

Những lưu ý khi thiết kế phòng ngủ dành cho bé gái 

Vì phòng ngủ cho bé gái không lớn lắm nên bạn nên chọn những thiết kế bàn gắn liền kệ sách giúp tiệt kiệm diện tích.

Ngoài bàn học kèm giá sách bạn nên chọn nội thất phòng ngủ cho bé gái là những đồ vật đa năng ví dụ như giường có ngăn kéo chứa đồ, giường tầng nếu nhà có 2 bé trở lên… Thiết kế phòng ngủ bé gái nên để chiếc bàn học gần cửa sổ nơi có ánh sáng tự nhiên.

Có thể bạn quan tâm:

Trong thiết kế phòng ngủ đơn giản cho con gái nên sử dụng những đồ nội thất có chiều cao vừa phải với tầm tay của con. Nên thiết kế cho bé một chiếc hòm nhỏ có thể để ở những vị trí kín đáo như gầm bàn, gầm tủ để bé có thế chứa đựng những bí mật cá nhân của riêng bé.

Giường ngủ màu hồng cho bé có điểm gì đặc biệt?

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao màu hồng lại là màu đặc trưng của đa số các bé gái? Tôi không biết câu trả lời đâu, đừng hỏi tôi.

Tôi chỉ biết rằng việc bé gái yêu thích màu hồng hay có một phòng ngủ màu hồng cho bé gái là một điều khá dễ thương. Không quá rực rỡ, màu hồng tạo nên nét mềm mại, nữ tính cho bé.

Một thiết kế một phòng ngủ màu hồng cho bé gái sẽ làm bé thích thú và hài lòng. Nội thất cho bé gái thường là những vật dụng nhẹ nhàng, được sử dụng những màu sắc như hồng, trắng,…

Phòng ngủ nhỏ cho bé gái dù có diện tích hẹp nhưng ba mẹ bé vẫn cần sắp xếp sao cho đồ đạc của bé gọn gàng thuận tiện mà không làm chật chội không gian sinh hoạt của bé.

Phòng ngủ dành cho bé gái cần được đặt ở những không gian thoáng mát và nên có ánh sáng tự nhiên chiếu vào.

Dưới đây là các mẫu phòng ngủ cho bé gái:

Tư vấn trang trí, thiết kế phòng ngủ đẹp cho bé gái

Tư vấn trang trí, thiết kế phòng ngủ đẹp cho bé gái (01)

Tư vấn trang trí, thiết kế phòng ngủ đẹp cho bé gái (02)

Tư vấn trang trí, thiết kế phòng ngủ đẹp cho bé gái (03)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *