Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên cao cấp

Showing all 11 results

Gỗ tự nhiên luôn mang lại sự gần gũi và an toàn cho sức khỏe. Vì thế, dùng chất liệu này để chế tạo thành những mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên cao cấp thực sự rất tốt.  Các mẫu tủ sử dụng những nét họa tiết tinh xảo đẹp mắt được chế tác một cách cầu kì bởi những bàn tay người thợ thủ công lành nghề nhất.

Xem thêm

Tại sao nên mua mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên cao cấp?

Tủ quần áo gỗ tự nhiên được sử dụng vật liệu gỗ sồi cao cấp làm khung. Các phần khác của sản phẩm sử dụng vật liệu gỗ công nghiệp MFC cao cấp. Tạo nên một sản phẩm tủ áo gỗ tự nhiên đựng quần áo vừa chắc chắn. Lại vừa nhẹ nhàng, chống cong vênh tốt.

Bộ phòng ngủ gỗ tự nhiên phong cách cổ điển Châu Âu KH505BG

Tủ quần áo gỗ tự nhiên cao cấp trong căn phòng ngủ không chỉ là vật dụng để chứa đựng quần áo.  Mà còn được sử dụng như đồ vật dụng trang trí chính trong căn phòng. Với phong cách thiết kế tân cổ điển .

Bộ phòng ngủ gỗ tự nhiên cổ điển Châu Âu KH3030BG

Căn phòng dường như  đẹp hơn, sang trọng hơn nhiều. Thể hiện gia chủ là một người sành điệu, biết chơi đồ nội thất. Có nhiều mẫu tủ áo gỗ tự nhiên đẹp được trang trí thêm bằng những họa tiết mạ vàng hay đính thêm đá quý như hồng ngọc. Tạo ra một sản phẩm có tính thẩm mĩ cao, lại hợp phong thủy. Mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho gia đình.

Bộ phòng ngủ gỗ tự nhiên tân cổ điển Châu Âu KH3020