Tứ chính vị và Đào hoa có liên quan gì đến nhau?

  • Tứ chính vị và Đào hoa có liên quan gì đến nhau?

“Tứ chính” là chỉ tứ chính vị, tức là bốn vị trí Tý, Ngọ, Mão, Dậu. Trên bốn vị trí đó có bể nước, bể bơi hoặc bất cứ đồ vật thuộc Thuỷ động nào khác thì đều chứng tỏ căn phòng đó dễ dàng có Đào hoa.

Xem thêm: sofa nhà đẹp

Dù bạn ngồi tại bất cứ vị trí nào trong căn nhà thì cũng phải dùng la bàn tìm ra bôn vị trí “Tý, Ngọ, Mão, Dậu”. Nếu bốn vị trí này có bể nứơc, vòi nước hoặc dòng sông thì chứng tỏ tứ chính vị có vật vượng Thuỷ. Có nghĩa là Đào hoa vượng thịnh. Đào hoa này đặc biệt ứng với bôn đơn vị toạ sơn trong bảng sau:

Xem thêm: bộ sô pha

Toạ sơnThuỷ đếnThuỷ đi
ĐoàiMãoNgọ
LiMão
ChấnDậuNgọ
KhảmNgọDâu

 

Cái gọi “Thuỷ đến” và “Thuỷ đi” chính là chỉ thời điểm khi mưa đến, nước từ hưống nào đổ tới thì hướng đó là Thuỷ đến. Ngược lại, nước chảy ra khỏi điểm nào thì đó là vị trí Thuỷ đi. Xem phong thuỷ căn nhà âm trạch, có lúc cần phải mang một thùng nước đến sơn phần. Bởi vì ở những nơi bằng phang mắt thường không thể nhìn thấy hưống nước chảy, cần đổ một thùng nước thì mới có thể biết nước chảy đi hướng nào.

Xem thêm: sofa da nhập khẩu malaysia

Nếu căn phòng nào có toạ sơn là Đoài (Tây), hướng Thuỷ đến tại Mão (Đông), hưống nước đi tại Ngọ (Nam) thì chính là căn phòng Đào hoa có tính chất điển hình.

  • Tĩnh vị có liên quan đến Đào hoa có những vị trí nào?

Tinh vị có liên quan đến Đào hoa thường được gọi là Đào hoa vị. Đào hoa vị lại quyết định tĩnh duyên, hôn nhân của một người có hạnh phúc mỹ mãn không. Phong thuỷ đề cập đến 3 Đào hoa vị.

Xem thêm: mau sofa ni dep

  1. Hàm Trì: Đây là một phương vị có tình mà không có yêu (hữu tính nhi vô ái). Cái gọi là “cuộc tình một đêm” là do ngôi sao này dẫn dắt. Xét theo quan niệm của người hiện đại thì khó có thể. nói ngôi sao này là tốt hay xấu.
  2. Chỉ cần biết con giáp năm sinh của bản thân là có thể tìm ra sao Hàm Trì của bản thân khi nào đến lúc vượng nhất.

Năm

sinh

ChuộtTrâuHỔMèoRồngRắnNgựaKhỉChóLợn
Niên

chi

SửuDầnMãoThìnTỵNgọMùiThânDậuTuấtHợi
Hàm

Trì

DậuNgọMãoDậuNgọMãoDậuNgọMão
  1. Hồng Diễm: Đây là chòm sao đại diện cho cuộc sống tình yêu sinh vượng. Trong đó nó bao gồm cả tình duyên, quan hệ nhân tế, hoạt động xã hội. Nó cũng được gọi là “sao ái tình”
  2. Hồng Loan: Đây là sao đại diện cho cuộc sông hôn nhân/Nó liên quan đến chuyện cuộc sông của hai vợ chồng có hoà thuận, hạnh phúc hay không. Chúng ta thường nói “Hồng Loan động” là để hình dung hỉ sự của người đó đang đến gần.

Làm thế nào tìm được ngôi sao Hàm Trì của bản thân?

Xem thêm: ghế sofa phòng khách đẹp

Chỉ cần biết con giáp năm sinh của bản thân là có thể tìm ra sao Hàm Trì của bản thân khi nào đến lúc vượng nhất.

Năm

sinh

ChuộtTrâuHỔMèoRồngRắnNgựaKhỉChóLợn
Niên

chi

SửuDầnMãoThìnTỵNgọMùiThânDậuTuấtHợi
Hàm

Trì

DậuNgọMãoDậuNgọMãoDậuNgọMão

 

Ví dụ: Một người nào đó sinh năm 1979, sinh năm Dê. Tra bảng ở trên Hàm Trì là Tý. Do vậy Tý chính là ngôi sao Hàm Trì của người sinh năm Dê. Trong địa chi “Tý” ẩn chứa 3 cách thúc vượng Đào hoa.

Thứ nhất: Thời (thời gian). Tý đại diện cho con Chuột trong mười hai con giáp, cũng đại diện cho năm Chuột, tháng Chuột, ngày và giò Chuột. Đó là thòi điểm sao Hàm Trì của người sinh năm Dê vượng nhất.

Thứ hai: Không (không gian). Tý còn đồng thòi đại diện cho vị trí “Tý”. Chính vì vậy mà vị trí Tý trong nhà là Đào hoa vị của người sinh năm Dê. Chỉ cần bô” trí phong thuỷ ỏ vị trí này thì Đào hoa sẽ sinh vượng.

Thứ ba: Vật (Vật lý). Tý còn đại diện cho năm sinh phù hợp với moi đôi tượng tình yêu của bạn, tức là Chuột. Hoặc giả bạn có thể dùng năm sinh Chuột để sinh vượng Đào hoa.

 

Bình luận trên Facebook