Trường khí để nhằm mục đích vượng tài – hưng lộc

Phòng điều hành của doanh nghiệp (Phòng Giám đốc ở khu vực Ban Giám đốc).

Phòng ngủ của chủ gia đình hay phòng đê của quí v.v…

Phòng điểu hành nhà máy, khu công nghiệp v.v… Việc bố trí các phòng của chủ ở vị trí trường khí, họ sẽ có được nguồn sinh khí phồn thịnh; khí lực sẽ làm tăng năng lực tư duy, sáng tạo, có các quyết định sáng suốt trong làm kinh tế, trong nâng cao trình độ, trong các hình thức tác nghiệp đạt được mong muốn giàu sang.

1. Sử dụng điểm “bóng Trường khí” đế đặt khu vực tài chính

Khu vực tài chính như: Phòng thu ngân, kê toán, kho quỹ, kho hàng của các doanh nghiệp v.v… Ở gia cư có thể kê giường ngủ, nơi để két bảo quản gia tài.

Có thể bạn muốn biết:

Mục đích là lợi dụng trường sinh khí để có thể tăng tài lực, giữ tài sản, tăng tuổi thọ, sức khoẻ.

Bởi vì cũng 2 căn phòng với mọi thứ bài trí giống hệt như căn phòng cách đó. Trong khi ở trong căn phòng ấy hay làm việc ở cãn phòng ấy thì con người lại cảm thấy trái ngược hoàn toàn. Con người luôn thấy bức bách, khó chịu, đầu óc không minh mẫn, sức khoẻ kém hơn v.v…

2. Lý giải thê nào về hai hiện tượng trái ngược nhau

Ở trong căn phòng bố trí vào nơi có “bóng Trường khí tuế Nguyên – tuế vận” đang hiện hữu là nơi có nguồn sinh khí tốt nhất. Nguồn khí lực siêu hình đó đã tác động thực sự đến con người đem lại hiệu quả rất rõ rệt, rất cụ thể như đã nói.

Sức tác động hữu ích ấy chính là tác động phong thủy tới sự vượng tài, hưng lộc.

Không phải khí lực của sinh khí trực tiếp làm ra sự vượng tài, hưng lộc; mà cần hiểu rằng, khí lực đó của nguồn sinh khí đă giúp cho sức lực trí tuệ của con người có được nguồn năng lượng hết sức dồi dào để làm việc, để điều hành, thu lượm tri thức. Đầu óc có năng lượng sẽ có nhiều sáng tạo, sáng kiên, đưa ra được các quyết định đúng lúc phù hợp trong sản xuất, kinh doanh v.v… thu lợi tức lớn.

Các hiệu quả có được đó một phần đã có sự trợ giúp của các yêu tố phong thuỷ. vì vậy mới có cái gọi là các tác nhân phong thuỷ trợ tài lộc.

Ở trong căn phòng bố trí vào nơi không có điểm “bóng Trường khí tuế Nguyên – tuế vận”, con người sẽ không được hưởng nguồn thiên sinh khí. Như vậy, con người không được bổ sung nguồn nàng lượng vũ trụ tự nhiên vô hình.

3. Con người luôn cần năng lượng để sống tồn tại và làm việc

Con người hoạt động được là nhờ năng lượng. Năng lượng của con người gồm nàng lượng sinh học (bioenergy)

qua sinh thực (ăn các nguồn thực phẩm, lương thực và uống nước); đồng thời hấp thụ các nguồn Thiên năng (natural energy) qua tiếp cận được các tia, sóng, ion, hít thở không khí. và các nguồn Địa năng (earth energy) có từ lòng quả đất và các nguyên tố v.v… trong đất.

Có thể bạn muốn biết:

Con người có mong muốn vô cùng và muôn hình muôn vẻ. và vì thê ngành phong thuỷ học luôn được các nhà phong thuỷ cổ kim tìm kiêm khai thác các hiện tượng tự nhiên và đất đai đẽ hình thành các phép phong thủy phục vụ phù hợp các mong muốn của con người.

Nội dung cuốn sách này chỉ tập trung vào các phép phong thuỷ phù hợp việc hồ trợ mong muốn tài sản ngày càng nhiều thêm trong gia cư, trong doanh nghiệp v.v..

 

Xem thêm  Hướng dẫn cách bố trí phòng khách đẹp, tiết kiệm diện tích
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội