Trong phong thủy,Định vị thành công và thất bại

1. Giám xung hại nhò cây và mặt nước

Hồ nước hay bể cá, non bộ trước nhà còn là điếm tụ thúy và tiếu cảnh thú vị nếu khéo sáp xếp. Chính vì thế, hình thức này rát được ưa dùng trong nhà ở có sân vườn. Đối với nhà phố hay chung cư, diện tích và khoáng trống thường không đủ đẻ làm hồ nước rộng và trồng cây lớn mà đặt non bộ trong nhà lại dễ gây ấm tháp. Vì thế, chỉ nên dùng hồ cá vừa phải, hoặc những cây tỉeu cảnh Toại nhỏ và mềm đế chu động sắp xểp và không gây va chạm nhiều trong quá trình sử dụng, ví dụ một lu nước thá sen súng. Khi sắp xếp cây bon sai, non bộ thường tuân thủ theo các thế truyền thống (tam đa, tứ linh, ngu hành, phụ tử…) kết hợp với đèn đá, tượng đá đẻ thế hiện biểu tượng vũ trụ quan thu nho của triểt học đống phương chứ không đơn thuần chi là trang trí.
Các yếu tố gây xung hại cho nhà ở rất đa dạng và đôi khi khó nhận biết. Đẻ khắc phục những xung hại, chẳng hạn như một lối vào đâm thăng cửa chính, một cạnh tường chéo hay cầu thang đi thẳng ra ngoài cửa… có thẻ dùng giái pháp xoay mặt cửa mặt nhà và che chắn. Trong đó, che chắn bẳng cây xanh là hữu hiệu hơn cá. Chẳng hạn như, một cầu thang dẫn ra cửa chính có thẻ xoay miệng sang bên, dùng cây xanh làm bình phong cản gió và tầm nhìn xuyên tháu. Cửa cổng thẳng hàng với cửa chính thi có thẻ giám bớt trực xung bầng cách đật chậu kiểng che bên ít di chuyển.

Giữ cho sinh khí lưu thông trôi chảy

mà chúng ta muốn tạo ra trong nhà, chính là loại khí chuyển động nhẹ nhàng, thông suốt, trôi chày, thoải mái và không căng thẳng, nặng nề.

Các nhà phong thủy cho rầng, đồ đạc trong nhà nên bài trí thuận tiện đế khí có thề lưu thông dễ dàng. Không nên đế khí bị cản trơ, trì trệ và có thẻ sinh ra bệnh, nhưng nếu khí chuyẻn động quá nhanh sẽ trở nên xung khác và phá hoại. Khí lưu thòng ẽm ái, tự nhiên, không quá nhanh cũng không quá chậm là khí sinh năng lượng tốt, thân thiện và mang lại may mán.

2. Định vị thành công và thất bại

Tính chất cúa khí trong nhà sẽ tự thẻ hiện qua các biến cố xảy ra trong đời sống bạn. Khí lưu thòng ẽm ái, trồi cháy có thế dễ dàng mang lại cho bạn sự thành còng, may mẳn. Khí bị cản trớ sẽ tạo ra những trở ngại làm chậm bước tiến triển của bạn. Khí trì trẹ, tù đọng gây bệnh tật.

Góc thứ 9 trong ngôi nhà

Theo các chuyên gia phong thúy, bất kỳ nơi nào có dòng cháy năng lượng, ớ đó là vùng khỏe mạnh. Néu khu vực trung tâm này không lộn xộn, nâng lượng xuyên suốt tự do thì người cư trú sẽ cảm tháy tốt hơn. Ngược lại, nếu nhà bạn Chat đầy đồ trang trí lặt vặt hay những trang trí nội thất lớn, kềnh càng, luồng khí sẽ bị cán trở và sức khỏe cúa bạn cũng bị ảnh hưởng.
Theo thuyết Tây Tạng, mỗi nhà được chia thành 9 “góc” (hoặc vùng). “Góc” thứ 9 nầm ớ trung tâm nhà và nó có mối liên hệ đến sưc khỏe của những người sống trong ngôi nhà.

Lời khuyên: Đừng tiếc rẻ, hãy dẹp bó các thứ không cần dùng đến. Chiến lược rộng rãi và sạch sẽ nên áp dụng ở cá phòng ngú cũng như nhà bếp

Trong phòng ngủ, lý tưởng là đầu giường nên dựa vào tường và chân nên đưa vào tường bên kia, không nên đẻ giường nhìn ra cửa sổ cũng như cựa cái, vỉ theo thuyết phona thủy, gió và nâng lượng từ bên ngoài thông qua những nơi này sẽ làm lạnh đôi chân người nẳm, làm dễ bị cám lạnh. Neu khong thể thay đổi, hãy dùng vải dày để che âm khí.

Bếp cũng không nên đẻ lộn xộn, mà phải ấm áp và mời gọi (dùng tông màu vàng và mùi hương hấp dẫn). Một điều lưu ý là: Bép không bao giờ đối diện với cưa (các chuyên gia phong thuy cho rầng, người náu bép se bị lo lắng và phân tâm vì không biết được điều gì xáy ra phía sau). Nếu bạn khống thẻ thay đổi vị trí cúa bếp. hãy dùng một cái kính, đế bạn có thẻ thấy được phía sau lưng.

Có 5 vị trí sáp xếp nhanh được đề nghị như sau:

Thêm cây: đế tạo một môi trường trong nhà nhiều an lành và tránh năng lượng xấu, nên thêm cây xanh và hoa tươi vào nhà (tránh cây khỏ hoặc hoa giả).

Dùng màu sắc dễ chịu, lọai bỏ bớt ánh sáng neon.

Dùng kiếng: nếu bạn đẻ kiếng trên giường ngủ, hãy bỏ nó ngay lập tức. Người ta nói rầng năng lượng tạo bởi kiếng ớ không gian này có thế làm khó ngủ. Thay vào đó hãy chuyển kiếng ra phòng ân.

Đóng cửa phòng ngú cúa bạn: bước đơn giản này giúp giường ngủ của bạn như được bọc trong một cái kén che chớ, tạo cảm giác yên tâm.

Một chùm đèn thủy tinh ở giữa nhà có tác dụng thúc đẩy vòng tròn năng lượng, tốt cho sức khỏe.

Hài hòa trong phong thùy
mặc dù năm nay Hợi vẫn mang tính nữ (sự ôn hòa) nhiều hơn.

Nếu trong nhà bạn có quá nhiều thứ làm bẳng kim loại và bạn cảm tháy mình đang trở nên lạnh lùng, cứng nhắc, hãy thay đổi một chút đẻ có thé làm cho ngũ hành hài hòa. Một ít cây xanh, những ánh đèn sáng hay nhưng vạt dụng bẳng gỗ chắc chắn sẽ làm cho đời sống cúa bạn trở nên càn bẳng hơn.
Bạn nên chú ý một số điều liên quan đén Thúy – mẹnh sẽ song hành cùng Hỏa – đẻ có thé thay đổi và thích nghi cho phù hợp với năm này. Việc kết hợp một cách hài hòa giữa nãm yếu tố Kim – Mộc – Thúy – Hỏa – Thổ (ngũ hành) trong nội thát và môi trường xung quanh sẽ khiến cho con người gặp nhiều điều tốt lành hơn.

Tin tức liên quan

 1. Thuật tính học và vận mệnh cá nhân

 2. Phong thủy trong kiến trúc hiện đại

 3. Các Tháng Và Vị Trí Trong Dưỡng Sinh

 4. Những yêu cầu của đất dùng để đắp và kỹ thuật đắp đất.

 5. Tại sao không được đặt gương đối diện giường ngủ?

 6. Công thức tính năng suất của máy trộn bê tông

 7. Trong nhà có người ky kim thì nên dãt vật phong thuỷ gì?

 8. Ý nghĩa của tám phương vị

 9. Trạch mệnh bàn có tác dụng gì?

 10. Khi lắp đặt đồng hồ cần chú ý những gì?

 11. Những mẫu bàn ghế phòng ăn gia đình giá rẻ Hà Nội

 12. Nếu con của bạn sinh vào ngày Canh Kim thì phải dùng tài thế nào để nắm bắt cuộc đời của bản thân?

 13. Hội họa Trung Quốc quý ở giống như thần ở điểm nào

 14. Tỳ hưu có phải là một con vật phong thuỷ may mắn?

 15. Định hướng căn cứ thực địa

Sản phẩm hot

 1. Tủ giày 4 cánh hiện đại 6974

 2. BỘ BÀN GHẾ THƯ GIÃN SANG TRỌNG CAO CẤP G8802BP

 3. BÀN ĂN TRÒN 2 MẶT ĐÁ CAO CẤP T675

 4. Kệ tivi đa năng mặt đá 3 ngăn kéo tiện dụng HD5733-2

 5. Bàn ăn tròn sang trọng KH206BA1.35

 6. KỆ TI VI ĐA NĂNG PHÒNG KHÁCH HĐ966K2

 7. TỦ RƯỢU CAO 1 CÁNH TÂN CỔ ĐIỂN BH8861TR-1

 8. Giường ngủ kích thước lớn gỗ sồi cao cấp KH509BL

 9. Bàn trà 1m4 mặt kính nhiều ngăn kéo HC5708-1

 10. Ghế có tay tân cổ điển H8806Y-2

 11. Bộ phòng ngủ phong cách tân cổ điển Pháp 13660BG

 12. Ghế ăn tân cổ điển bọc da cao cấp 906G

 13. KỆ TI VI PHÒNG KHÁCH NHẬP KHẨU 3302KT

 14. Cây móc áo 2851

 15. Giường xe ô tô số 6 màu xanh gỗ ép F20029

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội