Trong nhà có người ky kim thì nên dãt vật phong thuỷ gì?

1. Trong nhà có người ky kim thì nên dãt vât phong thuỷ gì?

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển, tủ lạnh, tivi, quạt máy, điểu hoà là những vật đụng không thể thiếu trong gia đình.
Tuy nhiên, tủ lạnh và điểu hoà đêu thuộc vật cực Kim. Nếu ngũ hành của bạn kỵ Kim thì hãy cố gắng dùng tủ lạnh loại nhỏ và nhiệt độ cúa tủ lạnh nên đế cao một chút.
Đồng thòi nên mua tủ lạnh màu xanh lục hoặc xanh lam.
Cần phải chú ý, những vạt sắc nhọn như dao, kéo, búa, rìu đều thuộc Kim. Không được để chúng ở vị trí cúa thành viên kỵ Kim. Khi Kim quá vượng cũng dẫn dến hiện tượng phá tài, máu chảy. Đồng thòi rất nhiều bệnh tật liên quan đến việc ngũ hành quá nhiều Kim như viêm tai, viêm bàng quang, thận, ung thư ruột. Vì thế khi bài trí đồ đạc cần phải tìm hiếu những cấm ky cho những thành viên trong gia đình đế tránh ảnh hưởng không tốt.
976. Treo la bàn trong nhà có thể hoá sát đươc không?
Hiện nay trên, thị trường hay bày bán những chiếc la bàn nhỏ nhắn, xinh xinh, Chúng không những giúp ngươi ta xem được vị trí phong thuỷ mà còn hoá giải được sát khí. La bản có thiên can, địa chi, bát quái. Vạn vật của vũ trụ không Lách ròi ám dương, ngũ hành, bát quái cho nên những vị trí nào gâp phải sát khí thì có thể treo la bàn lên để hoá giải.

977. Tỳ hưu có phải là một con vật phong thuỷ may mắn?
Trong dân gian người ta rất hay dùng tỳ hưu, kỳ lân, sư tử, rồng, rùa để tránh tà, chiêu tài nạp phúc. Trong đó tỳ hưu được đứng đầu năm con vật trên.
Tương truyền, tỳ hưu là con trai thứ tám của rồng. Tưổng mạo cua tỳ hưu tương đôi kỳ quái: đầu rồng, vảy tỳ hưu, thân ngựa, vuốt sư tử. Vì thế người ta gọi nó là “tứ bất tượng”. Tương truyền tỳ hưu sống ở Tây Tạng và Tứ Xuyên cách đây hơn ba triệu năm,
nó có năng lượng rất mạnh. Năm Khương Tử Nha giúp Vũ Vương đi chinh phạt Trụ, trên đường hành quân gặp một con tỳ hưu. Nhưng khi đó mọi người không ai biết nó là con gì. Khương Tử Nha cảm thấy tướng mạo của nó uy mãnh phi phàm nên muốn tìm cách thu phục và làm vật cưổi đề mượn uy dũng của nó chiên tháng quân địch. Chu Vũ Vương thấy con vật uy phong thần vũ như vậy liền phong nó làm “vân”. Khương Tư Nha còn thảy mỗi ngày tỳ hưu ăn một lượng thức ăn rất nhiều nhưng nó lại không hể đại tiêu tiện. Tại những lỗ chán lông tiết ra mồ hôi có mùi hương kỳ lạ, những loại động vật ở xung quanh ngửi thấy mùi hương đó liền tranh nhau chạy đến. Kết quả là chúng bị tỳ hưu xơi tái hết.
Còn có một truyền thuyết khác. Tương truyền, tỳ hưu vốn là con vật được Ngọc Hoàng Thượng Đế yêu quý nhất. Hằng ngày, ngài thường lấy vàng bạc châu báu cho nó ãn, Nó von có thê bài tiết được, nhưng có một hóm. khi ăn no cảng bong, con tỳ hưu nhỏ trèo lên bảo toạ của Ngọc Hoảng ngủ. Không ngờ trong lúc ngủ nó đả bậy lên bảo toạ. Đến khi lâm triều, Ngọc Hoảng phắt hiện ra chuyện làm tổn hại đến uy nghiêm của hoàng gia thì vô cùng giận dữ nén đánh vào đít. của tỷ hưu. Từ đó tỳ hưu không có lỗ đít nên không thể bải tiết được. Cũng vì nguyên nhân này mà tỳ hưu bị đày xuô’ng nhân gian.
Vói đặc điểm uy vũ, chỉ an không bài tiết, chỉ vào mà không ra của tỳ hưu nên hằng ngàn ttảm nay ngươi ta dùng nỏ làm vật đế tránh tà tụ tài, đặt tỳ hưu ỏ cửa nhả, công ty, nơi thu tiền của cửa hàng đê chiêu tài nạp phúc, trấn trạch hoá sát.
Thức ản của tỳ hưu là tài, nạp tài kháp bôn phương nên tác dụng của né không giông với các con vật khác. Tác dụng của nó đối vói phong thuỷ được chia làm mấy điểm sau:
Thứ nhứt: Trấn trạch tránh tà. Đặt con tỳ hưu đã khai quang ỏ trong nhà sẽ thay đổi gia vận thành tốt đẹp, xua đuối tà khí. trấn trạch. Do vậy, nó trơ thành thần giữ của, bảo vệ bình an cho các gia đĩnh.
Thứ hai: Chiêu tồi vượng tài. Ngoài việc trự giúp cho tài lộch, tỳ hưu cũng trợ giúp chợ chính tài. Cho nên những ngưài làm ăn buôn bán cũng thích đặt tỷ hưu ở công ty hoặc trong nhà.
Thứ ba: Hoá giải đại sát của Ngũ Hoàng. Tỳ hưu còn dùng để trấn trach, hoá sát và vương tái, đãc biêt tỳ hưu có tác dung tương đôi rõ rệt về vấn đề tài vận.
Tỳ huu
978. Hồ lô cú tóc dụng phong thuỷ gí?
Hồ lô là vật phong thuỷ thường dùng.
Rởi vì hình dáng miệng nhỏ bụng to của nó có tác dụng thu nạp khí trương tốt và thu nạp khí trường xấu đề không làm nguy hại cho môi trưòng xung quanh. Vậy vận dụng bồ” cục phong thuỷ bằng hồ lô thê nào?
Thứ nhất: cầu tình cam. Tình cảm vd chồng lạnh nhạt, thường xảy ra cãi cọ, xích mích. Như vậy cuộc hôn nhân và hạnh phúc gia đình có nguy cơ tan vỡ. Muốn thay đổi tình trạng đó thì dùng hồ lô là cách đdn giản nhất. Chuẩn bị một cái hồ lô làm bằng đồng hoặc bằng gỗ đặt ỏ đầu giường ngủ của hai vơ chổng. IIỒ lô có thế thúc đấy gia đình vui vẻ, t hậm chí còn tàng cường khả năng sinh dục.
Thứ hai: Chiêu phúc lộc. Hình dáng của hồ lô tròn trịa nhẵn bóng trông rất có phúc khí. Hơn nữa miệng của nó nhỏ, bụng lại to nên có thể hấp thụ tiền tài, ngân xuyến, Cách dùng: Chuẩn bị một chiếc hồ lô, treo nó ở vị trí tài vi. Nó sẽ tiên nạp tài phúc mà không cho thoát ra ngoài, giữ gìn tải lộc rất tốt..
‘Thứha: Giữ gìn sức khoe. Người xưa hay dùng hồ lô để cất giữ tiên đơn diệu dưực. Nó có the nạp phúc tăng may mắn, tiêu trừ hại hoạ, thu nạp những uẽ khí trong không khí, khỏi phục lại không khí sạch sẽ ban đầu, Đôi với những người SÜC khoẻ kém thì dùng hồ lô có tác dụng làm dịu căn bệnh, tăng cưồng sức khoẻ. Xét theo góc độ phong thuv, những người thưồng xuyên mắc bênh hoặc phạm phải bệnh phù thì hãy tỉm vị trí của ngôi sao Bệnh phù trong nhà, sau đó đặt hồ ỉô lén thì có công hiệu bảo vê sức khoẻ. Cách dùng: Đặt ba cái hồ lô d’ đầu giường ngủ, một cái treo đằng sau cửa ra vào, môt cái treo gần bếp đun hoặc trên cửa bếp. Ngoài ba vị trí trênm, nếu tìm ra vị trí của ngôi sao “bệnh phù” thì hây treo hồ lô ở đó sẽ rất tôt.

Thứ tư: Hoá giải sát khí. Gặp phải bố cục phong thuỷ không tốt như xà ngang áp đỉnh, lộ xưng, hình sát…thì dùng hồ lô đế hoá giải, Cách dùng: Trong nhà có xà ngang áp giường hoặc áp bếp thì Cổ thế treo hồ lô trên thanh xà ngang dó hoặc ơ vi trí giữa hai thanh xà ngang. Mỏ cửa số nhìn thấy ngay bệnh viện, nghĩa trang,
đình chùa, nhà tù, bãi rác, bãi đồ xe…Những bố cục phong thuỷ này sẻ ảnh hưởng không tốt đến tài vận, sự nghiệp, sức khoe, tình cảm của những người trong nhà. Cách giải quyết là treo hồ lô lên cửa sổ hoặc cửa ra vào đối diện với những sát khí đó. Treo hổ lô ô phía sau gương chiếu hậu trong xe ô tô cũng giúp cho hành trình lái xe được bình an.

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội