Trong năm Bát vân (2004 – 2023) vị trí nào hỗ trợ cho sự nghiệp phát đạt?

1. Trong năm Bát vân (2004 – 2023) vị trí nào hỗ trợ cho sự nghiệp phát đạt?

Núi béo người giàu, núi gáy người đói. Trong nãm Bát vộn (2004 – 2023) họp hướng Đông Bác có núi, hướng Tây Nam có nước.

Có thể căn cứ vào toạ hướng của 24 sơn trên la bàn để tìm vị trí phát đạt của Bát vận. Nói chung, nếu cửa chính căn nhà hoặc công ty, toạ hưống, giường và bàn làm việc đều hướng về vị trí phát đạt của Bát vận. Phốỉ hợp thêm tuyến quẻ tốt thì nhất định có thể làm cho sự nghiệp tiến triển, tài đinh thịnh vượng.

Chúng tôi đã đề cập ỏ trên, trong Bát vận. có 6 kiểu toạ hướng để vượng sơn vượng hướng là: Càn sơn Tôn hướng,Tốn sơn Càn hướng; Sửu sơn Mùi hưống; Mùi sơn Sửu hướng;

Tỵ sơn Hợi hướng; Hợi sơn Tỵ hưống. Theo nguyên lý phong thuỷ, trong thời gian Bát vận, hướng Tây Nam nhìn thấy Thuỷ hoặc thấy cửa mồ là bố cục đại vượng và gàu sơn Mùi hướng là cực tốt. Nếu phân tích tỉ mỉ, trong tất cả các cấn nhà Sửu sờn Mùi hưóng lấy 2Q6 độ 1 hào là lựa chọn đầu tiên. Có nghĩa là vượng trạch cực đỉnh là những căn nhà nằm giữa toạ 26° hướng 206°. Người sinh mùa hè hoặc chính Ngọ cực thích hợp ỏ trong cán nhà này. Ngoài ra, căn cứ theo phân phối ngũ hành, những lựa chọn toạ hướng dưối đây cũng rất tốt.

Toạ 135°5 hưống 315°5: mệnh đói Mộc.

Toạ 138° hưóng 318°: mệnh đói Mộc.

Toạ 315°5 hưống 135°5: mệnh đói Kim.

Toạ 318° hướng 138°: mệnh đói Kim.

Toạ 153° hưổng 333°: mệnh đói Hoả.

Toạ 156° hướng 336°: mệnh đói Hoả.

2. Trong nãm Bát vận, cãn nhà toạ Nhâm hướng Bính nên bố cục như thế nào?

Bố cục toạ Nhâm hướng Bính: Cửa chính mỏ tại hướng Đông đại thái cực, hướng Đông Bắc tiểu thái cực, sao chủ yếu là tương giao “6. r\ Vận thế của ngôi nhà này bình ổn. Nhưng Nhất Bạch tinh là khí suy bại nên tài vận tương đối kémSơ đồ cân nhà toọ Nhâm hướng Bính.

Tài vận: Chậu rửa của bếp nằm tại hướng Bắc, hướng Bắc là vượng khí tài thần cho nên nó giúp đõ cho tài vận của cán nhà.Nam, đặt mọt UOI ty nuu ơ Dẹ cưa so mạt nuong ra ngoai ae thn vượng khí bên ngoài cửa sổ. Sức khoẻ nhân đinh: Nếu muôn người trong nhà mạnh khoẻ hoặc thêm nhân’ đinh thì vị trí bếp phải đặt hướng Bắc. Vị trí này là song bát chi tinh, cũng là vượng khí. Thiết kế bếp ỏ đấy chn đinh khẩu và sứ

Tiểu nhân: Tại hướng Tây Nam của căn nhà cũng đồng thòi đặt một con rồng trang trí, có tác dụng tiêu trừ tiểu nhân.

Sức khơẻ nhân đinh: Nhà bếp của căn nhà vừa đúng nằm tại vị trí Đinh Thần, đặt bếp tại vị trí này rất tuyệt vời. Những đồ dùng để nấu nướng như lò vi sóng, lò nướng cũng nên đặt ỏ đó. Nấu nưống ỏ vị trí Đinh Thần có thể thêm gia nhân và tăng cưòng vận sức khoẻ cho cả nhà.

3. Trong năm Bát vân, cãn nhà toạ cến hướng Khôn và toạ Dần hướng Thân nên bố cục như thế nào?

Bố cục căn nhà toạ Cấn hướng Khôn và toạ Dần hướng Thân: toạ hướng là Tài tinh đến sơn, thuộc bô” cục thoái tài. Hơn nữa tài vị bị nhà tắm áp khiến cho trạch vận không thuận, sự nghiệp đình trệ.

Tài vận: Hướng Nam của căn nhà và phòng khách là vị trí cung Lu hướng Nam đại tiểụ thái cực. Do sinh khí tài thần thủ cung nên đặt một bể cá hoặc những đồ phong thuỷ tại vị tn nàý có thể tăng cưòng tài vận, và sự nghiệp vận. Sức khoẻ nhân đinh: Hướng Tây Nam là vị trí của Đinh Thần vượng khí, có thể đặt nồi cơm điện ỏ đó nấu nướng, sẽ tăng cưòng gia nhân, sức

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội