Trong duyên số ai là “một nửa” của ban?

1. Trong duyên số oi lò “môt nửa” của ban?

Trong hàng ngàn hàng vạn con ngưài, lam thế nào để tìm thây người đy?

Tham nguyện câu vì tình yêu.

Đã biết được hai năm đại Đào hoa của mình, Vậy ai sẽ là đôi tượng đề chúng ta phải nắm giữ và trân trọng đây? Trong hằng hà đa sô” người, làm thê nào đê tìm thấy người đó?

0 bảng trên, căn cứ vào thiên can ngày sinh tìm ra mật mã Đào hoa.

Thực tê đó chính là thiên can ngày sinh của người vợ (chồng) hoặc người yêu phù hợp vói mình nhất. Cũng có thể nói. thiên can ngày sinh ngưòi yêu của người đàn ông sinh năm 1977 là Tân, thiên can ngày sinh của người vợ anh ta là Canh. Nếu bên cạnh anh ta có người bạn khác phái tình cảm rất tốt, thì chỉ cần biết ngày sinh của cô ta, tra lịch vạn niên. Nếu là Canh thì cô ta chính là môt nửa đã đươc sô mệnh xe duyên, hai ngưồi sẽ sống với nhau bạc đầu. Còn nêu là Tân thì có nghĩa người con gối đó chì có mối quan hệ người yêu, miễn cưõng cũng không thê sông vái nhau cả đời.

Còn người con gái sinh năm 1980. Thiên can ngày sinh người yêu là Nhâm, thiên can ngày sinh người chồng là Quý. Nêu cô ta đã có bạn

trai, hãy xem ngày sinh và tra lịch vạn niên. Nếu thiên can là Quv thì có nghĩa anh ta đúng là Chân mệnh thiên tử của cô ấy. Hai ngưòi sẻ chung sống với nhau đến “đầu bạc răng long”. Còn nếu thiên can là Nhâm thì họ chỉ đạt đến mức đô người yêu mà thôi.

Người nữ chủ nhãn trong gia đình làm thế nào dể người chông trỏ nên thoải mái, rộng lưọng với mình?

Phồng ngủ đại diện cho vận thế của nữ chủ nhân. Xét theo từ trường Âm – Dương, người nữ nên ngủ bên trái giường là thích hợp nhất. Đồng thời, đặt một chậu thuý tinh nhỏ ơ tủ đầu giương bên phải để tăng năng lực giao tiếp, và có nhân duyên tốt. Đôi vối các bạn gái, càng có nhiều nhân duyên thì càng có nhản mạch, tiền mạch thì tự nhiên tài lộc sẽ đên.

Cửa phòng ngủ nên làm rèm có vòng khuyên màu hồng phấn, độ dài phai quá đầu gối. Những chiếc khuyên màu hồng phân dó có thể tảng cường nảng lượng Đào hoa, làm cho tình duyên ngọt ngào, hạnh phúc. Còn độ dài của rèm dài quá dầu gốì có tác dụng hoá giải sát khí, ngăn chặn những khí làm cản trở đến Đào hoa, tiêu trừ thị phi khẩu thiệt, cải thiện triệt đế từ trường trong cản nhà, làm cho không khí gia đình hoà thuận, có quý nhân phù trợ, vận may đến không ngừng.

Ngoài ra, cá thể chuẩn bị hai chiếc túi màu đỏ, bên trong mỗi chiếc dặt một dong xu, tốt nhất là một vàng một bạc, Đồng thời gài một tò giấy có viết họ tên, ngày tháng hăm sinh của hai vợ chồng. Tên của chồng ghi d trên, ở giữa viết “Tài phú đến nhà tôi” rồi mói viết tên vợ. Sau khi làm xong, đặt chiếc túi đỏ đấy dưới gối của mỗi người để cho ngưòi chồng trở nên thoải mái, rộng lượng với mình.

Bạn cũng có thể khắc một đôi con dấu cho hai vợ chồng. Chát liệu của con dấu đó làm bằng gì cũng được. Nhưng trong con dấu phải khắc hình tượng Lộng Phụng cát tường để tượng trưng cho cuộc hôn nhân hạnh phúc, Bình thường khi không dùng đến hãy lấy bảy sợi chỉ có màu khác nhau buộc hai con dấu lại cùng nhau hoặc đặt trong cùng một hộp rồi đế lên tủ đầu giưòng. Như vậy tình cảm hai vợ chồng càng thêm mặn nồng, bển chặt.

Bố trí cãn nhà thè’ nào để tâng tình duyên vân?

Âm Dương của căn nhà cân bằng, điểu hoà là điểu quan trọng nhất để tình duyên thành công. Ngưòi chưa kết hôn cần phải chú ý

phong thuý trong căn nhà, không được để cho Âm khí quá nặng hoặc Dương khí quá thịnh.

Nếu bạn đả để ý đến đối phương, nhưng do vấn để công việc mà hai hên không t.hê đành nhiêu thời gian gặp gỡ nhau để vun đắp tình cảm, Bạn có thể đặt những vật phong thuỷ như một đôi chim oanh, đội thiên nga…ỏ vị trí Đào hoa vị của phòng khách. Chúng có thể giúp bạn duy trì tình cảm hai bên.

Giương và bàn ghế dùng trong cân nhả mới nên cô’ gắng dùng đồ gỗ, hạn chế dùng đồ sắt. Giường và bàn có thể chạm trổ hình chìm oanh.

Nếu bạn gặp một hgựòi sợ kết hôn bạn có thể đặt một đồng tâm kết màu đồ trong phòng ngủ. Đồng tám kết tương trưng cho tình yêu vĩnh hằng không biên giói. Nó lảm cho tình cảm của hai bạn mãi mãi bên nhau.

Thuý tinh tự nhiên cũng có thể táng khí Thổ hành. Do vậy, nó thích hợp dùng cho việc hâm nóng tình cảm. Ngoài ra, lọ hoa và đồ sứ dùng để trang trí cũng nâng cao nâng lượng Thô hành. Nếu phía trên lại vẽ thêm hình ảnh tượng trưng cho ghế tình yêu thì hiệu quả càng tốt hơn. Bạn có thể bày lọ hoa và đồ sứ tại vị trí Đào hoa vị. Đồng thòi trong lọ thả một. ít bảo thạch.

Phòng của cô gái đổc thán kv treo ảnh mồt cô gái. Điểu này khiến cô ấy càng cầm thấy đơn dộc hơn. Hãy treo ảnh nguôi yêu hoặc poster của những na ra diễn viên điện anh mà người đó yêu thích-

Nếu hạn muon thúc đẩy vận thê của tình duyên thì hãy đặt vài

cây nên vào vị trí Đào hoa vị trong phòng ngủ. Đổng thời dùng chụp đèn màu đỏ trang trí thêm vào nến.

Vât trang trí tưạng trung cho ý nghĩa, hàm ý nào đó. Cho nên đặt chúng đúng vị trí mới đạt đươc hiệu quà cao nhu mong muốn.

Bô’ cục phong thuỷ như thê’ nào sẽ gãy bất lọi cho tình duyên?

Nếu cản nhà có những đồ vât hoặc cách bố trí làm cản trở đến tình duyên thì cần phải đẹp đi ngay.

Trong phòng có đồ nôi thất màu đen. Màu đen tương trứng cho nước đục. Đồ nội thất màu đen sẽ khiến cho “Thuỷ” khí mà vận tình duyên cần đến trở nên đục, bẩn.

Tủ quần áo lộn xộn. Bô cục có năng lượng kêu gọi duyên phận đến, cho nên cần phải sắp xếp lại tủ quần áo gọn gàng, đồng thời đặt sáp thơm vào đó thì tự nhiên lương duyên tốt sẽ đến.

Những nơi Thuý tụ tập như nhà tam, chậu rửa quá tạp loạn. Nêu những vị trí này trong căn nhà bị lơ là, không quan tâm đến, ít khi dọn dẹp thì sẽ khiến Am khí rất nạng, vận tình duyên sút kém.

Khí trương tốt không tụ ỏ những chỗ bẩn thỉu, lộn xộn. Hây dọn dẹp nhà tám sạch sẽ, lau khô ráo, đậy nắp bồn cầu lại. Thường xuyên quét dọn nhà cửa, vứt ngay những hoa khô sinh “Tố khi’”. Hoa khô sẽ hút nước trong không khí, khiến khí trương không gian quá khô. Từ đó tình duyên của bạn cũng thiếu Thuỷ mà khô kiệt. Cho nên hoa vừa khỏ héo là phải vứt đi ngay.

Tin tức liên quan

 1. Thiết kế, lắp đặt phong thuỷ thế nào ảnh hưởng đến sức khoẻ?

 2. Quy tắc quan trọng để đánh giá phong thủy ở một địa phương

 3. THƯỞNG THỨC CƠ BẢN VỀ PHONG THỦY HỌC TRUYỀN THỐNG

 4. Bố trí góc làm việc thuận theo phong thủy

 5. Tại sao không được cất ngay đồ lót vào tủ quần áo mới mua về?

 6. phong thủy bắt nguồn từ những nguồn năng lượng

 7. Làm sao dùng phương vị các con giáp để tránh những điều rắc rối?

 8. NHỮNG KIẾN THỨC CƠ BẢN VỀ THUẬT PHONG THUỶ BÁT TRẠCH

 9. Trang điểm thành một người phụ nữ thành đạt như thế nào?

 10. Minh Đường Của Phong Thủy

 11. Công Dụng Của Hoa Cảnh Đối Với Đời Sống Con Người

 12. 10 ảnh viện chụp ảnh cưới nổi tiếng nhất Hà Nội

 13. Tivi đặt trong phòng ngủ có những tác hại gì?

 14. Cải tạo không gian căn nhà như thế nào?

 15. Vị trí tài VỊ nằm ở đầu hành lang thì phải làm thế nào?

Sản phẩm hot

 1. SOFA DA 2 BĂNG GÓC TRÁI MÀU ĐEN CHO PHÒNG KHÁCH 9193D-SF

 2. Sofa nỉ nhập khẩu tân cổ điển 3 băng góc trái cho phòng khách 8015SF3GT

 3. GHẾ ĂN GỖ NÂU NHẠP KHẨU HY5661

 4. Kệ ti vi mặt đá phòng khách đa năng Y262-2

 5. Sofa da màu vàng 2 băng góc phải 9021V

 6. Kệ tivi đa năng mặt đá công nghiệp ED1740+02

 7. BỘ GHẾ SOFA CAO CẤP TÂN CỔ ĐIỂN HOÀNG GIA GK968SF

 8. Táp đầu giường tân cổ điển tiện dụng 709B

 9. Bàn ăn đa năng 1m75 kính cường cường lực T71B1.75

 10. GIƯỜNG NGỦ NHẬP KHẨU CAO CẤP GK8823AL

 11. Giường 2 tầng công chúa A193

 12. Bộ bàn ăn gỗ mặt đá KH211S

 13. Móc treo quần áo h836-7

 14. Ghế học xoay tiện dụng phong cách Hàn Quốc A689F

 15. BÀN ĂN NHẬP KHẨU SANG TRỌNG 3302S-BA

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội