Treo la bàn trong nhà có thể hoá sát được không?

1. Treo la bàn trong nhà có thể hoá sát được không?

Hiện nay trên thị trường hay bày bán những chiếc la bàn nhỏ nhắn, xinh xinh. Chúng không những giúp người ta xem được vị trí phong thủy mà còn hóa giải được sát khí. La bàn có thiên can, địa chi, bát quái. Vạn vật của vũ trụ không tách rời âm dương, ngũ hành, bát quái cho nên những vị trí nào gặp phải sát khí thì có thể treo la bàn lên để hóa giải.

 • Tỳ hưu có phải lá một con vạt phong thuỷ may mắn?

Trong dân gian người ta rất hay dùng tỳ hưu, kỳ lân, sư tử, rồng, ra để tránh tà, chiêu tài nạp phúc. Trong đó tỳ hưu được đứng đầu năm con vật trên.

Tương truyền, tỳ hưu là con trai thứ tám của rồng. Tướng mạo của tỳ hưu tương đối kỳ quái: đầu rồng, vảy tỳ hưu, thân ngựa, vuốt sư tử. Vì thế người ta gọi nó là “tứ bất tượng”. Tương truyền tỳ hưu sống ở Tây Tạng và Tứ Xuyên cách đây hơn ba triệu năm,

nó cổ năng lượng rất mạnh. Năm Khương Tử Nha giúp Vũ’Vương đi chinh phạt Trụ, trên đường hành quân gặp một con tỳ hưu. Nhưng khi đó mọi người không ai biết nó là con gì. Khương Tử Nha cảm thấy tướng mạo của nó uy mãnh phi phàm nên muốn tìm cách thu phục và làm vật cưỡi để mượn uy dụng của nó chiến thắng quân địch. Chu Vũ Vương thấy con vật uy phong thần vũ như vậy liền phong nó làm “vân”. Khương Tử Nha còn thấy mỗi ngày tỳ hưu ăn một lượng thức ăn rất nhiều nhưng nó lại không hề đại tiểu tiện. Tại những lỗ chân lông tiết ra mồ hôi có mùi hương kỳ lạ, những loại động vật ở xung quanh ngửi thấy mùi hương đó liền tranh nhau chạy đến. Kết quả là chúng bị tỳ hưu xơi tái hết.

Còn có một truyền thuyết khác. Tương truyền, tỳ hưu vốn là con vật được Ngọc Hoàng Thượng Đế yêu quý nhất. Hằng ngày, ngài thường lấy vàng bạc châu báu cho nó ăn. Nó vốn có thể bài tiết được, nhưng có một hôm, khi ăn no căng bụng, con tỳ hưu nhỏ trèo lên bảo toạ.của Ngọc Hoàng ngủ. Không ngờ trong lúc ngủ nó đã bật lên bảo tọa. Đến khi lâm triều, Ngọc Hoàng phát hiện ra chuyện làm tổn hại đến uy nghiêm của hoàng gia thì vô cùng giận dữ nên đánh vào đít của tỳ hưu. Từ đó tỳ hưu không cô lỗ đít nên không thể bài tiết được. Cũng vì nguyên nhân này mà tỳ hưu bị đày xuống nhân gian.

Treo la bàn trong nhà có thể hoá sát được không? - Huong dan su dung la ban phong thuy chinh xac

Với đặc điểm uy vũ, chỉ ăn không bài tiết, chỉ vào mà không ra của tỳ hưu nên hàng ngàn năm nay người ta dùng nó làm vật để tránh tà tụ tài, đặt tỳ hưu ở cửa nhà, công ty, nơi thu tiền của cửa hàng để chiêu tài nạp phúc, trấn trạch hóa sát.

Thức ăn của tỳ hưu là tài, nạp tài khắp bốn phương nên tác dụng của nó không giống với các con vật khác. Tác dụng của nó đối với phong thủy được chia làm mấy điểm sau:

Thứ nhất: Trấn trạch tránh tà. Đặt con tỳ hưu đã khai quang ở trong nhà sẽ thay đổi gia vận thành tốt đẹp, xua đuổi tà khí, trấn trạch. Do vậy, nó trở thành thần giữ của, bảo vệ bình an cho các gia đình.

Thứ hai: Chiêu tài vượng tài. Ngoài việc trợ giúp cho tài lệch, tỳ hưu cũng trợ giúp cho chính tài. Cho nên những người làm ăn buôn bán cũng thích đặt tỳ hưu ỏ công ty hoặc trong nhà.

Thứ ba: Hóa giải đại sát của Ngũ Hoàng. Tỳ hưu còn dùng để trấn trạch, hoá sát và vượng tài, đặc biệt tỳ hưu có tác dụng tương đối rõ rệt về vấn đề tài vận Tỳ hưu

2 Hé lộ có tác dụng phong thủy gì?

Hồ lô là vật phong thủy thường dùng. Bởi vì hình dáng miệng nhỏ bụng to của nó có tác dụng thu nạp khí trường tốt và thu nạp khí trường xấu để không làm nguy hại cho môi trường xung quanh. Vậy vận dụng bố cục phong thủy bằng hồ lô thế nào?

Thứ nhất: cầu tình cảm. Tình cảm vợ chồng lạnh nhạt, thường xảy ra cãi cọ, xích mích. Như vậy cuộc hôn nhân và hạnh phúc gia đình có nguy cơ tan vỡ. Muốn thay đổi tình trạng đó thì dùng hồ lô là cách đơn giản nhất. Chuẩn bị một cái hồ lô làm bằng đồng hoặc bằng gỗ đặt ở đầu giường ngủ của hai vợ chồng. Hồ lô có thể thúc đẩy gia đình vui vẻ, thậm chí còn tăng cường khả năng sinh dục.

Thứ hai: Chiêu phúc lộc. Hình dáng của hồ lô tròn trịa nhẵn bóng trông rất có phúc khí. Hơn nữa miệng của nó nhỏ, bụng lại to nên có thể hấp thụ tiền tài, ngân xuyên. Cách dùng: Chuẩn bị một I chiếc hồ lô, treo nó ỏ vị trí tài vị. Nó sẽ tiến nạp tài phúc mà không cho thoát ra ngoài, giữ gìn tài lộc rất tốt.

Thứ ba: Giữ gìn sức khỏe. Người xưa hay dùng hồ lô để cất giữ tiên đơn diệu dược. Nó có thể nạp phúc tăng may mắn, tiêu trừ hại hoa, thu nạp những uế khí trong không khí, khôi phục lại không khí sạch sẽ ban đầu. Đối với những người sức khỏe kém thì dùng hồ lô có tác dụng làm dịu căn bệnh, tăng cường sức khỏe. Xét theo góc độ phong thủy, những người thường xuyên mắc bệnh hoặc phạm phải bệnh phù thì hãy tìm vị trí của ngôi sao Bệnh phù trong nhà, sau đó đặt hồ lô lên thì có công hiệu bảo vệ sức khỏe. w Cách dùng: Đặt ba cái hồ lô ỏ đầu giường ngủ, một cái treo đằng 1 sau cửa ra vào, một cái treo gần bếp đun hoặc trên của bếp. Ngoài ba vị trí trên, nếu tìm ra vị trí của ngôi sao “bệnh phù” thì hãy I treo hồ lô ố đó sẽ rất tốt.

Thứ tư: Hóa giải sát khí. Gặp phải bố cục phong thủy không tốt như xà ngang áp đỉnh, lộ xung, hình sát…thì dùng hồ lô để hóa giải. Cách dùng: Trong nhà có xà ngang áp giường hoặc áp bếp thì có thể treo hồ lô trên thanh xà ngang đó hoặc ở vị trí giữa hai thanh xà ngang. Mở cửa sổ nhìn thấy ngay bệnh viện, nghĩa trang, đình chùa, nhà tù, bãi rác, bãi đỗ xe…Những bố cục phong thủy

Tin tức liên quan

 1. Ngũ Hành Hoa Cảnh Trong Nội Thất

 2. Ngôi nhà hiện đại đầy màu sắc cho các cặp vợ chồng trẻ

 3. Hình dáng “Huyệt kiểm” như thế nào?

 4. Hoá giải sát khí do tứ hung tỉnh sỉnh ra như thế nào?

 5. PHONG THỦY TRONG LỰA CHỌN VỊ TRÍ VÀ HƯỚNG NHÀ

 6. CÁC NGUỒN SÁNG VÀ THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG

 7. Bể cá cảnh và ao nhỏ thả các loài cá màu

 8. TÍNH CHẤT VẬT LÍ VÀ cơ HỌC CỦA Gỗ

 9. 11 mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp, giá rẻ

 10. XÁC ĐỊNH BỨC XẠ ĐIÊN TRƯỜNG Từ NHỮNG THIẾT BỊ VĂN PHÒNG

 11. Thực chất của vận mệnh

 12. Ý nghĩa của hình thế phong thủy

 13. Bày kỳ lân trong nhà có tác dụng gì?

 14. Bố trí căn nhà thế nào để tăng tình duyên vận?

 15. Vạn lý trường thành” của Tri thức và sự trỗi dậy của Phong thủy

Sản phẩm hot

 1. GHẾ THƯ GIÃN ĐẸP NHẬP KHẨU 1911GTG

 2. Giường hình cá Little Whale 670-1

 3. BỘ BÀN PHẤN TRANG ĐIỂM TÂN CỔ ĐIỂN G8802C

 4. BÀN LÀM VIỆC CÓ HỘC DI ĐỘNG 3321BLV

 5. SOFA DA NÂU BÒ 3 BĂNG GÓC PHẢI 9192B-SF

 6. Bàn ăn chữ nhật tân cổ điển giá rẻ BH9861BA1.6

 7. Bộ đồ trang trí đẹp phòng khách J140 và J10902

 8. Bộ kệ tivi+tủ rượu trang trí KH516BK

 9. ĐÔN TO SOFA HIỆN ĐẠI DA BÒ ĐỎ MÃ 6965SF

 10. TỦ QUẦN ÁO CÁNH LÙA KÍNH ĐEN 3318D

 11. GIƯỜNG NGỦ PHONG CÁCH HOÀNG GIA BH1109AL

 12. Kệ gương đứng gỗ Đỏ cao cấp 29925KG

 13. Bình trang trí sứ xương hình củ lạc độc đáo D155-1

 14. Bộ phòng ngủ tân cổ điển bọc da phong cách Pháp 38631BG

 15. Kệ để đồ bếp màu trắng H8801Z

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội