Treo la bàn trong nhà có thể hoá sát được không?

1. Treo la bàn trong nhà có thể hoá sát được không?

Hiện nay trên thị trường hay bày bán những chiếc la bàn nhỏ nhắn, xinh xinh. Chúng không những giúp người ta xem được vị trí phong thuỷ mà còn hoá giải được sát khí. La bàn có thiên can, địa chi, bát quái. Vạn vật của vũ trụ không tách ròi âm dương, ngũ hành, bát quái cho nên những vị trí nào gặp phải sát khí thì có thể treo la bàn lên để hoá giải.

 • Tỳ hưu có phải lá một con vạt phong thuỷ may mắn?

Trong dân gian người ta rất hay dùng tỳ hưu, kỳ lân, sư tử, rồng, rùa để tránh tà, chiêu tài nạp phúc. Trong đó tỳ hưu được đứng đầu năm con vật trên.

 • Kieu Kệ tivi dep

 • Mua kệ tivi gỗ đẹp ở đâu

 • Bán bộ bàn ghế ăn

 • Tương truyền, tỳ hưu là con trai thứ tám của rồng. Tướng mạo của tỳ hưu tương đối kỳ quái: đầu rồng, vảy tỳ hưu, thân ngựa, vuốt sư tử. Vì thế ngưòi ta gọi nó là “tứ bất tượng”. Tương truyền tỳ hưu sống ở Tây Tạng và Tứ Xuyên cách đây hơn ba triệu năm,

  nó cổ năng lượng rất mạnh. Năm Khương Tử Nha giúp Vũ’Vương đi chinh phạt Trụ, trên đường hành quân gặp một con tỳ hưu. Nhưng khi đó mọi người không ai biết nó là con gì. Khương Tử Nha cảm thấy tướng mạo của nó uy mãnh phi phàm nên muốn tìm cách thu phục và làm vật cưỡi để mượn uy dũng của nó chiến thắng quân địch. Chu Vũ Vương thấy con vật uy phong thần vũ như vậy liền phong nó làm “vân”. Khương Tử Nha còn thấy mỗi ngày tỳ hưu ăn một lượng thức ăn rất nhiều nhưng nó lại không hề đại tiểu tiện. Tại những lỗ chân lông tiết ra mồ hôi có mùi hương kỳ lạ, những loại động vật ỏ xung quanh ngửi thấy mùi hương đó liền tranh nhau chạy đến. Kết quả là chúng bị tỳ hưu xơi tái hết.

  Còn có một truyền thuyết khác. Tương truyền, tỳ hưu vốh là con vật được Ngọc Hoàng Thượng Đế yêu quý nhất. Hằng ngày, ngài thường lấy vàng bạc châu báu cho nó ăn. Nó vốn có thể bài tiết được, nhưng có một hôm, khi ăn no căng bong, con tỳ hưu nhỏ trèo lên bảo toạ.của Ngọo Hoàng ngủ. Không ngờ trọng lủc ngủ nó đã bậy lên bảo toạ. Đến khì lâm triều, Ngọc Hoàng phát hiện ra chuyện làm tổn hại đến uy nghiêm của hoàng gia thì vô cùng giận dữ nên đánh vào đít của tỳ hưu. Từ đó tỳ hưu không cồ lỗ đít nên không thể bài tiết được. Cũng vì nguyên nhân này mà tỳ hưu bị đày xuôhg nhân gian.

  Vói đặc điểm uy vũ, chỉ ăn không bài tiết, chỉ vào mà không ra của tỳ hưu nên hằng ngàn năm nay người ta dùng nó làm vật để tránh tà tụ tài, đặt tỳ hưu ỏ cửa nhà, công ty, nơi thu tiền của cửa hàng để chiêu tài nạp phúc, trấn trách hoá sát.

  Thức ăn của tỳ hưu là tài, nạp tài khắp bốn phương nên tác dụng của nó không giống vối các con vật khác. Tác dụng của nó đối với phong thuỷ được chia làm mấy điểm sau:

  Thứ nhất: Trấn trạch tránh tà. Đặt con tỳ hưu đã khai quang ỏ trong nhà sẽ thay đổi gia vận thành tốt đẹp, xua đuổi tà khí, trấn trạch. Do vây, nó trỏ thành thần giữ của, bảo vệ bình an cho các gia đình.

  Thứ hai: Chiêu tài vượng tài. Ngoài việc trợ giúp cho tài lệch, tỳ hưu cũng trợ giúp cho chính tài. Cho nên những ngưòi làm ăn buôn bán cũng thích đặt tỳ hưu ỏ công ty hoặc trong nhà.

  Thứ ba: Hoá giải đại sát của Ngũ Hoàng. Tỳ hưu còn dùng để trấn trạch, hoá sát và vượng tài, đặc biệt tỳ hưu có tác dụng tương đối rõ rệt về vấn đề tài vận.Tỳ hưu

  2 Hé lô có tác dụng phong thuỷ gì?

  Hồ lô là vật phong thuỷ thưòng dùng. Bỏi vì hình dáng miệng nhỏ bụng to của nó có tác dụng thu nạp khí trường tốt và thu nạp khí trưòng xấu để không làm nguy hại cho môi trưòng xung quanh. Vậy vận dụng bô” cục phong thuỷ bằng hồ lô thế nào?

  Thứ nhất: cầu tình cảm. Tình cảm vợ chồng lạnh nhạt, thưòng xảy ra cãi cọ, xích mích. Như vậy cuộc hôn nhân và hạnh phúc gia đình có nguy cơ tan võ. Muốn thay đổi tình trạng đó thì dùng hồ lô là cách đơn giản nhất. Chuẩn bị một cái hồ lô làm bằng đồng hoặc bằng gỗ đặt ỏ đầu giường ngủ của hai vợ chồng. Hồ lô có thể thúc đẩy gia đình vui vẻ, thậm chí còn tăng cựòng khả năng sinh dục.

  Thứ hai: Chiêu phúc lộc. Hình dáng của hồ lô tròn trịa nhẵn bóng trông rất có phúc khí. Hơn nữa miệng của nó nhỏ, bụng lại to nên có thể hấp thụ tiền tài, ngân xuyến. Cách dùng: Chuẩn bị một I chiếc hồ lô, treo nó ỏ vị trí tài vị. Nó sẽ tiến nạp tài phúc mà không cho thoát ra ngoài, giữ gìn tài lộc rất tốt.

 • Giường ngủ 2m 2m2

 • Salon nhỏ

 • Thứ ba: Giữ gìn sức khoẻ. Người xưa hay dùng hồ lô để cất giữ tiên đơn diệu dược. Nó có thể nạp phúc tăng may mắn, tiêu trừ hại hoạ, thu nạp những uế khí trong không khí, khôi phục lại không khí sạch sẽ ban đầu. Đối vối những người sức khoẻ kém thì dùng hồ lô có tác dụng làm dịu căn bệnh, tăng cưòng sức khoẻ. Xét theo góc độ phong thuỷ, những ngưòi thường xuyên mắc bệnh hoặc phạm phải bệnh phù thì hãy tìm vị trí của ngôi sao Bệnh phù £ trong nhà, sau đó đặt hồ lô lên thì có công hiệu bảo vệ sức khoẻ. w Cách dùng: Đặt ba cái hồ lô ỏ đầu giưòng ngủ, một cái treo đằng 1 sau cửa ra vào, một cái treo gần bếp đun hoặc trên cửa bếp. Ngoài ba vị trí trênm, nếu tìm ra vị trí của ngôi sao “bệnh phù” thì hãy I treo hồ lô ố đó sẽ rất tốt.

  Thứ tư: Hoá giải sát khí. Gặp phải bố cục phong thuỷ không tốt như xà ngang áp đĩnh, lộ xung, hình sát…thì dùng hồ lô để hoá I giải. Cách dùng: Trong nhà có xà ngang áp giưòng hoặc áp bếp thì có thể treo hồ lô trên thanh xà ngang đó hoặc ỏ vị trí giữa hai thanh xà ngang. Mỏ cửa sổ nhìn thấy ngay bệnh viện, nghĩa trang, đình chùa, nhà tù, bãi rác, bãi đỗ xe…Những bấ cục phong thuỷ

  Bình luận trên Facebook