Trên ban công có thể bày những đồ vật gì

1. Trên ban công có thể bày những đồ vật gì?

Rùa đồng: Rùa là loài vật cực âm, cực nhu, sông trường tho 1 có thể lấy nhu thắng cương. Tượng trưng cho gặp hung hoá cát 1 Dùng để hoá giải sát khí. Khi bày rùa đồụg hoặc rùa đá thì phải để I hai đầu của rùa đôi diện với nhau. Phong thuỷ đề nghị nên dùng Ị rùa đổng để hoố giải nâm tình trạng sau:

Xem thêm: Các mẫu ghế Sofa đẹp Hà Nội, Giao hàng trong ngày!

 • Ban công đối diện với Thiên trảm sát: Thiên trảm sát là chỉ phẩn không gian chật hẹp ỏ giữa hai toà nhà cao tầng. Vì giống như dùng dao chém một khối thành hai nửa nên gọi là Thiên trảm sát. Nếu căn nhà đối diện với Thiên trảm sát thì luôn gặp hoạ máu rơi. Tình hình như vậy có thể đặt một đôi rùa đồng lên hai bên ban công để hoá
 • Báo giá giường tủ

 • Salon ni

 • Bàn học trẻ em bằng gỗ tự nhiên

 • giải.

 • Ban công trực xung với đưòng đi: Nếu đứng từ trên ban công nhìn ra, ta thấy ban công trực xung với đưòng đi, trông nó giống như mãnh hổ trực tiến thẳng vào nhà. Đây là bô’ cục đại hung 1 trong phong thuỷ, gia chủ bị phá tài, càng để lâu càng nguy. Nếu I con đưòng đó ít người đi lại thì còn đõ. Ngược lại, xe cộ càng nhiều thì sức sát thương càng mạnh. Nếu con đưòng đó là đưòng cao tốc I thì ngoài việc kê một đôi rùa đồng ỏ hai bên ban công ra, bạn còn phải treo một chiếc gương lồi để hoá giải.
 • Ban công đôi diện vối góc nhọn xung sát: Theo quan niệm truyền thông của Trung Quốc, góc nhọn có sát khí rất mạnh, là một trong những bô’ cục nên tránh nhất, phong thuỷ có câu quyết: “Góc nhọn xung sát chủ nhà không may mắn”. Do vậy, góc nhọn khiến thành viên trong gia đình bất an, bệnh tật hên miên. Nếu trước mặt ban công có góc nhọn chiếu vào thì cần tìm cách hoá giải ngay.
 • Ban công đôi diện với kiến trúc có hình ráng cưa: Hiện nay có rất nhiều ngưòi muốn táng diện tích không gian cho cán hộ và tiếp nhận được nhiều gió hơn đã thiết kế nhiều cửa sổ lồi ra, Nhìn bề ngoài trông nó như những chiếc ráng cưa sắc nhọn. Nếu ban công nhà bạn đổi diện với kiến trúc đó thì phải ding rùa đồng để hoá giải.
 • Ban công đôi diện với đưòng hình vòng cung. Đường phô’ đô thị càng ngày càng được mỏ rộng. Những tuyên phô’ mói hình thành nhanh chóng. Nếu từ trên ban công nhìn thấy con đưòng hình vòng cung đôl diện, trông như một cánh cung đang chiếu vào nhà mình, bố cục rất nguy hiểm. Bạn phải hoá giải bô’ cục đó bằng rùa đồng.

Mua ghế Sofa nằm thư giãn cho phòng khách!

– Rùa đá: Rùa đồng và rùa đá cùng giông nhau ỏ tác dụng hoá giải sát khí nhưng cách dùng khác nhau. Nếu ban công nhà ban đôl diện với hình sát thuộc Hoả, bao gồm cả những kiến trúc thuộc

Hoả như Ống khói to, cao; toà nhà cao tầng sơn màu đỏ và kho xăng, dầu …thì dùng rùa đá để hoả giải. Nếu vị trí của chúng ở hưống Nam (vượng Hoả) thì càng như lửa để thêm dầu. Để tăng cường chức năng hoá giải, bạn có thể đặt một bình nước sạch ở giữa hai con rùa đá.

1 Rồng đá: Căn cứ vào các đặc tính khác nhau của loài vật, ban công hướng ra biển hoặc ra hướng có nước nên đặt một đôi rồng đá, đầu hưống về phía biển hậặc nơi có nước để mang ý nghĩa “song long xuất hải”. Nhưng nếu chủ nhà sinh năm Chó thì không được bày rồng đá, bồi vì Thìn – Tuất tương xung. Nhưng lại có thể dùng kỳ lân hoặc rùa đầu rồng để thay thế. Bỏi vì hai con vật này đều thích nước, chúng có thể hút tài vận vào nhà mà không xung khắc với chủ nhà.

 • bàn học cua be

 • bàn ăn nhập khẩu

 • – Chim oanh đá: Nếu xung quanh toà nhà của bạn toàn là cây cối, từ ban công nhìn ra xa bát ngát toàn là một màu xanh của rừng, cây. Bạn hãy đặt một con chim oanh bằng đá đầu ngẩng lên tròi, đôi cánh tung lên như đang bay. Đầu chim oanh nhất thiết phải hướng ra ngoài, đôi cánh không được chùng xuống. Nhưng bạn cần chú ý một đặc điểm, nếu chủ nhà sinh năm Gà thì không được bày chim oanh đá trên ban công để tránh phạm xung.
  bốn đặc trưng: đầu tì hưu, thân rồng, đuôi trâu, vú ngựa. Từ lâu, Trung Quốc có cách nói “kỳ lân tống tử\ Vì thế, những gia đình nào cầu mong có con trai thì nên đặt một đôi kỳ lân trên ban công hướng ra biển để hi vọng sốm sinh được quý tử.

  Bạn muốn biết: Bộ bàn ghế salon gỗ đẹp cho phòng khách đẹp và tinh tế!

  Nằm trong quần thể nhà cao táng trong thành phố. Nếu gặp phàỉ bố cục phong thuỷ khó, bọn có thể dùng tượng động vột trang trí đặt trên ban công. Nhưng phài chu ý đốn nâm sinh của chủ nha

  Bình luận trên Facebook