Trang trí thiết kế phòng ngủ trẻ em đẹp, bé nào cũng phải mê!

Thiết kế phòng ngủ trẻ em đẹp

Cuộc sống đô thị ngày nay có giá nhà cửa ngày càng tăng cao. Không phải gia đình nào cũng có điều kiện để có những căn phòng rộng cho con. Chính vì thế mà thiết kế phòng ngủ trẻ em đẹp hiện nay thường hay sử dụng chiếc giường tầng cho bé, vừa tiện kiệm diện tích vừa đem lại rất nhiều tiện nghi cho bé.

Thiết kế phòng ngủ cho bố mẹ và con

Ở một số gia đình với diện tích nhỏ hẹp khi con đã lớn hơn một chút nhưng vẫn phải ngủ chung phòng với bố mẹ. Với căn phòng diện tích nhỏ và gia chủ vẫn muốn đầy đủ chức năng thì giải pháp tốt nhất cho tình huống này là bố mẹ sẽ sử dụng giường đôi và những đứa con sẽ ngủ trên chiếc giường tầng. Có thể sử dụng rèm mành để ngăn không gian phòng thành 2 khoang.

Thiết kế cho phòng ngủ đẹp cho bé

Bạn muốn có một không gian phòng ngủ của con thật gọn gàng, ngăn nắp, đẹp đẽ. Thiết kế cho phòng ngủ cho bé đẹp là một căn phòng thoáng mát, sạch sẽ mà vẫn đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của bé. Nếu gia đình có 2 con trở lên thì chiếc giường tầng sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

Hiện nay với nhiều thiết kế giường tầng có kèm giá sách hoặc tủ quần áo vô cùng tiện nghi. Tiện kiệm không gian cầu thang leo lên tầng 2 các nhà thiết kế đã đặt luôn chiếc tủ đồ với nhiều ngăn kéo ở đây tạo ra nhiều không gian lưu trữ cho phòng của bé.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp cho trẻ em để bạn tham khảo:

Trang trí thiết kế phòng ngủ trẻ em đẹp, bé nào cũng phải mê! Trang trí thiết kế phòng ngủ trẻ em đẹp, bé nào cũng phải mê!(1) Trang trí thiết kế phòng ngủ trẻ em đẹp, bé nào cũng phải mê!(2) Trang trí thiết kế phòng ngủ trẻ em đẹp, bé nào cũng phải mê!(3) Trang trí thiết kế phòng ngủ trẻ em đẹp, bé nào cũng phải mê!(4)

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *