Trang trí thiết kế phòng ngủ nhỏ từ 4m2 – 5m2

Mặc dù diện tích chỉ 4m2 – 5m2, chỉ đủ để kê một chiếc giường cùng một vài vật dụng nhỏ cần thiết nhưng với các trang trí thiết kế phòng ngủ nhỏ này, chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ.

Trang trí phòng ngủ với những gam màu nhẹ nhàng

Trang trí thiết kế phòng ngủ nhỏ từ 4m2 - 5m2

Tông màu trắng làm chủ đạ với điển nhấn là chậu cây xanh hay hoa lan, làm nổi bật không gian. Đặc biệt, cá món đồ nội thất thông minh được tích hợp như tủ sách, tủ quấn áo…được kết hợp một cách thông minh, tiết kiệm không gian tối đa.

Trang trí thiết kế phòng ngủ nhỏ từ 4m2 - 5m2 (1)

Đây là một ví dụ điển hình cho việc tối giản các món đồ nội thất phòng ngủ  liên quan, bởi ngoài giường ngủ và một chiếc ghế thư giãn thì căn phòng này không có thêm gì nữa cả.

Vừa đủ kê một chiếc giường, với bàn để đồ trang trí, để sách là một sự tận dụng tối đa cho không gian.

Trang trí thiết kế phòng ngủ nhỏ từ 4m2 - 5m2 (3)

Cách trang trí phòng ngủ diện tích nhỏ

Vẫn là tông màu trắng, tối giản các món đồ nội thất khác, đặc biệt, chiếc tủ âm tường tiết kiệm không gian và trưng bày đồ trang trí hiệu quả.

Trang trí thiết kế phòng ngủ nhỏ từ 4m2 - 5m2 (4)

Đỉnh cao của nghệ thuật sắp xếp đồ nội thất phòng ngủ, kệ sách được đặt trên cao, phía đầu giường, sẽ làm căn phòng trông rộng rãi hơn.

Trang trí thiết kế phòng ngủ nhỏ từ 4m2 - 5m2 (5)

Màu trắng luôn là lựa chọn tối ưu cho những căn phòng có diện tích nhỏ. Bởi xem từ trên xuống dưới, chắc bạn cũng tự nhân ra lợi ích của màu trắng khi thiết kệ nội thất rồi đúng không?

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *