Trang trí phòng tân hôn đẹp cần biết điều này

Phòng tân hôn đẹp không chỉ đơn giản chỉ là để thật nhiều bóng bay. Chẳng phải thắp nến khắp phòng thì sẽ lãng mạn. Trang trí phòng tân hôn đẹp luôn cần sự sắp xếp bài trí có óc thẩm mỹ kết hợp các vật liệu đơn giản lại trở thành 1 bức tranh tổng hòa. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách biến phòng ngủ đơn giản thành 1 phòng tân hôn tuyệt đẹp.

Trang trí kết hợp nhiều vật liệu

Hãy dùng phối hợp các vật dụng trang trí thường gặp trong trang trí sự kiện như: bóng bay, nến, khung tranh ảnh, hoa tươi,… Với một phòng cưới lãng mạn, việc trang trí cần tạo được điểm nhấn.

Sai lầm thường gặp của người mới là không biết cách chọn lựa thế nào để phối hợp. Lúc thì quá nhiều lúc lại thiếu điểm nhấn. Để xử lý tốt chúng ta cần nắm được mỗi vật liệu đảm nhiệm chức năng gì trong khâu trang trí phòng tân hôn.

Ví dụ như hoa tươi, thường sẽ đảm nhiệm 2 nhiệm vụ chính:

  • Dùng bó lại thành từng bó để tặng trao tay.
  • Tách ra thành từng cánh hoa trải đều tạo hình trên sàn hoặc trên đệm giường.

Sáng tạo hơn, có thể kể hợp hoa và khung ảnh. Mỗi bông hoa hồng đỏ thắm bán có thể đính nơ và gán 1 bức ảnh kỉ niệm nhỏ của 2 bạn. Thực hiện hoàn toàn đơn giản nhưng hiệu quả về mặt cảm nhận khá lãng mạn.

Kết hợp bóng bay và hoa tươi có thể tiến hành như sau:

  • Dùng dây thắt nơ để buộc bóng bay. Đính riêng mỗi dây bóng là 1 cành hoa hồng tươi. Bạn có thể gửi tặng hoa hồng qua quả bóng bay.
  • Tô điểm thêm có thể tạo ảnh, lời nhắn đính vào dây buộc bóng bay.

Chú ý các yếu tố nội thất cố định

Nội thất phòng ngủ nên lựa chọn đồng bộ về kiểu dáng phong cách cũng như màu sắc. Nếu muốn xem từng bộ sản phẩm nội thất phòng ngủ

Căn cứ độ rộng căn phòng mà cân nhắc kích thước của các vật dụng thiết yếu trong phòng tân hôn như: bàn trang điểm, tủ quần áo, bàn làm việc, cây treo quần áo,…

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *