Trang Trí Phòng Cưới Có Màn Khung Nên Làm Thế Nào Cho Đẹp?

Trang trí phòng cưới có màn khung xu hướng trang trí đơn giản được nhiều cặp đôi sử dụng cho ngày tân hôn. Thực chất sử dụng màn khung giúp thu hẹp khôn gian trang trí hơn. Hơn thế nữa, thường các cặp đôi sẽ dùng màn khung để kết hợp các vật dụng trang trí khác đi kèm như: bóng bay, hoa hồng, hoa giấy, nến, tranh ảnh,… Câu hỏi đặt ra là làm sao để kết hợp các yếu tố trang trí trên một cách hài hòa, tạo điểm nhấn cho phong cách trang trí phòng cưới.

Tông màu màn khung cần đồng bộ

Lựa chọn màu chủ đạo cho phòng cưới trang trí màn khung là yêu tố cực quan trọng. Màu của màn khung nên cùng tông với ý tưởng thiết kế. Thông thường chọn tông màu trắng, hồng, tím. Tránh sử dụng màu quá tối hoặc màu lạnh.

Đặc biệt, màu của màn khung không nên để quá tương phản với màu phòng cưới. Sự kết hợp phải tạo ra cảm giác tươi vui và ấm cúng.

Xem thêm cách tự trang trí phòng cưới đẹp nhất tại đây

Tạo 1 điểm nhấn duy nhất

Với những người không chuyên thiết kế, ho sẽ có xu hướng bày biện quá nhiều chi tiết khi trang trí. Bước vào căn phòng tân hôn mà chẳng thấy đâu là điểm nhấn đó là 1 thất bại.

Thông thường, giường ngủ chính là thứ được làm nổi bật nhất của căn phòng. Đơn giản như việc có màn khung xung quanh giường, kết hợp thêm bong bay hoặc hoa hồng rải lên phía trên mặt đệm.

Không gian xung quanh có thể để hơi tối nếu sử dụng nến. Đặc biệt nếu dùng tranh ảnh trang trí, nên có thêm 1 chiếc đèn hắt tranh để tăng độ sáng.

Gọn gàng không quá lòe loẹt

Thời xưa, các màn khung tại giường cưới thường có thiết kế diêm dúa, màu mè. Tuy nhiên, với phong cách hiện đại, những điều đó được liệt vào danh sách cấm.

Màn khung hiện đại nên đơn giản, có tác dụng trang trí nhẹ làm tăng nổi bật cho giường ngủ. Màu sắc nên là trắng, ít hoa văn, họa tiết lạ.

Lưu ý, nên chọn thiết kế màn khung có thể xếp gọn gàng khi không sử dụng. Tránh việc để lòe xòe tại giường ngủ.

Xem thêm các mẫu nội thất giường phòng ngủ hiện đại đẹp nhất năm 2017. Đảm bảo bạn sẽ thích mê những mẫu màn khung được trang trí trong phòng.

Bình luận trên Facebook