Trang Trí Phòng Cưới Bằng Hoa Hồng Cần Phải Biết Điều Này

Phòng cưới trang trí bằng hoa hồng là mong ước của rất nhiều các cô dâu trong ngày cưới. Hoa hồng mang lại cảm giác niềm tin vào một tình yêu vĩnh cửu giữa 2 người. Chính vì thế nên những câu hỏi sau cũng làm khá nhiều chị em cân nhắc: dùng hoa hồng màu gì? Nên để nguyên hay để tách cánh? Nên dùng hoa giấy giả hay hoa thật?,… 
Tất cả những câu hỏi thắc mắc xung quanh vấn đề trang trí phòng cưới với hoa hồng sẽ được giải đáp khi bạn đọc những dòng chữ bên dưới đây.

Sử dụng hoa thật thay vì hoa giả

Nhiều bạn có sở thích dùng hoa giả bằng giấy để trang trí phòng cưới, điều này không thật sự hợp lý. Hoa giấy giả thường chỉ sử dụng trang trí phồng nền rạp cưới bên ngoài. Trong không gian phòng cưới cần sự lãng mạn và mùi hương tự nhiên nên tránh dùng hoa giả.

Thứ nhất, tạo cảm giác “giả” tại phòng cưới là điều kiêng kị.

Thứ hai, mùi hương hoa hồng để trang trí phòng cưới tạo nên không khí tuyệt vời của căn phòng mà những tinh dầu hoa nhân tạo sẽ không thể có được.

Hoa hồng nên dùng màu gốc tự nhiên

Theo tự nhiên, hoa hồng có màu hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt. Việc dùng màu nguyên bản góp phần tăng thêm nét gắn kết cho 2 người. Tránh dùng các màu hoa hồng như xanh, đen, trắng. Đặc biệt nổi bật khi kết hợp màu với bộ giường đệm sáng màu trong phòng cưới.

Có thể tách cánh hoa hồng để trang trí

Với đệm phòng cưới, lời khuyên là bạn nên tách cẩn thận cánh hoa hồng và phủ lên trên. Có thể xếp theo hình trái tim để tăng tính lãng mạn. Bên cạnh đó, bàn trang điểm nên để 1 lọ hoa hồng tươi làm tăng tính đồng bộ cho căn phòng tân hôn của 2 bạn.

Trang Trí Phòng Cưới Bằng Hoa Hồng Cần Phải Biết Điều Này - trang tri phong cuoi bang hoa hong can phai biet dieu nay

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội