Trang Trí Phòng Cưới Bằng Bóng Bay Cần Biết 3 Điều Sau

Trang trí phòng cưới bằng bóng bay là một phong cách khá phổ biến với các cặp đôi mới cưới hiện nay. Vốn chức năng của bóng bay sinh ra là để trang trí. Do đó, nhiều người cho rằng cứ đặt thật nhiều bóng bay trong phòng là cảm giác “lãng mạn”, bay bổng sẽ tràn ngập trong phòng cưới. Tuy nhiên, giữa một người trang trí phòng cưới chuyên nghiệp sẽ luôn có những nguyên tắc lựa chọn, sắp xếp bóng bay của riêng mình. 

Sử dụng bóng bay màu sắc trắng hoặc hồng

Có rất nhiều màu sắc bóng bay được sử dụng để trang trí tại phòng cưới, nhưng chuộng nhất vẫn là màu hồng kết hợp trắng.

  • Màu trắng: đại diện cho sự trong trắng, tinh khôi của cô dâu, khá đồng bộ với những bộ váy cưới.
  • Màu hồng: mang lại cảm giác ấm ấp, mơ mộng, lãng mạn và ngọt ngào. Đặc biệt nổi bật nếu nội thất trong phòng cưới cũng có màu hồng.

Hạn chế dung các màu sắc tối, lạnh để trang trí.

Kết hợp ruy băng thắt nơ

Cách trang trí phòng cưới bằng bóng bay sáng tạo ở chỗ vị trí để bóng bay. Tuyệt nhất là thả nổi bay trong phòng.

Nếu bóng bay được thả cao trên trần căn phòng, hãy sử dụng dây buộc có thắt nơ thả rủ xuống bên dưới. Một tips nhỏ để tăng cảm giác lãng mạn như sau:

Sưu tầm bộ ảnh của 2 bạn, in cỡ nhỏ và dán đính vào những sợi dây ruy băng. Mở cửa bước vào căn phòng, cảm giác giống nhau bước vào 1 rừng ảnh kỉ niệm trôi lơ lửng trong không gian. Mỗi một bức ảnh là một khoảnh khắc lưu giữ tuyệt vời của 2 người.

Chú ý khi dùng kết hợp nến thơm

Một lưu ý quan trọng khi trang trí phòng cưới với bóng bay kết hợp nến thơm đó là đảm bảo 2 thứ ở cách xa nhau. Rất nhiều sự cố nổ bóng bay chỉ vì bất cẩn để tiếp xúc quá gần với nguồn nhiệt lớn. Khi có chủ định tăng độ “lung linh” cho phòng cưới, hãy lưu ý giữ khoảng cách giữa bóng bay và nến.

Trang Trí Phòng Cưới Bằng Bóng Bay Cần Biết 3 Điều Sau - trang tri phong cuoi bang bong bay can biet 3 dieu sau

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *