Trang trí nội thất theo phong thủy

1. Trang trí nội thất theo phong thủy

Không chỉ những người Trung Quốc nghiên vẻ cáo kinh nghiệm của phong thủy. Một vài thương gia và một vài nhà ngân hàng của Mỹ đã quay về từ Viền Đòng đả áp dụng phong thủy, và đã khẳng định rằng nếu không có nó thì họ đã không thành công.

William s. Doyle, phó chủ tịch điều hành của một hãng quảng cáo tại New York, đã gửi sơ đồ của tòa nhà văn phòng 16.000 bộ vuông đến một chuyên gia phong thủy ở Hồng Kông, đã giải thích ràng, Người ta không hiểu, đó là tri thức của 3.000 năm. Đó cũng là một nghệ thuật, một hình the, và một lý do cho cách nó thực hiện. Nó rất thực tế và giáo điêu – nhưng không giống như

Vị quản lý có thể ngồi trong vị trí chỉ huy để khẳng định quyền lực trên các nhân viên của mình. Quyền lực thường phát ra từ góc xa nhất của văn phòng so với lối vào. Các luật này cơ bản la nâng lực; theo kiểu của Trung Quốc đã đưa khái niệm đặt quyền lực và trong một quyển sách gần đây nhất về phả hệ và sự thực hiện quyền lực.

Thực vậy, một nhà điều hành đả thương xuyên gặp gỡ với đồng nghiệp của ông ấy ở một xí nghiệp nhỏ tại Los Angeles đã nhận thấy rằng khi công ty dời đi và ông đã có văn phòng của mình, mọi thứ đã bắt đầu thay đổi theo kiểu của ông. Một đồng nghiệp ở văn phòng kiến trúc Skidmore,Owings & Merrill tại New York, ông đã từ chối lời đến một văn phòng mới, theo lời khuyên của một chuyên gia phong thủy. Đó là một công phòng khó chịu mà chẳng ai muốn bước vào vì phải đi qua một lối đi hẹp vào ngoằn ngoèo. Ỏng ráng thương thì những người trong văn phòng thường xuyên cái và với các đồng nghiệp. Giờ đây căn phòng đã sửa đổi lại trông có vẻ dễ chịu hơn, bà nói rằng các cộng sự của bà đã ngạc nhiên trước quyền lực văn phòng của bà. Cũng như đồ đạc quan trọng nhất ở trong một cần nhà nên đặt ở góc chợ 80 với cua, một bàn làm việc trong một văn phòng cũng nên đặt như thế. Đó là vị trí quyền lực để có sự kiểm soát tối đa, sự tập trung và quyền lực. Những công nhận những người làm việc ở đó sẽ có quang cảnh rộng lớn nhất và cảm thấy cô quyên trong vị trí của họ. Đó là nơi tốt nhất để mở rộng công việc làm ân. VỊ trí này cũng tránh được bị giật mình khi đang làm việc – sẽ làm mất cảm bằng dòng khí và cần trở công việc vì việc này thường làm cho người ta trở nên hỗn loạn bối rối và phần nào bực mình. Nếu như một bàn làm việc không thể đặt ở góc chéo so với cửa, hãy đặt một tấm gương đẽ phản chiếu lại bất kỳ người nào bước vào. Các tấm gương cũng lôi kéo quang cảnh của dòng sông tiền bạc và làm tăng được vùng không gian nhỏ bé của căn phòng

Có rất nhiều câu chuyện về tính hiệu quả cho việc bố trí bàn làm việc đúng đắn. Một ví dụ là- một nhân viên của một tạp chí nghệ thuật đã làm việc trong hơn 2 năm mà không tăng được lợi nhuận. Bà cũng chẳng cổ bạn trai. Trong nỗi bực mình, bà đã tìm đến lời khuyên phong thủy. Nhà chuyên gia đã khuyên bà di chuyển bàn làm việc ra xa khỏi tường, để bà có một quang cảnh chỉ huy ngay cửa. Trong một hai ngày, bà nói bà cảm thấy có một thay đổi tích cực, và trong một tháng bà không chỉ được tăng lương mà còn có rất nhiều người theo đuổi. ( Khi bà phải di chuyển văn phòng của mình, Vụ ngăn cản không được rời bàn giấy để nhìn đối diện cửa, bà đã mất công việc và những mối quan hệ mới tìm được.)

Tin tức liên quan

 1. Cấu tạo cụ thể của cửa sổ

 2. Thi công đào đất thủ công và Các công cụ đào và vận chuyển

 3. Công Dụng Của Hoa Cảnh Đối Với Đời Sống Con Người

 4. Cách chọn áo dài cho mẹ cô dâu chú rể không bao giờ “lỗi mốt”

 5. Trang điểm thế nào để tăng nguyên khí cho công việc?

 6. Tại sao bàn sách không được quay lưng lại cửa sổ hoặc cửa ra vào?

 7. Lựa chọn vị trí nhà

 8. Ngũ hành liên quan đến nghề nghiệp và hướng ngồi?

 9. Các mẫu kệ tivi đơn giản mà đẹp, bạn nên chọn trong năm 2017

 10. Tại sao trần phòng khách không nên quá cao?

 11. Phong thủy với cửa trước và lối vào

 12. THỦY ĐẠO VÀ THỦY HÌNH

 13. Chính Thần và Linh thần

 14. MÀU SẮC Y PHỤC HỢP SỞ THÍCH RIÊNG

 15. Tại sao nên tránh đặt năm con ngựa cùng một chỗ?

Sản phẩm hot

 1. Bộ bàn ghế đa năng mặt kính L8181

 2. GHẾ ĐÔN BỌC DA TINH TẾ 1807Đ

 3. BỘ SOFA DA NHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC G958SF

 4. BÀN ĂN GỖ SANG TRỌNG HIỆN ĐẠI 1806BA1.5

 5. Giường tân cổ điển 1m8 giá rẻ BH8811AL

 6. BÀN LÀM VIỆC GỖ NHẬP KHẨU BH8801BLV

 7. BỘ ĐỒ PHÒNG NGỦ SANG TRỌNG HĐ227BG

 8. BÀN ĂN GỖ NHẬP KHẨU HT5851

 9. Tủ 5 ngăn kéo tiện dụng gỗ công nghiệp 23618K5

 10. Tủ áo 2 cánh mở và 2 cánh lùa gỗ Đỏ cao cấp 69983D

 11. Ghế ăn da nhập khẩu đẹp CY045

 12. TỦ ÁO 4 CÁNH HOA HIỆN ĐẠI HĐ220BD4

 13. BÀN TRÀ PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI HĐ961BT1.3

 14. TỦ ÁO 4 CÁNH ĐẸP SANG TRỌNG 3312D4

 15. Sofa vải nỉ đẹp 2 băng phòng khách A1306

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội