Trang trí nội thất phòng ngủ diện tích 12m2

Chắc bạn cũng biết, trung bình một người phải ngủ từ 6 – 8 tiếng mỗi ngày, mất 1/3 thời gian trong ngày để dành cho việc ngủ cũng như thư giãn trước khi bắt đầu một ngày mới.

Bố trí đồ đạc trong phòng ngủ

Có thể trong cuộc sống hiện đại, có nhiều thứ phải lo nghĩ và làm khiến thời gian ngủ nghỉ ít đi nhưng không vì thế mà phòng ngủ được thiết kế sơ sài, giấc ngủ vẫn rất đặc biệt quan trọng.

Bởi, bạn không thể ngủ được trong một căn phòng vừa chật chội, vừa bẩn vừa ngột ngạt, màu sắc không hài hòa cũng như ánh sáng không phù hợp được.

Vì thế, khi thiết kế phòng ngủ, cần phải phối hợp hài hòa các màu sắc, phụ kiện và đồ nội thất chính để tạo nên một không gian thư giãn, thoải mái, thích hợp cho việc nghỉ ngơi và ngủ.

Xem thêm  59+ bộ giường tủ cưới đẹp cho phòng tân hôn lãng mạn, đong đầy yêu thương

Đặc biệt với các phòng ngủ có diện tích nhỏ, thì việc bố trí sao cho hợp lý lại là việc cần được đặc biệt quan tâm. Với diện tích phòng ngủ 12m2, không quá rộng cũng không quá nhỏ nhưng làm sao để tạo được một không gian thoáng mát, đáp ứng công năng sử dụng?

Để giải đáp câu hỏi này của các bạn, Nội thất gia khánh đã liệt kê các mẫu phong cách thiết kế phong ngủ 12m2 dưới đây, hy vọng sẽ phần nào giúp bạn hình dung được phòng ngủ nhà mình sẽ như thế nào!

Mẫu phòng ngủ đẹp nhất hiện nay

Trang trí nội thất phòng ngủ diện tích 12m2 - trang tri noi that phong ngu dien tich 12m2

Màu sắc trung tính luôn được lựa chọn để thiết kế phòng ngủ diện tích nhỏ

Trang trí nội thất phòng ngủ diện tích 12m2 - trang tri noi that phong ngu dien tich 12m2 1

Tận dụng không gian tối đa với bàn làm việc và giá sách đặt cùng nơi. Thêm giường ngăn kéo để làm nơi cất giữ đồ dùng gọn gàng. Màu sắc tươi sáng, hiện đại, thoáng mát

Xem thêm  Bộ giường tủ phòng ngủ giá rẻ

Trang trí nội thất phòng ngủ diện tích 12m2 - trang tri noi that phong ngu dien tich 12m2 2

Không quá cầu kỳ nhưng hiện đại và trẻ trung, với điểm nhấn là những chiếc gối ôm và chăn màu sắc sặc sỡ cùng với đèn trần được thiết kế độc đáo.

Trang trí nội thất phòng ngủ diện tích 12m2 - trang tri noi that phong ngu dien tich 12m2 3

Không gian được tận dụng tối đa với mẫu phòng ngủ này.

Trang trí nội thất phòng ngủ diện tích 12m2 - trang tri noi that phong ngu dien tich 12m2 4

Tận dụng giường làm ghế ngồi bàn làm việc là một ý tưởng không tồi đối với các phòng ngủ có diện tích nhỏ. Chắc chắc bạn sẽ bài trí thêm được các món đồ nội thất khác trong phòng nữa.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội