Trang điểm thế nào đế tạo may mắn và tránh hung?

  • Trang điểm thành một người mẹ hiền dâu thảo như thê’ nào?

Trong hôn nhân, mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu là khó khăn nhất. Trang điểm không phù hợp sẽ khiến mẹ chồng cảm thấy bạn quá kiêu ngạo hoặc quá luộm thuộm, cả hai hiện tượng này chúng ta cần tránh. Trong quá trình giải quyết mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu, hình ảnh người con dâu hiền lành sẽ tạo ấn tượng tốt trong mắt mẹ chồng, mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn. Từ đó quan hệ của hai vợ chồng cũng tự nhiên có tiến bộ. Chẳng có người đàn ông nào lại không thích ở nhà cả. Cho nên, muốn tạo cho cuộc sống gia đình hạnh phúc, đầm ấm thì hình tượng mẹ hiền – dâu thảo rất quan trọng.

Xem thêm: các mẫu sofa phòng khách

Bước thứ nhất: Trang điểm mắt. Trưốc hết kẻ lông mày bằng bút màu nâu, chỉnh theo đường viền trên theo hình vòng cung để tạo cho ánh mắt có vẻ hiền thục. Lông mày dày quá hoặc mỏng quá cũng không phù hợp. Nếu dầy hoặc đậm quá thì tạo vẻ hung dữ, coi mình làm trung tâm, còn mỏng quá thì tạo cảm giác nhu nhược, yếu đuôi, hay ỷ lại. Thoa phấn màu cà phê làm nền mắt, rồi nhẹ nhàng thoa phấn màu cam lên 1/3 bầu mắt. Nếu hai mắt của bạn quá xa nhau thì phần đầu và đuôi mắt nên thoa đậm một chút. Gam màu cà phê sẽ làm cho mắt bạn hiền hoà và đảm đang.

Xem thêm: nội thất sofa phòng khách

Bước thứ hai: Trang điểm khuôn mặt. Khi kẻ viền môi, có thể ăn gian thêm để làm môi to ra, môi không được kẻ mỏng. Nếu không sẽ tạo cảm giác sắc sảo, đanh đá. Môi nên dùng màu cam để tạo cảm giác ấm áp. Không được kẻ đường nhân trung quá rõ ràng, phân cách. Má dùng màu cam hoặc cà phê nhạt thoa từ xương gò má đến mang tai.

Xem thêm: bàn ghế cổ đẹp

  • Trang điểm thế nào đế tạo may mắn và tránh hung?

Thỉnh thoảng bạn nghe thấy có người than thở rằng sao gần đây mình đen đủi thế, làm chuyện gì cũng hỏng. Đương nhiên khi người ta gặp chuyện xui xẻo thì tự nhiên chẳng có tâm trạng nào để quan tâm đến bản thân nữa, nên khuôn mặt càng ảm đạm, u ám hơn. Nếu cứ như vậy, chúng tôi nghĩ rằng vận đen càng đeo bám bạn. Bởi vĩ bạn chỉ biết than thồ, ngay cả bản thân cũng bỏ mặc thì làm sao vận may có thể đến vối bạn được chứ? Cho nên càng không may mắn thì bạn càng phải điều chỉnh lại tư thái của mình. Bởi vì có thay đổi triệt để khuôn mặt, hoá trang thành một khuôn mặt khác sẽ khắc chế được vận đen, cầu may mắn đến thì tự nhiên may mắn cũng sẽ đến. Màu hồng và đỏ sẽ giúp chúng ta làm sáng cả khuôn mặt. Nhưng quá đỏ sẽ tạo cảm giác nặng nề. Cho nên chúng ta dùng màu hồng san hô hoặc phấn hồng nhạt để thể hiện.

Xem thêm: ghế sopha giường

Bước thứ nhất: Trang điểm mắt. Chọn gam màu hồng nhạt để trang điểm cho mắt. Đe tránh xuất hiện cảm giác phù thũng, có thể đánh viền mắt bằng màu lam xám. Sau đó kẹp lông mi cho cong rồi bôi mascara lên để vận may không bị ngăn cản. Dùng bút màu trắng kẻ đường viền dưới để mắt trông to thêm, ánh mắt sáng và đầy sinh khí. Chú ý kiểu trang điểm tạo khói theo trời trang hiện nay lại là đại kỵ của vận may. Nếu sự nghiệp và giao tiếp của bạn đang xuống dốc thì hãy thay đổi kiểu trang điểm đó ngay.

Xem thêm: sofa hiện đại hà nội

Bước thứ hai: Trang điểm khuôn mặt. Đôi môi hồng và mọng không những có thể tạo hình tượng khoẻ mạnh, đầy tràn sức sống cho một khuôn mặt mà nó còn làm cho mốỉ quan hệ giao tiếp của bạn trôi chảy hơn. Khi kẻ môi, nên chọn màu hồng cam, màu anh đào hoặc màu đỏ dâu tây. Cho dù là môi dày hay mỏng nhưng nếu dáng môi không chuẩn thì vận khí của bạn cũng giảm. Do đó hãy kẻ viền môi thật cẩn thận. Tiếp đó, má dùng màu phấn hồng, đánh từ giữa hai má kéo lên thái dương. Muốn có may mắn liên tục, chúng ta thường dùng kiểu “ấn đường sáng sủa” để hình dung ra tướng diện tốt của một ngứời. Do vậy, sau khi đánh phấn nền xong, thoa phấn phủ lên thì hãy thoa một chút phấn hồng làm rạng rõ phần ấn đường để tạo tướng diện tốt.

 

Bình luận trên Facebook