Trang điểm thế nào để làm vượng phu vận?

1. Trang điểm thế nào để làm vượng phu vận?

Chung ta hay nghe người ta khen là vơ anh chàng nào đó có tướng vượng phu hoặc cô gái kia có khuôn mật phúc hậu. Vậy rốt cuộc thì tướng vượng phu và khuôn mặt phúc hậu đó là thê nào? Và làm thế nào để trang điểm để khuôn mặt mình có tướng như thê?

Bước thứ nhất: Trang điểm mắt. Lông mày không được kẻ quá đậm hoặc quá đen, nếu không sẽ phạm bá khí, khiến người chồng bị người ngoài chê là “dồ sđ vợ”. Khi trang điểm mắt, dùng phấn màu lam đậm hoặc den đậm kẻ dường viển mi trên tạo cảm giác mắt to, thông minh. Sau đó dùng chổi thoa phấn màu tím lên 1/3 phần bầu mắt đế tạo khí chất cao quý, thoa phấn màu ngọc trai lén phan xương mắt rồi tản đểu để tạo cái thần cho mắt, thúc đây mối quan hệ.

Bước thứ hai: Trang điểm khuôn mặt. Bước trang điểm này cần thể hiên tính tự tin, can thân, tích cúc, nhiệt tình mà vẫn dầy nữ tính. Ke môi phải can thận, sắc nét mà không tách rời, kệch cỡm. Không nên dùng màu đỏ hồng hoặc màu quá chói khiến người khác cảm thấy quá kiêu ngạo, làm mất đi hình tượng đoan trang, cân trọng. Sống mũi và hai bên cánh mũi thoa phấn màu phù hợp để tạo dáng mũi thang, thanh tú, thể hiện hình tượng giỏi giang, đẫy sức sông.

 1. Trang diêm thành môt ngưòi me hiến dâu thào như thê nào?

Trong hôn nhân, mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu là khó khàn nhất. Trang điểm không phù hợp sẽ khiên mẹ chồng cảm thấy bạn quá kiêu ngạo hoặc quá luộm thuộm, cả hai hiện tượng
này chúng ta cần tránh. Trong quá trình giải quyết môi quan hệ mẹ chồng nàng dâu. hình ảnh ngưòi con dâu hiền lành sẽ tạo ấn tượng tot trong mắt mẹ chồng, mối quan hệ trỏ nên tốt đẹp hơn. Từ đó quan hệ của hai vợ chồng cũng tự nhiên có tiến bộ. Chẳng có người đàn ông nào lại không thích ỏ nhà cả. Cho nên, muốn tạo cho cuộc sống gia đình hạnh phúc, đẫm ấm thì hình tượng mẹ hiền – dâu thảo rất quan trọng.

Bước thứ nhát: Trang điểm mắt. Trước hết, kẻ lông mày bằng bút màu nâu, chỉnh theo đường viển trên theo hình vòng cung đề tạo cho ánh mát có vẻ hiền thục. Lông mày dày quá hoặc mỏng quá cũng không phù hợp. Nếu dầy hoặc đậm quá thì tạo vẻ hung dữ, coi mình làm trung tâm, còn mỏng quá thì tạo cảm giác nhu nhược, yếu đuối, hay ý lại. Thoa phấn màu cà phê làm nền mat, rồi nhẹ nhàng thoa phán màu cam lên 1/3 bầu mát. Nếu hai mắt của bạn quá xa nhau thì phẫn đầu và đuôi mắt nên thoa đậm một chút. Gam màu cà phê sẽ làm cho mắt bạn hiển hoà và đảm đang.

Bước thứ hai: Trang điểm khuôn mặt. Khi kẻ viền môi, có thể ăn gian thêm đê làm môi to ra, môi không dược kẻ mỏng. Nếu không sẽ tạo cảm giác sắc sảo, đanh đá. Môi nên dùng màu cam để tạo cảm giác ấm áp. Không được kẻ đường nhân trung quá rõ ràng, phân cách. Má dùng màu cam hoặc cà phê nhạt thoa từ xương gò má đến mang tai.

 1. Trang điểm thê não để tao may mắn vd tránh hung?

Thỉnh thoảng bạn nghẹ thày có người than thỏ rằng sao gần đây mình đen đủi thế, làm chuyện gì cũng hổng. Đương nhiên khi người ta gặp chuyện xui xẻo thì tự nhiên chang có tâm trạng nào để quan tâm đến bản thân nữa, nên khuôn mặt. càng ảm đạm, u ám hơn. Nếu cứ như vậy, chúng tôi nghĩ rằng vận den càng đeo bám bạn. Bởi vì bạn chỉ biết than thỏ, ngay cả bản thân cũng bổ mặc thì làm sao vận may có the đến với bạn dược chứ? Cho nên càng không may mắn thì bạn càng phải điếu chỉnh lại tư thái của mình. Bơi vì có thay đổi triệt đê khuôn mặt, hoá trang thành một khuôn mặt khác sẽ khắc chế được vận đen, cầu may mắn đến thì tự

nhiên may mắn cũng sẽ đến. Màu hồng và đỏ sẽ giúp chúng ta làm sáng cả khuôn mặt. Nhưng quá đỏ sẽ tạo cảm giác nặng nể, Cho nên chúng ta dùng màu hồng san hô hoặc phấn hồng nhạt đê thể hiện.

Bước thứ nhất; Trang điếm mắt. Chọn gam màu hồng nhạt đê trang điểm cho mất. Để tránh xuất hiên cảm giác phù thùng, có the đánh viền mắt bằng màu lam xám. Sau đó kẹp lông mi cho cong rồi bôi mascara lên để vận may không bị ngăn cản. Dùng bút màu tráng kẻ đường viền dưốỉ để mắt trông to thê nụ ánh mắt Sang và đầy sinh khi. Chú ý kiểu trang điểm tạo khói theo tròi trang hiện nay lại ià đại kỵ của vận may. Nếu sự nghiệp và giao tiếp của bạn đang xuống dốc thì hãy thay đổi kiểu trang điểm đó ngay.

Bước thứ hai; Trang điểm khuôn mặt. Đôi môi hồng và mọng không những có thể tạo hình tượng khoề mạnh, đầy tràn sức sống cho một khuôn, mặt mà nó còn làm cho mối quan hệ giao tiếp của bạn trôi chảv hơn. Khi kẻ môi. nên chọn màu hồng cam, màu anh đào hoặc màu đỗ dâu tây. Cho dù là môi dày hay mỏng nhưng nếu dáng môi không chuẩn thì vận khí của bạn cũng giảm. Do đó hây kẻ viển môi thật cẩn thận. Tiếp đó. má dùng màu phấn hồng, đánh từ giữa hai má kéo lên thái dương. Muôn có may man liên tục, chứng ta thường dùng kiểu “ấn đường sáng sủa1’ để hình dung ra tưỏng diện tot của một người- Do vậy, sau khi đánh phấn nền xong, thoa phấn phủ lên thì hãy thoa một chút phấn hồng làm rạng rở phần ấn đưòng để tạo tưổng diện tot.

Ngoài tác dụng dể soi thỉ gương còn có tác dụng “tránh tà”, Nguyên nhân chủ yếu là do guơng có thể phán xọ nhũng gỉ chiếu vào nó, vì thế nhũng sát khí bốt lợi cũng bị nó phàn xọ ra

Tin tức liên quan

 1. Tinh hoa trong phong thủy

 2. Thế nào gọi là “Nước kim thủy”?

 3. Thế nào là Chính hướng và Kiêm hướng?

 4. THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019

 5. Phòng Kế hoạch – marketing phải chú ý điều gì ?

 6. Người làm nghề viết lách thì phải bố trí phòng làm việc như thế nào?

 7. Khi tiến hành bố trí phong thuỷ cần chú ý điểm gì?

 8. Hiệu ứng của thực vật?

 9. “Nguyên vận’’ chỉ cái gì?

 10. Phong thuỷ cần lưu ý những gì khi bài trí phòng tân hôn?

 11. Hung sát trong phong thuỷ dương trạch là gì?

 12. Đại sư lý học thời Tống là Trình Di có những cống hiến gì chp sự phát triển của Phong thủy học?

 13. Vai trò của phong thuỷ trong đời sống như thế nào?

 14. Các phương pháp phong thuỷ đều lấy nước làm chủ

Sản phẩm hot

 1. Tủ rượu gỗ Đỏ 4 cánh cho phòng khách sang trọng 59921T4

 2. Kệ ti vi mặt đá màu trắng đa năng Y20050+52

 3. Giường ngủ 1m8 tân cổ điển giá rẻ BH8802AL

 4. Giường hình xe ô tô gỗ ép E522

 5. GIƯỜNG NGỦ PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN HOÀNG GIA BH8818AL

 6. Bàn trà 1m28 mặt kính cường lực cho phòng khách chung cư HC5803-1

 7. Bộ tủ kệ ti vi đứng thanh lịch HJ5676

 8. Bộ bàn ăn tròn mặt đá KH206BB

 9. Bàn ăn mặt kính đỏ mận T0517072-1

 10. Ghế thư giãn có tay trong phòng ngủ 93631GP

 11. Ghế ăn bọc da họa tiết cổ điển 8801-3

 12. Táp đầu giường trắng xanh H602-4

 13. BỘ SOFA DA CAO CẤP MÀU NÂU PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN G936SF

 14. Bàn ăn mặt đá chân gỗ nâu T0513032-1

 15. Bàn trà vuông mặt đá KH303BT0.9

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội