Trang điểm thế nào để làm vượng phu vận?

1. Trang điểm thế nào để làm vượng phu vận?

Chung ta hay nghe người ta khen là vơ anh chàng nào đó có tướng vượng phu hoặc cô gái kia có khuôn mật phúc hậu. Vậy rốt cuộc thì tướng vượng phu và khuôn mặt phúc hậu đó là thê nào? Và làm thế nào để trang điểm để khuôn mặt mình có tướng như thê?

Bước thứ nhất: Trang điểm mắt. Lông mày không được kẻ quá đậm hoặc quá đen, nếu không sẽ phạm bá khí, khiến người chồng bị người ngoài chê là “dồ sđ vợ”. Khi trang điểm mắt, dùng phấn màu lam đậm hoặc den đậm kẻ dường viển mi trên tạo cảm giác mắt to, thông minh. Sau đó dùng chổi thoa phấn màu tím lên 1/3 phần bầu mắt đế tạo khí chất cao quý, thoa phấn màu ngọc trai lén phan xương mắt rồi tản đểu để tạo cái thần cho mắt, thúc đây mối quan hệ.

 • Quầy bar dep

 • Kệ để tivi bằng kính cường lực

 • Mẫu giường gỗ

 • Bước thứ hai: Trang điểm khuôn mặt. Bước trang điểm này cần thể hiên tính tự tin, can thân, tích cúc, nhiệt tình mà vẫn dầy nữ tính. Ke môi phải can thận, sắc nét mà không tách rời, kệch cỡm. Không nên dùng màu đỏ hồng hoặc màu quá chói khiến người khác cảm thấy quá kiêu ngạo, làm mất đi hình tượng đoan trang, cân trọng. Sống mũi và hai bên cánh mũi thoa phấn màu phù hợp để tạo dáng mũi thang, thanh tú, thể hiện hình tượng giỏi giang, đẫy sức sông.

  1. Trang diêm thành môt ngưòi me hiến dâu thào như thê nào?

  Trong hôn nhân, mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu là khó khàn nhất. Trang điểm không phù hợp sẽ khiên mẹ chồng cảm thấy bạn quá kiêu ngạo hoặc quá luộm thuộm, cả hai hiện tượng
  này chúng ta cần tránh. Trong quá trình giải quyết môi quan hệ mẹ chồng nàng dâu. hình ảnh ngưòi con dâu hiền lành sẽ tạo ấn tượng tot trong mắt mẹ chồng, mối quan hệ trỏ nên tốt đẹp hơn. Từ đó quan hệ của hai vợ chồng cũng tự nhiên có tiến bộ. Chẳng có người đàn ông nào lại không thích ỏ nhà cả. Cho nên, muốn tạo cho cuộc sống gia đình hạnh phúc, đẫm ấm thì hình tượng mẹ hiền – dâu thảo rất quan trọng.

  Bước thứ nhát: Trang điểm mắt. Trước hết, kẻ lông mày bằng bút màu nâu, chỉnh theo đường viển trên theo hình vòng cung đề tạo cho ánh mát có vẻ hiền thục. Lông mày dày quá hoặc mỏng quá cũng không phù hợp. Nếu dầy hoặc đậm quá thì tạo vẻ hung dữ, coi mình làm trung tâm, còn mỏng quá thì tạo cảm giác nhu nhược, yếu đuối, hay ý lại. Thoa phấn màu cà phê làm nền mat, rồi nhẹ nhàng thoa phán màu cam lên 1/3 bầu mát. Nếu hai mắt của bạn quá xa nhau thì phẫn đầu và đuôi mắt nên thoa đậm một chút. Gam màu cà phê sẽ làm cho mắt bạn hiển hoà và đảm đang.

  Bước thứ hai: Trang điểm khuôn mặt. Khi kẻ viền môi, có thể ăn gian thêm đê làm môi to ra, môi không dược kẻ mỏng. Nếu không sẽ tạo cảm giác sắc sảo, đanh đá. Môi nên dùng màu cam để tạo cảm giác ấm áp. Không được kẻ đường nhân trung quá rõ ràng, phân cách. Má dùng màu cam hoặc cà phê nhạt thoa từ xương gò má đến mang tai.

  1. Trang điểm thê não để tao may mắn vd tránh hung?

  Thỉnh thoảng bạn nghẹ thày có người than thỏ rằng sao gần đây mình đen đủi thế, làm chuyện gì cũng hổng. Đương nhiên khi người ta gặp chuyện xui xẻo thì tự nhiên chang có tâm trạng nào để quan tâm đến bản thân nữa, nên khuôn mặt. càng ảm đạm, u ám hơn. Nếu cứ như vậy, chúng tôi nghĩ rằng vận den càng đeo bám bạn. Bởi vì bạn chỉ biết than thỏ, ngay cả bản thân cũng bổ mặc thì làm sao vận may có the đến với bạn dược chứ? Cho nên càng không may mắn thì bạn càng phải điếu chỉnh lại tư thái của mình. Bơi vì có thay đổi triệt đê khuôn mặt, hoá trang thành một khuôn mặt khác sẽ khắc chế được vận đen, cầu may mắn đến thì tự

   

  nhiên may mắn cũng sẽ đến. Màu hồng và đỏ sẽ giúp chúng ta làm sáng cả khuôn mặt. Nhưng quá đỏ sẽ tạo cảm giác nặng nể, Cho nên chúng ta dùng màu hồng san hô hoặc phấn hồng nhạt đê thể hiện.

  Bước thứ nhất; Trang điếm mắt. Chọn gam màu hồng nhạt đê trang điểm cho mất. Để tránh xuất hiên cảm giác phù thùng, có the đánh viền mắt bằng màu lam xám. Sau đó kẹp lông mi cho cong rồi bôi mascara lên để vận may không bị ngăn cản. Dùng bút màu tráng kẻ đường viền dưốỉ để mắt trông to thê nụ ánh mắt Sang và đầy sinh khi. Chú ý kiểu trang điểm tạo khói theo tròi trang hiện nay lại ià đại kỵ của vận may. Nếu sự nghiệp và giao tiếp của bạn đang xuống dốc thì hãy thay đổi kiểu trang điểm đó ngay.

 • Tủ gỗ quần áo cho bé

 • Các kiểu giường cưới đẹp

 • Bước thứ hai; Trang điểm khuôn mặt. Đôi môi hồng và mọng không những có thể tạo hình tượng khoề mạnh, đầy tràn sức sống cho một khuôn, mặt mà nó còn làm cho mối quan hệ giao tiếp của bạn trôi chảv hơn. Khi kẻ môi. nên chọn màu hồng cam, màu anh đào hoặc màu đỗ dâu tây. Cho dù là môi dày hay mỏng nhưng nếu dáng môi không chuẩn thì vận khí của bạn cũng giảm. Do đó hây kẻ viển môi thật cẩn thận. Tiếp đó. má dùng màu phấn hồng, đánh từ giữa hai má kéo lên thái dương. Muôn có may man liên tục, chứng ta thường dùng kiểu “ấn đường sáng sủa1’ để hình dung ra tưỏng diện tot của một người- Do vậy, sau khi đánh phấn nền xong, thoa phấn phủ lên thì hãy thoa một chút phấn hồng làm rạng rở phần ấn đưòng để tạo tưổng diện tot.

  Ngoài tác dụng dể soi thỉ gương còn có tác dụng “tránh tà”, Nguyên nhân chủ yếu là do guơng có thể phán xọ nhũng gỉ chiếu vào nó, vì thế nhũng sát khí bốt lợi cũng bị nó phàn xọ ra

  chỗ khác,

  Bình luận trên Facebook