Trang điểm thế nào để bạn có thể tăng nhân khí trong văn phòng?

  • Những người làm nghề văn học và nghệ thuật thích hợp trang điểm kiêu gì?

Những người này luôn tỏa ra khí chất đặc biệt khiến họ khác hẳn với những người khác. Nhưng như vậy không khiến người khác lại cho họ là người kiêu ngạo, lạnh lùng. Làm thế nào để thể hiện khí chất đặc biệt của mình mà vẫn có mối quan hệ tốt đẹp? Ngoài việc chú ý cách giao tiếp ra, thì trang điểm cũng cần coi trọng.

Xem thêm: bàn sofa cổ điển

Màu tím là máu đầy ắp những mộng tưỏng và điều thần bí. Đối với những người làm công tác nghệ thuật, đây là màu rất thích hợp cho họ. Chúng ta hãy dùng màu tím làm gam màu chủ đạo để trang điểm.

Bước thứ nhất: Trang điểm mắt. Thoa màu nâu hoặc đen nhạt lên lông mày để tạo cảm giác tự nhiên. Dùng màu tím thoa lên hốc mắt rồi tán đều, chú ý kẻ mi cũng dùng màu tím. Dùng màu trắng ngọc trai tán ở phía trên hốc mắt tạo cảm giác khí thế và có thần thái. Dùng mascara màu đen hoặc tím đậm thoa lên lông mi khiến đôi mắt trở nên sâu và có hồn.

Xem thêm: sofa bang

Bước thứ hai: Trang điểm khuôn mặt. Dùng bút kẻ môi màu đỏ dâu tây kẻ đôi môi thành hình tròn đầy đặn. Sau đó thoa son cùng màu lên, chú ý ở giữa nên thoa chút son bóng để môi được đầy, đặn, thể hiện cá tính đặc biệt. Dùng phấn màu cam thoa lên má từ xương gò má tối mang tai để tạo cảm giác ấm áp và khỏe mạnh.

Xem thêm: sofa mini cho be

  • Trang điểm thế nào để bạn có thể tăng nhân khí trong văn phòng?

Ai ai cũng mong muốn mình là ngưòi được yêu quý trong công sở. Vậy làm thế nào để trở thành nhân vật đó? Chúng ta cần phải trang điểm hằng ngày trưốc khi ra khỏi nhà. Bởi vì, trong quá trình làm việc, việc làm và cách ứng xử của chúng ta sẽ ảnh hưởng đên mức độ tín nhiệm và tin yêu của mọi người. Chúng ta hãy xem trang điểm có thể tăng được nhân khí trong văn phòng như thế nào.

Bước thứ nhất: Trang điểm mắt. Có thể dùng màu nâu đậm hoặc xám tro để đánh lông mày. Thoa kem màu nâu nhạt và xám tro nhạt để đánh nền mắt, sau đó dậm màu hồng nhạt ỏ phần giữa và chân mày để tạo cảm giác ấm áp, mềm mại. Dùng mascara màu cà phê đậm bôi lên lông mi để tạo đôi mắt hài hoà, mềm mại. Chú ý một người có lông mày đậm mà rối thì thường không được ngưòi khác quan tâm.

Xem thêm: ghế sofa giường nằm

Bước thứ hai: Trang điểm khuôn mặt. Vẽ môi hơi tròn một chút. Nếu miệng của bạn hơi nhỏ thì có thể vẽ ăn gian để môi rộng ra. Nên chọn gam màu hồng tươi. Nếu miệng rộng thì chỉ cần thoa son màu hồng đậm hơn một chút là được. Thoa thêm chút son bóng để tạo hình khối. Dùng phấn má màu hồng, đánh tròn khu vực gò má là được.

  • Nếu muôn thăng chức thì trang điểm thế nào?

Đôì với một người ham mê quyền lực, luôn mong muôn mình đạt được thành tựu mà chỉ dựa vào sự cô’ gắng thôi thì không đủ. Mốĩ quan hệ, ngoại hình chính là nhân tô’ quan trọng quyết định thành bại của công việc. Vì thê’ hãy dành thời gian để trang điểm hằng ngày cho cẩn thận: Muôn có khí thế mà không bị áp bức, đường đường chính chính mà không cứng nhắc, nghiêm túc, vừa giữ được sự uy nghiêm của bản thân mà vẫn giữ được độ thân mật, gần gũi.

Xem thêm: sofa đẹp hiện đại

Bước thứ nhất: Trang điểm mắt. Dùng bút màu cà phê hoặc màu nâu để vẽ lông mày, tạo cảm giác chỉnh thế mà không cứng nhắc. Phần đuôi lông mày nên vẽ cao lên một chút để thể hiện tính tự tin mà thân mật. Đánh mascara màu đen để tạo thần thái cho đôi mắt. Vẽ viền mi từ khoảng cách 2/3 mắt, đuôi mắt cũng vẽ chếch lên trên theo lông mày. Dùng màu nâu nhạt hoặc vàng để thoa lên phần hô’c mắt. Dùng màu xám đánh ỏ xương mắt tạo hình khối. Chú ý chỉ cần đánh 1/3 phần xương mắt là’được.

Bước thứ hai: Trang điếm khuôn mặt. Phấn má màu nâu chỉnh dáng cho khuôn mặt, sau đó dùng phấn hồng đánh từ xương gò má lên thái dương. Son môi màu hồng nâu. Chú ý son môi không nên quá đậm hoặc quá nhạt. Hằng ngày dành ra 10 phút trang điểm trước gương sẽ khiến cho bạn luôn tự tin

Bình luận trên Facebook