Trang điểm như thế nào để nâng cao địa vị của mình ?

1. Trang điểm thành một người mẹ hiền dâu thảo như thế nào?

này chúng ta cần tránh. Trong quá trình giải quyết mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu, hình ảnh ngưòi con dâu hiền lành sẽ tạo ấn tượng tốt trong mắt mẹ chồng, mối quan hệ trỏ nên tốt đẹp hơn. Từ đó quan hệ của hai vợ chồng cũng tự nhiên có tiến bộ. Chẳng có ngưòi đàn ông nào lại không thích ỏ nhà cả. Cho nên, muốn tạo cho cuộc sống gia đình hạnh phúc, đầm ấm thì hình tượng mẹ hiền – dâu thảo rất quan trọng.

Bước thứ nhất: Trang điểm mắt. Trước hết kẻ lông mày bằng bút màu nâu, chỉnh theo đưòng viền trên theo hình vồng cung để tạo cho ánh mắt có vẻ hiền thục. Lông mày dày quá hoặc mỏng quá cũng không phù hợp. Nếu dầy hoặc đậm quá thì tạo vẻ hung dữ, coi mình làm trung tâm, còn mỏng quá thì tạo cảm giác nhu nhược, yếu đuối, hay ỷ lại. Thoa phấn màu cà phê làm nền mắt, rồi nhẹ nhàng thoa phấn màu cam lên 1/3 bầu mắt. Nếu hai mắt cỏa bạn quá xa nhau thì phần đầu và đuôi mắt nên thoa đậm một chút. Gam màu cà phê sẽ làm cho mắt bạn hiền hoà và đảm đang.

Bước thứ hai: Trang điểm khuôn mặt. Khi kẻ viền môi, có thể án gian thêm để làm môi to ra, môi không được kẻ mỏng. Nếu không sẽ tạo cảm giác sắc sảo, đanh đá. Môi nên dùng màu cam để tạo cảm giác ấm áp. Không được kẻ đưòng nhân trung quá rõ ràng, phân cách. Má dùng màu cam hoặc cà phê nhạt thoa từ xương gò ‘má đến mang tai.

2. Trang điểm thế nào để tạo may mắn và tránh hung?

 

Thỉnh thoảng bạn nghe thấy có ngưòi than thỏ rằng sao gần đây mình đen đủi thế, làm chuyện gì cũng hỏng. Đương nhiên khi người ta gặp chuyện xui xẻo thì tự nhiên chẳng có tâm trạng nào để quan tâm đến bản thân nữa, nên khuôn mặt càng ảm đạm, u ám hơn. Nếu cứ như vậy, chúng tôi nghĩ rằng vận đen càng đeo bám bạn. Bởi vì bạn chỉ biết than thỏ, ngay cả bản thân cũng bỏ mặc thì làm sao vận may có thể đến với bạn được chứ? Cho nên càng không may mắn thì bạn càng phải đỉều chỉnh lại tư thái của mình. Bỏi vì có thay đổi triệt để khuôn mặt, hoá trang thành một khuôn mặt khác sẽ khắc chế được vận đen, cầu may mắn đến thì tự  nhiên may mắn cũng sẽ đến. Màu hồng và đỏ sẽ giúp chúng ta làm sáng cả khuôn mặt. Nhưng quá đỏ sẽ tạo cảm giác nặng nề. Cho nên chứng ta dùng màu hồng san hô hoặc phấn hồng nhạt đế thế hiện.

Bước thứ nhất: Trang điểm mắt. Chọn gam màu hồng nhạt để trang điểm cho mắt. Để tránh xuất hiện cảm giác phù thũng, có thể đánh viền mắt bằng màu lam xám. Sau đó kẹp lông mi cho cong rồi bôi mascara lên để vận may không bị ngăn cản. Dùng bút màu trắng kẻ đưòng viền dưới để mắt trông to thêm, ánh mắt sáng và đầy sinh khí. Chú ý kiểu trang đỉểm tạo khói theo trời trang hiện nay lại là đại kỵ của vận may. Nếu sự nghiệp và giao tiếp của bạn đang xuống dốc thì hãy thay đổi kiểu trang điểm đó ngay.

Bước thứ hai: Trang đỉểm khuôn mặt. Đôi môi hồng và mọng không những có thể tạo hình tượng khoẻ mạnh, đầy tràn sức sống cho một khuôn mặt mà nó còn làm cho mối quan hệ giao tiếp của bạn trôi chảy hơn. Khi kẻ môi, nên chọn màu hồng cam, màu anh đào hoặc màu đỏ dâu tây. Cho dù là môi dày hay mỏng nhưng nếu dáng môi không chuẩn thì vận khí của bạn cũng giảm. Do đó hãy kẻ viền môi thật cẩn thận. Tiếp đó, má dùng màu phấn hồng, đánh từ giữa hai má kéo lên thái dương. Muốn có may mắn liên tục, chúng ta thường dùng kiểu “ấn đường sáng sủa” để hình dung ra tướng diện tốt của một ngừồi. Do vậy, sau khi đánh phấn nền xong, thoa phấn phủ lên thì hãy thoa một chút phấn hồng làm rạng rõ phần ấn đường để tạo tướng diện tốt.

Ngoài tác dụng để soi thỉ gưong còn có tác dụng “tránh tà”. Nguyên nhân chủ yếu là do gưong có thể phàn xạ f những gì chiêu vào nó, vỉ thế những sát khí bất lọi củng bị nó phàn xọ ra chỗ khác.

3. Trang điểm như thế nào để nâng cao địa vị của mình ?

 

I Cùng với sự phát triển của xã hội, mối quan hệ giao tế của chúng ta cũng ngày một nhiều lên. Điều này cũng mang lại nhiều cơ hội cho việc phát triển sự nghiệp của chúng ta. Muốn nâng cao địa vị của mình, ngoài thực lực của bản thân ra thì một khuôn mặt trang điểm đầy thu hút cũng rất quan trọng. Nó tạo ấn tượng đầu
tiên khi tiếp xúc vởi quyết định thành bại trong vấn đề nâng cao địa vị của bạn. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chóng trang điểm để nâng cao nhân khí của mình ngay.

Bước thứ nhất: Trang điểm mắt. Khi tỉa lông mày chú ý tạo khoảng cách của hai lông mày xa một chút, phần đuôi của lông mày nhọn nhưng phải mềm, phần giữa dầy một chút và hơi xếch lên trên. Lông mày thoa phấn màu đen để tạo cảm giác thông minh, tự tin và .có thế mạnh. Lấy một ít phấn màu ngọc trai thoa đều vùng bầu mắt, tiếp đó thoa màu cà phê nhạt lên vừng đuôi mắt để tạo cảm giác mắt sâu hơn. Dùng bút kẻ viền mi màu trắng kẻ viền mi dưới. Như vậy phần nữ tính của bạn trong giao tiếp mói nổi bật. Tuyệt đối không dừng màu ngọc trai hoặc nhũ quá nhiều, nếu không lại tạo cảm giác lẳng lơ.

Bước thứ hai: Trang điểm khuôn mặt. Dùng bút kẻ môi màu cà phê nhạt kẻ rõ đường viền và đường khoé môi rồi dùng son cùng màu thoa màu nền cho môi. Tiếp đó thoa son màu cam bóng lên tạo vẻ mọng cho đôi môi. Phấn má cũng chọn màu cam hoặc cà phê nhạt thoa ngang phần gò má để tạo cho khuôn mặt có nét góc canh, thể hiện khí chất đoan chính, tự tin nhưng nho nhã, ung dung.

Khi trang đỉểm khuôn mặt để táng địa vị nhất định phải tránh dùng quá nhiều màu sắc sặc sỡ. Nếu không sẽ tạo cảm giác bồng bột, không thận trọng, hay tính toán. Điều đó sẽ ảnh hưỏng đến địa vị, công danh.

Tin tức liên quan

 1. Phong thủy thực chất rất đơn giản

 2. Cầu vượt của Thượng Hải có những bí mật phong thuỷ gì ?

 3. Nội thất sang trọng với tường đá phiến

 4. Các dụng cụ khuấy động khí tinh

 5. Những mẫu kệ tivi đẹp nhất, có thể bạn chưa biết

 6. Bên càng Thiên Tinh có ảnh hưởng phong thủy gì ?

 7. Lễ ăn hỏi đơn giản với 3 tráp lễ

 8. Tại sao thôn Du Nguyên của huyện Vũ Nghĩa tỉnh Triết Giang lại được gọi là thôn “Thái cực”?

 9. Top 10 studio chụp ảnh cưới đẹp ở tphcm

 10. TANG CƯƠNG TAM NGHIỆP LÀ GÌ ?

 11. Loại địa hình nào gọi là “La thành”?

 12. Căn biệt thự hiện đại với lối thiết kế độc lạ

 13. Kiêng kỵ đối với các gian phòng của ngôi nhà.

 14. Nhà phong thuỷ căn cứ Ngũ hành để phân biệt dòng nước như thế nào?

 15. Làm thế nào để sử dụng sofa nhằm tăng tài vận?

Sản phẩm hot

 1. Bộ phòng ngủ hình xe ô tô đua F1 màu đỏ D112B

 2. BỘ KỆ TI VI – TỦ RƯỢU CAO PHÒNG KHÁCH BH9861BK

 3. GHẾ ĂN GỖ CÁCH ĐIỆU MÀU TRẮNG HY5763

 4. GIƯỜNG NGỦ 1M8 CAO CẤP NHẬP KHẨU HĐ228AL

 5. Giường Tomy 3 tầng trắng hồng có giá sách W825 – PK2

 6. Tủ áo 6 cánh mở gỗ công nghiệp cao cấp 68635D6

 7. ĐÔN HOA GỖ HIỆN ĐẠI 3301DH

 8. Bàn ăn mặt đá công nghiệp HT5751-2

 9. Bàn ăn chữ nhật tân cổ điển giá rẻ BH9861BA1.6

 10. Sofa giường – Sofa đa năng SF156-8

 11. BÀN TRÀ MẶT ĐÁ 1M18 SANG TRỌNG HC5716-2

 12. Gối vuông trang trí Gia Khánh

 13. Giường ngủ 1m8 tân cổ điển giá rẻ BH8802AL

 14. TỦ RƯỢU CAO 1 CÁNH TÂN CỔ ĐIỂN BH8861TR-1

 15. Kệ tivi sang trọng cho phòng khách G8801KT2.4

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội