Top 10 đồ trang trí bàn làm việc đem lại vận may cho bạn

Bàn làm việc là một không gian rất quan trọng đới với những người làm các công việc văn phòng, bàn giấy. Việc trang trí nó cũng vì thế mà trở nên quan trọng, không chỉ để tạo ra cảm hứng làm việc, sáng tạo mà còn thể hiện những mong muốn về tiền tài, may mắn cho chủ nhân. Những món đồ trang trí bàn làm việc thường được săn đón trên thị trường bởi tính thẩm mỹ và tiện dụng của nó. Dưới đây là những món đồ trang trí bàn làm việc đem lại vận may cho bạn.

Giá đồ để bàn

Những giá đồ nhỏ gọn như thế này đang làm mưa làm gió trên thị trường vì sự quý tộc và sang trọng của nó. Chiếc giá này được thiết kế một hộp cắm bút, một lịch để bàn nhỏ và một biểu trưng hình dáng chiếc vô lăng tàu. Bề mặt được khảm những họa tiết thể hiện sự may mắn như hình ảnh bắt tay hợp tác hay chính chiếc vô lăng cũng biểu trưng cho quyền lực và sứ mệnh chèo lái của chủ nhân.

Top 10 đồ trang trí bàn làm việc đem lại vận may cho bạn - Top 10 do trang tri de ban dem lai may man 1 1Giá để bàn là một trong những món đồ trang trí bàn làm việc đẳng cấp

Những chậu hoa họa tiết ngộ nghĩnh

Những chậu cây nhỏ nhắn như thế này thích hợp để trở thành đồ trang trí bàn làm việc. Chúng đi cùng với nhau thành một bộ họa tiết xinh xắn. Phù hợp trồng những loại cây mọng nước trên cát, không quá tốn công chăm sóc, lại thấm hút tốt, không bị chảy nước hay đất ra bàn làm việc khi tưới.

Top 10 đồ trang trí bàn làm việc đem lại vận may cho bạn - Top 10 do trang tri de ban dem lai may man 2

Đế cân bằng Newton

Với những ai yêu thích vật lý, thiên văn, hóa học thì đây chính là một vật dụng cực kỳ thu hút để đặt lên bàn làm việc của mình. Tính quy luật và những hiện tượng kỳ thú luôn tạo ra được sự hấp dẫn riêng. Những đồ trang trí bàn làm việc kiểu như thế này sẽ tạo ra được cảm hứng làm việc sáng tạo tuyệt vời cho những bộ óc tài giỏi và linh hoạt.

Top 10 đồ trang trí bàn làm việc đem lại vận may cho bạn - Top 10 do trang tri de ban dem lai may man 3

Tượng linh thú

Tượng linh thú là một xu hướng kinh điển của đồ trang trí bàn làm việc. Lựa chọn được những bức tượng phù hợp với vận mệnh và phong thủy của chủ nhân sẽ làm cho mọi việc được suôn sẻ, thuận lợi, may mắn và tài lộc sung túc đủ đầy. Một biểu tượng quyền lực được định hình bởi linh thú sẽ nâng tầm đẳng cấp của bạn.

Top 10 đồ trang trí bàn làm việc đem lại vận may cho bạn - Top 10 do trang tri de ban dem lai may man 4

Đồng hồ cát

Một chiếc đồng hồ cát đặt trên bàn như nhắc nhở con người tính kiên nhẫn và bền bỉ theo thời gian. Chính sự kiên nhẫn, kỷ luật và bền bỉ sẽ mang đến những giá trị lao động xuất sắc. Đây là một đồ trang trí bàn làm việc rất tuyệt vời dành cho bạn bè, người thân với những ý nghĩa và mong ước đẹp.

Top 10 đồ trang trí bàn làm việc đem lại vận may cho bạn - Top 10 do trang tri de ban dem lai may man 5

Quả cầu pha lê

Trong nghệ thuật phong thủy, vật phẩm này mang ý nghĩa vừa bổ khuyết cho hành thổ vừa điều tiết dòng khí trong nhà. Quả cầu mang ý nghĩa viên mãn, tròn đầy, cũng là một vật dụng có thể làm tăng cường năng lượng cho không gian khi chiếu đèn vào nó. Đặt một quả cầu pha lê trên bàn đang là một xu hướng đồ trang trí bàn làm việc mới, với các thiết kế giá đỡ đặc biệt.

Top 10 đồ trang trí bàn làm việc đem lại vận may cho bạn - Top 10 do trang tri de ban dem lai may man 6

Cây tài lộc

Những chậu cây cảnh không chỉ góp phần thanh lọc không khí, điểm tô sắc xanh mà còn mang ý nghĩa chiêu tài. Theo phong thủy, tài lộc và vạn sự hanh thông cho gia chủ đôi khi được mang đến bởi một số loại cây cảnh như: cây thanh tâm, vạn thiên thanh, hồng môn, thường xuân,  hoàng kim cát, thủy tiên, phát tài,… Tuy nhiên cần chú ý chăm sóc để cây luôn tươi tốt và đặt ở nơi có ánh sáng, thoáng khí, kiêng kỵ việc đặt một chậu cây khô héo trên bàn.

Top 10 đồ trang trí bàn làm việc đem lại vận may cho bạn - Top 10 do trang tri de ban dem lai may man 7

Đồng hồ để bàn vintage

Chiếc đồng hồ được thiết kế theo phong cách vintage, mang một màu sắc cổ điển và cũ kỹ theo thời gian. Chính vì nét cổ điển đó, nó lại có được một vẻ đẹp quý tộc, sang trọng. Một chiếc đồng hồ trên bàn nhắc nhở chủ nhân về thời gian, về sự kỷ luật và tôn trọng giờ giấc với những kế hoạch và cuộc hẹn quan trọng.

Top 10 đồ trang trí bàn làm việc đem lại vận may cho bạn - Top 10 do trang tri de ban dem lai may man 8

Địa cầu

Cũng giống như quả cầu pha lê, một quả địa cầu đặt lên bàn cũng ít nhiều mang những ý nghĩa phong thủy về sự viên mãn, tròn đầy và biểu trưng của hành Mộc. Không chỉ vậy, một quả địa cầu còn có thể bổ sung những kiến thức về địa lý, địa danh trên khắp thế giới với những người thích khám phá. Kết hợp địa cầu và đèn cũng là một ý tưởng không tồi.

Top 10 đồ trang trí bàn làm việc đem lại vận may cho bạn - Top 10 do trang tri de ban dem lai may man 9

Khung ảnh

Khung ảnh đặt trên bàn làm việc thường có kích thước nhỏ, gắn trên giá hoặc trên một cái cây như thế này. Những bức ảnh sẽ lưu giữ cho bạn những kỷ niệm của bản thân và gia đình, để nhắc nhờ con người ta về những giá trị của sự yêu thương, là động lực để làm việc và học tập. Đặt vào khung hình những bức ảnh nghệ thuật làm khơi gợi sự sáng tạo hơn.

Top 10 đồ trang trí bàn làm việc đem lại vận may cho bạn - Top 10 do trang tri de ban dem lai may man 10

Bàn làm việc là một không gian rất quan trọng, là nơi sáng tạo, phát triển những giá trị vật chất và tinh thần. Trên đây là những gợi ý về các cchs trang trí bàn làm việc theo nhiều phong cách, cả cổ điển lẫn hiện đại, từ sang trọng đến đáng yêu, đều góp phần mang đến may mắn cho chủ nhân. Chia sẻ bài viết với bạn bè nếu ai đó cũng đang tìm kiếm một ý tưởng trang trí cho riêng mình như bạn nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *