Tọa hướng của các căn nhà phân biệt như thế nào?

Tại sao không được xem Phong thủy dương trạch vào buổi đêm?

Phong thủy dương trạch nhất định phải xem vào ban ngày, bởi vì khi đêm tối không thể nhìn rõ bố cục bên ngoài căn nhà. Ví dụ như một căn nhà bên ngoài có lùm cây to cao, rậm rạp. Trong lùm cây đó có một cái bể nước. Nếu ban ngày thì bạn sẽ nên thấy nó rõ ràng, nhưng ban đêm thì làm cây đó toàn là màu đen thăm thẳm, không thể nhìn thấy cái gì. Như vậy, bạn sẽ phán đoán sai phong thủy của nó. Còn một nguyên nhân khác, tinh thần của con người ban ngày tương đối minh mẫn hơn, có thể đạt được trạng thái tốt để suy đoán phong thủy hung hay cát. Độ chuẩn xác của phong thủy phần lớn phụ thuộc vào trạng thái tinh thần của thầy phong thủy lúc đó có tốt hay không.

Tọa hướng của các căn nhà phân biệt như thế nào?

Càn trạch: Căn cứ theo vị trí Văn Vương bát quái là vị trí Tây Bắc. Càn trạch là căn nhà tọa Tây Bắc hướng Đông Nam. Đây là căn nhà có hướng tương đối lý tưởng.

Khôn trạch: tọa Tây Nam hướng Đông Bắc.

Chấn trạch: tọa Đông hướng Tây.

Tốn trạch: tọa Đông Nam hướng Tây Bắc.

Cấn trạch: Quý vị tại hướng Tây Bắc, cũng có thể nói là tọa Đông Bắc hướng Tây Nam, là hướng tương đối lý tưởng.

Đoài trạch: tọa Tây hướng Đông.

Khảm trạch: Quý vị tại chính Bắc. Căn nhà này không phải là căn nhà chính hướng Tý Ngọ mà chếch 5 – 15 độ về phía Đông hoặc Tây. Đây là hướng lý tưởng nhất.

Lí trạch: tọa Nam hướng Bắc.

Người trưởng thành lựa chọn căn nhà của mình như thế nào?

Khu vực sông quyết định môi trường của phong thủy căn nhà. Vì thế người đang đi làm tốt nhất không nên chọn ở tại những nơi cách xa thành phố’. Bởi vì sống ở ngoại ô sẽ lãng phí tinh lực và thời gian trên đường. Cũng không nên cả ngày mệt mỏi vì công việc lại phải tốn công sức và thời gian trên đường, về đến nhà đã muộn, không còn nghĩ ngợi đến chuyện gì khác nữa.

Tọa hướng của các căn nhà phân biệt như thế nào? - toa huong cua cac can nha phan biet nhu the nao

Những người trưởng thành đều muốn tự mình phát triển và phát huy hết khả năng của mình. Họ chiếm phần lớn tài phú và sản nghiệp của xã hội. Đồng thời cũng vì xã hội mà đem hết tài trí và sức lực của mình tạo ra’rất nhiều của cải, vật chất cho xã hội. Vì thế họ cần một không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi và suy nghĩ. Vì thê chọn một căn nhà có môi trường tốt là rất quan trọng. Đối với người trưởng thành, anh ta có thể ở nơi xa trung tâm một chút, nơi đó có núi non, sông suối hoặc gần bờ biển.

Căn nhà kiểu mẫu có đặc điểm gì?

Căn nhà kiểu mẫu có hai đặc điểm lớn: Một là nhân khí cực thịnh. Rất nhiều người trước khi mua nhà đều đến tham quan căn nhà đó khiến cho căn nhà vừa mới xây có rất nhiều nhân khí. Mua được căn nhà càng tốt thì nhân khí của căn nhà càng vượng. Hai là Căn nhà kiểu mẫu nhất định là căn nhà tốt hướng dương có cảnh quan đẹp nhất trong tòa nhà. Nếu trang trí phù hợp theo đúng ngũ hành của các thành viên thì dù giá có đắt như thế nào cũng có thể chấp nhận được.

Lựa chọn căn nhà theo năm sinh như thế nào?

Trong lý luận cửu cung Phi Tinh, Tam Bích là Phi Tinh gây phiền phức không đáng có. Tam Bích tinh gặp Hỏa là diệt, cho nên có thể lắp một ngọn đèn nhỏ màu đỏ khi tìm thấy vị trí của Tam Bích tinh. Ngoài ra, nếu không cẩn thận thúc vượng sao Mang Thần cũng có thể gây thị phi, tranh chấp. Năm Dần, Thân, Tỵ, Hợi ngôi sao này thịnh vượng nhất. Chỉ cần phối hợp năm sinh của chủ nhân trong nhà, tọa sơn tránh những vị trí sau thì có thể tránh được sao thị phi.

Người sinh năm Chuột, Khỉ, Rồng kỵ tọa sơn ở hướng Hợi.

Người sinh năm Trâu, Gà, Rắn kỵ tọa sơn ở hướng Thân.

Người sinh năm Ngựa, Hổ, Chó kỵ tọa sơn ở hướng Tỵ.

Người sinh năm Mèo, Dê, Lợn kỵ tọa sơn hướng Dần.

Tuy hướng Tỵ, Hợi trong bát quái là bố cục “đáo sơn đáo hướng”, nhưng nếu năm sinh của chủ nhà cũng tọa sơn Mang thần thì không nên sống trong ngôi nhà đó. Vì thế, tốt nhất tọa sơn phải phối hợp với các tỉnh, ngũ hành của chủ nhà.

Người có ngũ hành khuyết Mộc: tọa sơn là Hợi, năm sinh không thuộc Chuột, Khỉ, Rồng, bát vận có thể được.

Người có ngũ hành khuyết Thủy: tọa sơn là Sửu, bát vận là “đáo sơn đáo hướng”.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội