Tiến hành bày đặt phong thủy

 • Tiến hành bày đặt phong thủy tại quẻ Khâm liệu ảnh hưởng đến người con trai thứ trong nhà không?

Khảm đại diện cho chính Bắc, ngũ hành thuộc Thủy. Trong Cửu tinh, quẻ Khảm đại diện cho Nhất Bạch Tham Lang tinh. Quẻ Khảm đại diện cho người con trai thứ trong gia đình. Vì thế tiến hành bày đặt phong thủy tại quả Khám sẽ ảnh hưởng đến người đó. Trong công ty, quẻ Khảm đại diện cho tổng giám đốc (nếu có Chủ tịch Hội đồng quản trị).

Xem thêm: ghe so pha dep

Nhất Bạch Tham Lang tinh khi đắc lệnh đại diện cho Quan tinh, khi thất lệnh lại đại diện cho phần tử xấu trong xã hội hoặc quan chức, cảnh sát bị thất cơ lỡ vận. Cảnh sát khi thất cơ lỡ vận chính là chỉ xã hội đen. Bày trí trong nhà, quẻ Khảm đại diện cho cá, lợn, hồ ly trong nhà. Bể cá, đồ chơi hình con lợn, áo lông chồn, thậm chí tranh treo trên tường có hình cá, lợn, hồ ly cũng thuộc quẻ Khảm. Do vậy, nếu gia đình chỉ có một đứa con trai mà lại thấy sự tồn tại của Nhất Bạch tinh thì người con thứ mà Nhất Bạch tinh làm đại diện chính là đồ chơi có hình con trai.

Xem thêm: sofa cao cấp hà nội

 • Bày trí phong thủy của quẻ khôn liệu có ảnh hưởng đến người mẹ và nữ chủ nhân không?

Khôn đại diện cho hướng Tây Nam, ngũ hành thuộc Thổ. Trong Cửu tinh, quẻ Khôn đại diện cho Nhị Hắc Cự môn tinh. Trong gia đình, quẻ Khôn tượng trưng cho người mẹ, cũng là chủ phụ. Do vậy tiến hành bô” cục phong thủy tại quẻ Khôn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến người mẹ và người nữ chủ nhân trong gia đình. Như chúng ta đã biết, quẻ Khôn ngũ hành thuộc Thổ. Thổ nắm giữ dạ dày của con người. Một người phụ nữ nếu nấu ăn ngon thì tự nhiên người đàn ông thích về nhà ăn cơm. Hơn nữa, đứa con cũng được ăn uống đầy đủ, xinh đẹp, bụ bẫm. Cuộc sông gia đình cũng vì thế mà trở nên hạnh phúc, mỹ mãn. Cho nên, bày trí phong thủy cho quẻ Khôn rất quan trọng.

Xem thêm: ghe sopha da nang

Quẻ Khôn còn đại diện cho người có cái bụng to. Một người đàn ông có cái bụng to cũng đồng nghĩa với quẻ Khôn trong Bát quái. Nếu trong nhà có Không vị lồi ra thì chứng tỏ thành viên nào đó ở trong nhà có bụng to. Cho nên, muốn giảm cân thì phải nghĩ cách tác động vào hưởng Tây Nam thì mới giảm cân thành công. Không nên tốn nhiều tiền vào việc mua thuốc giảm béo hoặc tập thể dục.

Xem thêm: sofa góc nỉ đẹp

 • Bày trí phong thủy của quả Chất liệu có ảnh hưởng đến con trai trưởng không?

Tiến hành bày đặt phong thủy - canh vat hanh thuy dia diem hanh hoa

Chấn đại diện cho hướng chính Đông, ngũ hành thuộc Mộc. Trong Cửu tinh, quẻ Chấn đại diện cho Tam Bích Lục Tồn tinh. Quẻ Chấn đại diện cho người con trai trưởng trong gia đình. Vì thế, bày đặt phong thủy của quẻ Chấn sẽ ảnh hưởng đến người con trai trưởng trong gia đình. Nếu một căn nhà khuyết góc phía Đông, có nghĩa gia đình đó không có con trai. Cho dù có con trai thì người này cũng mắc nhiều bệnh tật hoặc là bất hòa với người trong nhà, sớm phải rời khỏi nhà đi lang bạt kỳ hồ.

Xem thêm: so pha ni

 • Bày trí phong thủy của quả Tốn liệu có ảnh hưởng đến người con gái trưởng không?

Quẻ Tốn đại diện cho hướng Đông Nam, ngũ hành thuộc Mộc. Trong Cửu tinh, quẻ Tốn đại diện cho Tứ Lục Văn Xương tinh (Văn Khúc tinh). Trong nhà, nó đại diện cho người con gái trưởng. Vì thế, khi bày trí phong thủy của quẻ Tốn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến người con gái trưởng. Đồng thòi, quẻ Tốn còn đại diện cho Sơn lâm đạo nhân, quả phụ, tăng ni.

Nếu quẻ Tốn của căn nhà xuất hiện vấn đề hoặc bày trí sai vật phong thủy thì có khả năng là nguyên nhân khiến cho người con gái trưởng cả đời không lấy được chồng. Tất nhiên, cũng có cách hóa giải. Có thể đặt một tấm ảnh của người đàn ông (ảnh cửa minh tinh hoặc ảnh của tuýp người đàn ông mà cô gái thích) hoặc tượng đôi cô dâu chú rể lên vị trí của quẻ Tốn. Từ góc độ này mà xét, đây là một kiểu đánh động tâm lý. Chúng ta cũng hiểu rõ, Trường tâm lý cũng là một vấn đề quan trọng trong phong thủy.

Quẻ Tốn đại diện cho chứng bệnh phong ôn. Nếu người trong nhà xuất hiện loại bệnh này thì phải kiểm tra xem quẻ Tôn đã có vấn đề không. Nếu Nhị Hắc Ngũ Hoàng bay đến quẻ Tốn hoặc chỗ quẻ Tôn có Thủy quá vượng. Tuy quẻ Tôn ngũ hành thuộc Mộc, Thủy có thể sinh Mộc. Nhưng nếu Thủy quá vượng sẽ ảnh hưởng đến Mộc. Nếu vô tình đặt chậu cây xương rồng, dụng cụ dao kéo hoặc những vật thủy tinh màu trắng lên quẻ Tốn thì những thứ đó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe phong thủy của quẻ Tốn.

Tin tức liên quan

 1. CHỌN VĂN PHÒNG CHO ÔNG CHỦ

 2. Nhà được xây dựng gần nhà thờ, đền chùa sẽ bị ảnh hưởng 

 3. Xác định niềm say mê,sự nghiệp của mình

 4. THƯ CẢM ƠN – VIETBUILD 2016 LẦN THỨ 3

 5. Cây có tác dụng sinh vượng trong phong thủy

 6. Nhà ở và phân gian

 7. Đeo Hải lam bảo thạch có thể gia tăng vận thế loại nào?

 8. Phân biệt vặt không lành trước cửa

 9. Cánh vật hành Thổ/ Địa điểm hành Hóa

 10. Tại sao không được xem Phong thủy dương trạch vào buổi đêm?

 11. Xây tường xung quanh nhà có ý nghĩa gì?

 12. Phong thủy học được giới thiệu với bạn bè thế giới khi nào?

 13. Ngôi nhà hiện đại đầy màu sắc cho các cặp vợ chồng trẻ

 14. NGUỒN GỐC CỦA PHONG THỦY HỌC

 15. Trang điểm như thế nào để nâng cao địa vị của mình?

Sản phẩm hot

 1. BÀN ĂN GỖ NHẬP KHẨU HT5851

 2. Kệ tivi đa năng màu nâu mặt kính cường lực màu trắng HD5831-1

 3. BÀN TRÀ NHỎ GỖ ĐẸP 3301BTS

 4. Giường Tomy 3 tầng màu vàng vui nhộn T1B1- Y4

 5. Tủ rượu 2 cánh mở cho phòng khách sang trọng 89901T2

 6. Bình trang trí sứ xương cao cấp A1039-2

 7. SOFA DA PHONG CÁCH Ý NHẬP KHẨU 3341SF

 8. Bình phong trên đầu giường KH510E

 9. TỦ QUẦN ÁO CÁNH LÙA NHẬP KHẨU 3320D

 10. GHẾ THƯ GIÃN ĐẸP NHẬP KHẨU 1911GTG

 11. Sofa giường – Sofa đa năng SF227-4

 12. BÀN ĂN TRÒN MẶT ĐÁ BH8861BA

 13. Sofa tân cổ điển đẳng cấp hoàng gia H963SF

 14. Bộ bàn ăn tròn mặt đá sang trọng KH203C

 15. TÁP ĐẦU GIƯỜNG CAO CẤP HĐ227B

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội