Thư ký làm thế nào nâng cao công suất làm việc của mình?

Thư ký làm sao có thể tăng cường vận sư nghiêp của bản thân?

Xem thêm: salong dep

Thư ký không chỉ là người thay thế người chủ sắp xếp lịch làm việc và lịch họp mà thôi, mà họ còn đúc rút những kinh nghiệm thực tê” để cho công việc tốt hơn, có lợi cho phát triển công ty. Vì thế, khi làm việc cần phải giữ được trạng thái tốt nhất. Vận dụng những bố cục phong thuỷ phù hợp như dọn dẹp chỗ ngồi sạch sẽ, không kê đồ linh tinh. Bỏi vì đầu óc, trí tuệ, và tư tưởng của con người thuộc Thuỷ, còn những tạp vật thuộc Thổ. Đặc điểm của Thổ là tĩnh, cũng có thể nói nó ngăn cản tư duy, ý nghĩ. Không những làm giảm sức phán đoán mà con người cũng trỏ nên lười nhác, ỷ lại, thiếu tính tự giác, tích cực, hiệu quả làm việc giảm sút. Hơn nữa, bàn làm việc tốt nhất là hướng mặt ra cửa. Cách kê đặt như vậy có lợi cho việc giữ cho đầu óc tỉnh táo, tăng hiệu quả làm việc. Nhưng không được đối diện trực tiếp vci cửa. Nếu không sẽ hình thành bô” cục xung sát.

Xem thêm: salon cao cấp

Bản thân người thư ký là nhân vật then chốt giao lưu giữa nhân viên và người lãnh đạo. Lâu dần sẽ tích tụ áp lực lón và tinh thần căng thẳng. Lúc này hãy nghiên cứu cách khai vận bô” cục để tránh ảnh hưởng do áp lực ếây ra, từ đó sản sinh ra từ trường tô”t. Trên bàn làm việc, hãy đặt một cô”c nước trong suốt hoặc màu trắng bên tay trái. Đồng thòi chiếc cốc đó phải có 6 phần nước mới khiến đầu óc tỉnh táo, tinh thần hăng say. Bạn cũng có thể đặt một đồ vật có nước chuyển động hoặc hình con rồng vàng ở vị trí cửa ra vào gần chỗ ngồi. Nước chảy hoặc rồng vàng tượng trưng cho Kim sinh Mộc, Long vương có thể giúp đõ thay đổi khí trường, sản sinh khí lưu, tăng cao tài vận.

Thư ký làm thế nào nâng cao công suất làm việc của mình?

Xem thêm: sofa da cao cap

Nghề thư ký rất bận rộn, vừa là trung tâm xử lý tài liệu cho lãnh đạo vừa là cầu nối giữa các phòng ban với nhau. Vì thê”, muôn nâng cao năng lực cạnh tranh thì nhất định phải củng cô” nghiệp vụ của mình.

Một người thư ký nhanh nhẹn, linh hoạt phải có những phẩm chất như sau: trang điểm nhã nhặn, ăn mặc gọn gàng, nói năng hợp tình hợp lý, biết cách xử lý tình huống thông minh, giao tiếp với nhiều loại người. Do đó, bố cục khai vận phải tính toán đến Hạo sơn, đại diện có quý nhân phù trợ. Vị trí lý tưởng nhất là ngồi dựa vào tường. Nếu không có vị trí tốt thì hãy dùng ghế tựa và thêm tấm bình phong đằng sau. Vật phong thủy trên bàn đặt những vật có tác dụng khởi động Hạo sơn. Nữ thư ký có thể treo sợi dây hoặc khung ảnh màu đỏ ở góc trái để tăng cường nhân duyên vận. Nam thư ký đặt vật thủy tinh màu vàng hoặc linh vật đại diện cho năm sinh của mình ở góc phải để tượng trưng cho sự nghiệp quý nhân, thúc vượng sự nghiệp vận.

Xem thêm: sofa góc cao cấp

Người làm nghề tự do (SOHO) nên bố trí môi trường lòm việc của mình thê’ nào?

Nghề tự do ngày càng trở thành xu thê” hiện đại. Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt ngày nay, muôn có được thành công không dễ dàng gì. Ngoài vấn đề cô” gắng của bản thân còn phải không ngừng

khai thác nhân mạch để nâng cao thành tích công việc. ‘Vi vậy, nếu vận dụng những bô” cục chiêu tài khai vận để cải thiện mốĩ quan hệ giao tiếp, Đào hoa nhân duyên, gọi Quý nhân vận, đề phòng tiểu nhân… thì có thể đem lại tài vận cho sự nghiệp của bạn.

Không gian cửa chính của của công ty hoặc căn nhà được phong thuỷ gọi là minh đường. Đó là vị trí rất quan trọng để chiêu tài khai vận, giữ mổĩ quan hệ đốỉ ngoại. Vì thế nhất định phải giữ gìn sạch sẽ, tránh để bụi bặm hoặc chất đồ đạc linh tinh. Khu đất ngoài cửa sổ phòng ngủ tốt nhất phải giữ sạch sẽ, thoáng gió, phải làm rèm cho cửa để giảm phát sinh xung sát, để tránh thị phi khẩu thiệt hoặc buôn bán lụi bại.

Xem thêm: ghế sofa nỉ đẹp

Một môi trường làm việc tốt rất quan trọng. Đối với vận thế cá nhân và vận đào hoa thì nó không thể thiếu. Trước hết cần chuẩn bị một bàn làm việc, phân loại tài liệu khách hàng và danh sách sản phẩm gọn gàng. Đồng thời chuẩn bị một điện thoại đa chức năng có thể ghi âm, tự động chuyển tiếp, fax,…Ngoài ra, điện thoại cũng là trợ thủ đắc lực không thể thiếu của bạn.

Bàn làm việc đại diện cho lượng cồng việc và năng lực xử lý công việc. Vì thế nhất định phải vững chắc.

Tin tức liên quan

 1. Cần chú ý những điểm gì khi bố trí phòng ngủ?

 2. 1. Sống trong dạng ngôi nhà như thế nào sẽ giúp gia chủ thêm đào hoa?

 3. Trong Phong thuỷ học “Diệu tinh” là gì?

 4. Biệt thự đến từ tương lai với phong cách tân cổ điển

 5. Thết Xích tinh Đương lệnh và Thất lệnh có gây ảnh hưởng tới Trái Đất không?

 6. NHỮNG LÝ LUẬN PHONG THUỶ THÔNG DỤNG

 7. Ngũ hành và Bát quái trong phong thủy

 8. Các phương pháp phong thuỷ đều lấy nước làm chủ

 9. Phong tục hôn nhân truyền thống của người việt

 10. Chọn hướng nhập đầu như thế nào?

 11. Bộ sưu tập những chiếc ghế Sofa Malaysia “chất như nước cất”

 12. Công cụ hóa giải trong Phong thủy

 13. Các mối quan hệ trong gia đình liên quan đến phong thủy

 14. 5 lý do để mua bộ sofa phòng khách nhỏ xinh cho nhà bạn

 15. Xem tuổi lấy chồng cho các bạn nữ 9x

Sản phẩm hot

 1. TỦ ÁO 3 CÁNH TÂN CỔ ĐIỂN BH8809D3

 2. TỦ ĐỰNG ĐỒ PHÒNG BẾP BH8861TB

 3. Ghế ăn gỗ bọc da phong cách hiện đại HY5871

 4. Tủ rượu 2 cánh gỗ công nghiệp cho phòng khách sang trọng 93605T2

 5. BỘ BÀN ĂN GỖ NHẬP KHẨU CAO CẤP G8801BBA1.4

 6. Bộ phòng ngủ Cổ điển Châu Âu KH3028BG

 7. Bộ đồ trang trí đẹp phòng khách J140 và J10902

 8. Táp đầu giường tiện dụng KH505B

 9. ĐÔN HOA PHÒNG KHÁCH SANG TRỌNG BH9861DH

 10. GIƯỜNG NGỦ 1M8 CAO CẤP NHẬP KHẨU HĐ835AL

 11. Tủ 4 ngăn kéo tiện dụng 98613K4

 12. Táp đầu giường cỏ may mắn HĐ917B

 13. Táp đầu giường tiện lợi KH511B

 14. BÀN PHẤN TRANG ĐIỂM CAO CẤP BH8809C

 15. Ghế ăn bọc da chân sắt sơn tĩnh điện cao cấp D-183Y

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội