Thư ký làm sao có thể tăng cường vận sự nghiệp của bản thân?

1. Dùng tiền xu thế nào để tăng tài vận cho bản thân?

Người nào cũng mong muốn mình có tiền tài, phúc đức. Chúng xin đưa ra một số mẹo nhỏ dưới đây để các bạn tích luỹ tài phú Ịà đem lại vận tot.

Xem thêm: Cách trang trí phòng khách nhà ống đẹp

Chuẩn bị: Một số tiền xu của các nước trên thế giới, 4 đổng xu cô’ của Trung Quốc bằng đồng, một bát thuỷ tinh tròn có đưòng Ịdnh khoảng 20 cm.

Thao tác: Trước tiên, hãy thả 4 đồng xu cổ của Trung Quốc vào bốt, rồi thả tiếp những đồng tiền xu của các nước trên thế giới vào. Sau đó trải một lớp thuỷ tinh vụn màu vàng lên trên. Phía trên lớp thuỷ tinh vụn đó lại đặt một mảnh thuỷ tinh màu vàng hình tròn (hoặc màu trắng). Xung quanh đặt 5 mảnh thuỷ tinh khác màu nhỏ hơn. Như vậy, bạn đã hoàn thành bố trí bát thuỷ tinh chiêu tài. Cuối cùng hãy đặt nó ỏ vị trí kho tài của mình. Điều đó có thể I chuyển vận khí trưòng, tăng tài vận.

Ị Còn có một cách đơn giản khác: Chuẩn bị 5 đồng tiền cổ bằng đồng rồi nhuộm năm loại màu khác nhau lên đó để đại diện cho Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Tho. Sau đó dán chúng vào vị trí trung tâm dưới bàn (cũng có thể dán dưởi bàn làm việc hoặc bàn học). Màu phải chiếu xuống dưới để chiêu tài khí đến, tài vận tăng cao, tiền củạ cuồn cuộn chảy vào. Tiền cổ có tác dụng phong thuỷ chiêu tài tâng phú.

2. Thư ký làm sao có thể tăng cường vận sự nghiệp của bản thân?

Tham khảo: Top 5 các mẫu ghế sofa nằm xem tivi cực độc đáo!

Thư ký không chỉ là ngưòi thay thế ngưòi chủ sắp xếp lịch làm I việc và lịch họp mà thôi, mà họ còn đúc rút những kinh nghiệm ! thực tế để cho công việc tốt hơn, có lợi cho phát triển công ty. Vì Ị thế, khi làm việc cần phải giữ được trạng thái tốt nhất. Vận dụng j những bô” cục phong thuỷ phù hợp như dọn dẹp chỗ ngồi sạch sẽ, ị không kê đồ linh tinh. Bỏi vì đầu óc, trí tuệ, và tư tưởng của con người thuộc Thuỷ, còn những tạp vật thuộc Thổ. Đặc điểm của Thổ là tĩnh, cũng có thể nói nó ngăn cản tư duy, ý nghĩ. Không những làm giảm sức phán đoán mà con người cũng trỏ nên lưòi nhác, ỷ ỉ lại, thiếu tính tự giác, tích cực, hiệu quả làm việc giảm sút. Hơn

nữa, bàn làm việc tốt nhất là hướng mặt ra cửa. Cách kê đặt như vậy có lợi cho việc giữ cho đầu óc tỉnh táo, tăng hiệu quả làm việc. Nhưng không được đối diện trực tiếp vđi cửa. Nếu không sẽ hình thành bấ cục xung sát.

Bản thân ngưòi thư ký là nhân vật then chốt giao lưu giữa nhân viên và ngưòi lãnh đạo. Lâu dần sẽ tích tụ áp lực lón và tinh thần căng thẳng. Lúc này hãy nghiên cứu cách khai vận bố cục để tránh ảnh hưỏng do áp lực gây ra, từ đó sản sinh ra từ trưòng tốt. Trên bàn làm việc, hãy đặt một cốc nước trong suốt hoặc màu trắng bên tay trái. Đồng thòi chiếc cốc đó phải có 6 phần nước mới khiến đầu óc tĩnh táo, tinh thần hăng say. Bạn cũng có thể đặt một đồ vật có nước chuyển động hoặc hình con rồng vàng ỏ vị trí cửa ra vào gần chỗ ngồi. Nước chảy hoặc rồng vàng tượng trưng cho Kim sinh Mộc, Long vương có thể giúp đỡ thay đổi khí trưòng, sản sinh khí lưu, tăng cao tài vận.

3. Thư ký làm thế nào nâng cao công suất làm việc của mình ?

Nghề thư ký rất bận rộn, vừa là trung tâm xử lý tài liệu cho lãnh đạo vừa là cầu nối giữa các phòng ban với nhau. Vì thế, muốn nâng cao năng lực cạnh tranh thì nhất định phải củng cố nghiệp vụ của mình.

Một ngưòi thư ký nhanh nhẹn, linh hoạt phải có những phẩm chất như sau: trang điểm nhã nhặn, án mặc gọn gàng, nói năng hợp tình hợp lý, biết cách xử lý tình huống thông minh, giao tiếp với nhiều loại người. Do đó, bố cục khai vận phải tính toán đển Hạo sơn, đại diện có quý nhân phù trợ. Vị trí lý tưỏng nhất là ngồi dựa vào tưòng. Nếu không có vị trí tốt thì hãy dùng ghế tựa và thêm tấm bình phong đằng sau. Vật phong thủy trên bàn đặt những vật có tác dụng khồi động Hạo sơn. Nữ thư ký có thể treo sợi dây hoặc khung ảnh màu đỏ ỏ góc trái để tăng cường nhân duyên vận. Nam thư ký đặt vật thủy tinh màu vàng hoặc linh vật đại diện cho năm sinh của mình ỏ góc phải để ptượng trưng cho sự nghiệp quý nhân, thúc vượng sự nghiệp vận.

Tin tức liên quan

 1. Lựa chọn vị trí và hướng phòng như thế nào?

 2. Cân bằng ánh sáng và bóng tối

 3. BẠN KHÔNG PHẢI LÀM TẤT CẢ MỌ VIỆC

 4. Sofa bọc da thật giá rẻ Gia Khánh

 5. Hàm nghĩa của song tinh hội toạ là gì?

 6. Khoảng đất trống trước cửa hàng có tác dụng gì?

 7. Quan hệ tài vận của tử Bạch cửu tinh

 8. Những mẫu thiết kế bàn trà hiện đại đẹp nhất

 9. Kinh nghiệm ốp tường phòng khách dành cho người mới

 10. Thiết kế nhà gam màu tối và họa tiết bắt mắt

 11. Sao chủ quản vãn vận trong Nhị thập bát tú là sao gì?

 12. Bài trí đồng hồ trong nhà có những nguyên tắc phong thủy nào?

 13. Cách Tháo dời cốp pha, dàn giáo

 14. XUẤT HIỆN BỘ GIƯỜNG NGỦ TÂN CỔ ĐIỂN ĐẸP NHẤT VIỆT NAM

 15. Những mẫu giường tủ trẻ em giá rẻ mà đẹp cho bé yêu

Sản phẩm hot

 1. Tủ 5 ngăn kéo KH506TK

 2. Tủ áo 5 cánh Cổ điển KH3003D

 3. GIƯỜNG NGỦ TÂN CỔ ĐIỂN PHONG CÁCH Ý G1808BG

 4. GIƯỜNG NGỦ 1M5 CAO CẤP NHẬP KHẨU HĐ906AS

 5. Táp đầu giường cổ điển Châu Âu KH3007B

 6. Bàn trang điểm gỗ sồi màu nâu kết hợp ghế ngồi êm ái KH509C

 7. SOFA GÓC PHẢI 3 BĂNG MÃ 6724SF

 8. GIƯỜNG NGỦ BỌC DA ÊM ÁI NHẬP KHẨU 1809AL

 9. Tủ giày 3 cánh mặt đá công nghiệp 6130TG

 10. Giường ngủ sang trọng quý phái KH505AL

 11. GƯƠNG SOI KHUNG GỖ SỒI GK8801KG

 12. BỘ SOFA TÂN CỔ ĐIỂN GK919SF

 13. Bàn trà thân gỗ mặt đá công nghiệp màu trắng HC5809+HC5800-2

 14. Kệ tivi đa năng màu nâu mặt kính cường lực màu trắng HD5831-1

 15. BỘ BÀN TRÀ KỆ TI VI MẶT KÍNH HC5701-1+HD5730-1

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội