Thư chúc Tết nhân viên của CEO Nội thất Gia Khánh

Thân gửi toàn bộ nhân viên Nội thất Gia Khánh

Nhân dịp Xuân mới, Ban Lãnh đạo công ty xin gửi đến toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên Công ty Nội thất Gia Khánh và gia đình những lời chúc chân thành và tốt đẹp nhất!

Năm 2016 đã qua với nhiều dấu ấn. Nội thất Gia Khánh đã trải qua một quãng đường không dài nhưng cũng không quá ngắn. Những thành tựu đã đạt được, những hạn chế chưa vượt qua đều được ghi nhận và đánh giá một cách thẳng thắn, khách quan. Sự phản hồi tích cực của khách hàng chính thước đo chính xác nhất những nỗ lực mà chúng ta đã thực hiện. Đây đồng thời là động lực thúc đẩy tất cả chúng ta, từ Ban lãnh đạo đến nhân viên, cần tận tâm, sáng suốt và chuyên nghiệp hơn nữa trong từng công việc, dù là nhỏ nhất.

Xem thêm  THÔNG CÁO BÁO CHÍ: NỘI THẤT GIA KHÁNH THAM DỰ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD 2018 LẦN 3

Năm 2017 sẽ là một năm mới với nhiều khó khăn và thách thức mới. Nhưng chúng ta tin tưởng rằng, với tinh thần đoàn kết, gắn bó và thấu hiểu, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua tất cả. Toàn bộ cán bộ nhân viên Gia Khánh cùng nhìn lại một năm qua để tự tin hướng tới những mục tiêu lớn hơn. Mỗi cá nhân, dù ở cương vị nào cũng là trụ cột, gây dựng nên ngôi nhà chung Gia Khánh vững chãi. Vì vậy, chúng ta hãy cam kết và tuân thủ thực hiện những kế hoạch đã đề ra để làm nên thương thiệu Nội thất Gia Khánh vững vàng và lớn mạnh. Với cố gắng của bản thân Anh/Chị, của mọi thành viên và đội ngũ lãnh đạo Gia Khánh, tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ đạt được mục tiêu đề ra, vượt qua khó khăn, bứt phá để thành công và đi xa hơn nữa.

Xem thêm  ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NHÂN KHAI TRƯƠNG SHOWROOM LỚN NHẤT VIỆT NAM

Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Anh/Chị đã, đang và sẽ luôn tâm huyết, gắn bó và cống hiến cho Nội thất Gia Khánh.

Nhân dịp Tết Nguyên đán, Đinh Dậu 2017, Ban lãnh đạo Công ty xin chúc toàn thể anh chị em và gia đình một năm mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, may mắn và thành công!

Thân ái

CEO

Bùi Gia Khánh

Thư chúc Tết nhân viên của CEO Nội thất Gia Khánh - thu chuc tet nhan vien cua ceo noi that gia khanh

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội