NỘI THẤT GIA KHÁNH THAM DỰ TRIỂN LÃM VIETBUILD LẦN THỨ I – 2017

Tiếp nối thành công của chuỗi sự kiện Vietbuild năm 2016, năm nay, Nội thất Gia Khánh sẽ tiếp tục tham gia Hội chợ Vietbuild 2017 lần thứ I, từ ngày 15 – 19/03/2017, với 14 gian hàng (gần 150m2), trưng bày đa dạng các sản phẩm nội thất nhập khẩu cao cấp. Đặc biệt, cũng trong triển lãm lần này, Nội thất Gia Khánh tiếp tục cho ra mắt “Con át chủ bài -“Bộ sofa tân cổ điển nhập khẩu lớn nhất Việt Nam” có trị giá lên tới gần 1 tỷ đồng.

Hội chợ Triển lãm Quốc tế VietBuild – là ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây Dựng, quy tụ sự tham gia của các doanh nghiệp lớn mạnh trong các nội thất, xây dựng,..

Đến với triển lãm Quốc tế Vietbuild, Nội thất Gia Khánh tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm nội thất nhập khẩu cao cấp tại Việt Nam. Tham gia giới thiệu sản phẩm tại cụm 14 gian hàng (từ gian 657 – 670, khu A4, Cung triển lãm Xây dựng Quốc gia, số 1 Đỗ Đức Dục), Nội thất Gia Khánh đem đến những mẫu nội thất nhập khẩu cao cấp nhất được thiết kế bởi những chuyên gia nội thất hàng đầu thế giới với mẫu mã đa dạng, phong cách sang trọng, độc đáo và tinh tế.

Đặc biệt, trong sự kiện triển lãm lần này, Nội thất Gia Khánh tiếp tục ra mắt “con Át chủ bài” là “Bộ Sofa tân cổ điển nhập khẩu lớn nhất Việt Nam”, được chạm trổ thủ công dưới bàn tay điệu nghệ của những nghệ nhân Châu Âu, trên nguyên liệu gỗ đỏ nguyên khối, nhập khẩu từ Malaysia.  Dự kiến, bộ sản phẩm tinh xảo này được trưng bày tại cụm gian hàng của Nội thất Gia Khánh, hứa hẹn sẽ làm “mãn nhãn” những người yêu cái đẹp và đam mê với các sản phẩm nội thất.

Đây là một trong những sản phẩm tiêu biểu nằm trong chiến lược kinh doanh sắp tới của Nội thất Gia Khánh, tập trung đi sâu vào cung cấp các sản phẩm tân cổ điển cao cấp cho các biệt thự, lâu đài sang trọng.

Ngoài ra, đến với Nội thất Gia Khánh trong Hội chợ Triển lãm Vietbuild năm nay, quý khách hàng còn có cơ hội được gặp gỡ với Ngọc Hân – Hoa hậu Việt Nam 2010  được tư vấn miễn phí về sản phẩm, cũng như nhận được những phần quà giá trị, khuyến mại, ưu đãi lên đến 50% thông qua sự kiện đặc biệt chỉ có một lần trong năm.

Tham dự Vietbuild là cơ hội để Nội thất Gia Khánh đến gần hơn với khách hàng, thấu hiểu để tiếp tục làm hài lòng người tiêu dùng. Đồng thời cũng là cơ hội để doanh nghiệp và đối tác gặp gỡ, hợp tác đầu tư trong hội nhập và phát triển bền vững.

Thời gian diễn ra triển lãm: Từ ngày 15 – 19/03/2017

Khu vực trưng bày của Nội thất Gia Khánh: gian số 657 đến gian 670, Khu A4, Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia, 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

ĐẦU TRANG