THÔNG CÁO BÁO CHÍ: NỘI THẤT GIA KHÁNH THAM DỰ TRIỂN LÃM VIETBUILD 2019 LẦN 1

THÔNG CÁO BÁO CHÍ:

NỘI THẤT GIA KHÁNH THAM DỰ TRIỂN LÃM VIETBUILD 2019 LẦN 1
VÀ RA MẮT BỘ SƯU TẬP NỘI THẤT TÂN CỔ ĐIỂN ĐẮT GIÁ NHẤT VIỆT NAM

Luôn mong muốn mang lại những xu hướng nội thất mới nhất cho người Việt, Nội thất Gia Khánh – thương hiệu nội thất nhập khẩu hàng đầu Việt Nam sẽ đem tới Triển lãm Vietbuild 2019 lần thứ nhất (27/03 – 31/03/2019) Bộ sưu tập Nội thất Tân cổ điển đắt giá nhất Việt Nam – The Diamond King.

THÔNG CÁO BÁO CHÍ: NỘI THẤT GIA KHÁNH THAM DỰ TRIỂN LÃM VIETBUILD 2019 LẦN 1 - the diamond king PC

Giới thiệu bộ sưu tập The Diamond King

“The Diamond King” được chế tác bởi một trong bảy loại gỗ đắt đỏ nhất hiện nay – gỗ Hồng Ngà Châu Phi, bọc da Bò Tót Tây Ban Nha nguyên tấm, họa tiết Hoa Lan Tây – biểu tượng cho đỉnh cao của cho thành công cho vinh quang và được dát vàng 24K quý giá.

Xem thêm  Thư cảm ơn - Vietbuild 2017 lần thứ I

Bộ sưu tập trọn bộ gồm: nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn được trưng bày trong không gian trang hoàng, lộng lẫy như cung điện Hoàng gia Pháp hứa hẹn mang lại cảm giác trải nghiệm tuyệt vời với người tham quan. Sản phẩm sẽ được liên tục trưng tại gian hàng Nội thất gia khánh: từ 657-670, nhà A4 trong thời gian diễn ra triển lãm. Và tại hệ thống showroom 5000m2: Tòa nhà C14 Bắc Hà, Tố Hữu, Trung Văn, Hà Nội (sau khi kết thúc triển lãm).

Và cùng với 14 gian hàng (150m2) trưng bày nội thất từ phong cách Tân cổ điển đến Hiện đại với những sản phẩm sẽ là “hot trend” của năm 2019 hứa hẹn sẽ mang đến cho người tham quan những trải nghiệm mới nhất, độc đáo nhất trong kỳ triển lãm

Xem thêm  NGÀY VÀNG – TUẦN VÀNG KHUYẾN MẠI – NHÂN TRIỂN LÃM VIETBUILD

Chương trình KHUYẾN MẠI VÀNG – GIÁ SẬP SÀN

Cũng nhân sự kiện này, Nội thất Gia Khánh triển khai chương trình KHUYẾN MẠI VÀNG – GIÁ SẬP SÀN, đặc biệt và duy nhất Giảm giá đặc biệt lên đến 20 -50% cho toàn bộ các sản phẩm của Nội Thất Gia Khánh. Khách hàng tham quan mua sắm tại Showroom Trải nghiệm lớn nhất Việt Nam tại Tòa C14 Bắc Hà, Tố Hữu, Trung Văn, Hà Nội, Quý khách hàng sẽ được ngắm nhìn 150 không gian trưng bày, mô phỏng chân thực ngôi nhà lý tưởng đồng thời định hình không gian sống mơ ước trong tương lai.

Đến với triển lãm Quốc tế Vietbuild 2019, Nội thất Gia Khánh tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm nội thất nhập khẩu cao cấp tại Việt Nam. Tham dự Vietbuild cũng là cơ hội để Nội thất Gia Khánh đến gần hơn với khách hàng, thấu hiểu để tiếp tục làm hài lòng người tiêu dùng. Đồng thời cũng là cơ hội để doanh nghiệp và đối tác gặp gỡ, hợp tác đầu tư trong hội nhập và phát triển bền vững.

Xem thêm  THÔNG CÁO BÁO CHÍ: NỘI THẤT GIA KHÁNH THAM DỰ TRIỂN LÃM

Trân trọng kính mời!