Thời điểm kết hôn tốt nhất của nữ giới là khi nào?

1. Cách sử dụng sức mạnh của thạch anh để chữa lành đau khổ trong tình yêu?

Thạch anh được gọi là “viên đá tình yêu”, được ví như linh đơn của tình yêu, giống y hệt như ghế tình yêu vậy. Màu thạch anh hồng mang lại cảm giác dịu dàng và lãng mạn, có thể xoa dịu tâm trạng dễ cáu kỉnh, khiến cho con người suy nghĩ thông suốt hơn. Thạch anh có tính năng chuyển hoá tiêu cực thành tích cực, giúp ích trong giao tiếp.

Để chữa lành đau khổ trong tình yêu, bất luận là muốn nối lại cuộc tình hay muôn bắt đầu một tình yêu mới, đều có thể mượn sức mạnh của thạch anh.

2. Cách sử dụng thạch anh tím để duy trì lý trí trong tình yêu?

Thạch anh tím có tác dụng an định tinh thần, đồng thời gia tăng lòng bao dung của con người, đó là vật phong thuỷ đem lại lý trí để trở nên sáng suốt trong dôi nhân xử thế. Thạch anh tím còn có khả năng cải thiện giao tiếp. Trong tình yêu, nó đại diện cho tinh thần. Đối với người bị tình yêu làm cho mù quáng, thạch anh tím là thuốc an thần tốt nhất, giúp đầu óc trở nên cân bằng.

  • Đá quý màu xanh lục cố thể làm tăng thêm chỉ sô” hấp dẫn hay không?

Những loại đá quý màu lục, một mặt có thể đem lại vẻ đẹp rực rỡ, mặt khác lại cũng đem lại sự tự tin.

Nếu trang sức bằng đá màu lục, có thể tăng thêm sức hấp dẫn, vẻ đẹp, và gia tăng chỉ sô” hấp dẫn.

3. Thời điểm kết hôn tô’t nhất của nam giới là khi nào?

Trong cuộc đời mỗi người, đều có một quãng thời gian để yêu đương và kết hôn. Chỉ cần nắm bắt được khoảng thời gian này, chọn lựa được đối tượng thích hợp sẽ có được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Quãng thời gian này dài bao lâu? Trong phong thuỷ học, bất cứ ai cũng có hai năm đào hoa. Thời gian hai năm này xuất hiện tại thời điểm nào, có thể căn cứ theo thiên can của ngày sinh để tính toán.

  • Bước thứ nhất là tìm một cuốn lịch vạn niên, sau đó tìm ngày tháng năm sinh của mình trong lịch sẽ tìm thấy được thiên can của ngày sinh.
  • Bước thứ hai, đối chiếu biểu để tìm ra hai năm đào hoa nhất của mình, để vận dụng một cách thích hợp.

Ví dụ, một thanh niên sinh ngày 16 tháng 12 năm 1977, tra lich van niên biết được thiên can ngày sinh là “Đinh”, mật mã đào hoa của anh ta là người yêu sẽ thuộc vận “Tân”, còn người vợ sẽ là “Canh” “Quý” đại diện cho năm có số 1, là các năm 1981, 1991, 2001 * “Nhâm” đại diện năm có sô’ 0, là các năm 1980, 1990, 2000… Thông qua suy đoán, có thể biết người yêu của thanh niên này sẽ nằm trong năm 2001, còn người vợ sẽ nằm trong năm 2000, cũng có thể nói có khả năng trong năm 2000 anh ta tìm được bạn gái dồng thời kết hôn.

4. Thời điểm kết hôn tốt nhất của nữ giới là khi nào?

Ở trên đã nói đến phương pháp tính toán thời điểm kết hôn tốt l&hất của nam giới, sau đây là ví dụ về thời điểm kết hôn tốt nhất của nữ giới.

Có một bạn nữ sinh vào ngày 14 tháng 01 năm 1980, thiên can cua ngày sinh là “Bính”. Thông qua ngày thiên can này, tiếp tục tra bảng, có được mật mã đào hoa là: Vận của người yêu là “Nhâm”, vận

chồng là “Quý”. “Nhâm” là năm có số 2, dó là nôm 2012 người yêu gẽ xuất hiện; “Quý” là năm có số 3, củng có thể nói vào nâm 2013 cô gái này sẽ có một nhân duyên tốt đẹp. Nhưng ngay cả khi nhân duyên đến vẫn phải biết nắm bắt cơ hội dành cho mình.

5. Làm thế nào để tìm được nửa kia mà số mệnh đã an bài cho bạn?

Trong cuộc đời, ai cũng có hai năm đào hoa, cho nên phổi tìm kiếm trong hai năm đó dối tượng sẽ là nửa kia của mình. Vậy bằng cách nào để có thể tìm thấy?

Trong câu trước, căn cứ theo thiên can của ngày sinh để tìm thấy được mật mã đào hoa của mình, đó cũng chính là thiên can ngày sinh thích hợp với người bạn đời. Ví dụ người nam sinh vào năm 1977, thiên can ngày sinh của người yêu là “Tân” còn thiên can ngày sinh của người vợ là “Canh” cho nên nếu như đang có một cô bạn gái có tình cảm rất tốt, chỉ cần biết ngày sinh của cô ấy, sau đó đối ứng với thiên can của cô ấy trong lịch vạn niên. Nếu như thiên can của cô ấy là “Canh” thì chứng tỏ đây chính là một nửa kia đã được số mệnh định sẵn, còn nếu là “Tân” thì có nghĩa là chỉ có thể duy trì quan hệ yêu đương trong một khoảng thời gian, nếu miễn cưỡng kết hợp cũng không thể lâu dài.

Lại ví dụ một cô gái sinh vào năm 1980, thiên can ngày sinh của người tình là “Nhâm” còn thiên can ngày sinh của chồng là “Quý”, trong thời gian này nếu bên cạnh cô có một chàng trai có thiên can ngày sinh là “Quý” có nghĩa chàng trai này chính là nửa kia của cô nhưng nếu chàng trai này có thiên can ngày sinh là “Nhâm”, sẽ chỉ là người yêu lúc này chứ không thể là chồng.

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội