Màu ghế Sofa đẹp? Nên chọn Sofa màu gì theo phong thủy?

Hiện nay, khi chọn mua Sofa ngoài việc quan tâm tới màu ghế Sofa đẹp. Có không ít người cảm thấy băn khoăn về việc chọn màu Sofa theo phong thủy.

Bởi đây là một yếu tố vô cùng quan trọng, giúp cho phòng khách của gia đình được hài hòa, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như phong thủy mang lại may nắm cho gia chủ. Nếu bạn đang quan tâm tới vấn đề này thì đừng bỏ qua những thông tin trong bài viết dưới đây.

Tại sao nên chọn màu Sofa theo phong thủy?

Khi bạn chọn Sofa cho phòng khách theo đúng phong thủy, hợp với mệnh của mình sẽ mang lại rất nhiều lợi ích:

Thứ nhất, màu ghế sofa đẹp sẽ giúp cho không gian phòng khách trở nên đẹp, sang trọng, thể hiện được đẳng cấp vị thế của gia chủ.

Màu ghế Sofa đẹp? Nên chọn Sofa màu gì theo phong thủy? - co nen trang tri tran phong khach khong tai sao

Thứ hai, khi lựa chọn màu ghế sofa đẹp theo màu hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ. Bởi theo khoa học, màu sắc giữ một vai trò quan trọng trong việc cân bằng và hỗ trợ cũng như điều tiết các yếu tố âm dương – ngũ hành đối với từng người.

Do đó, khi lựa chọn màu ghế sofa có màu hợp với bản mệnh là việc làm vô cùng quan trọng nó không chỉ mang lại tài lộc mà còn giúp công việc được thuận lợi hơn.

Thứ ba, chọn màu ghế sofa hợp phong thủy không chỉ giúp mang đến nhiều sức khỏe, tiền tài mà còn giúp họ cảm thấy thoải mái, dễ chịu mang lại đời sống tinh thần cao.

Ngoài ra, còn rất nhiều lợi ích khác mà bạn nhận được khi chọn Sofa hợp phong thủy.

Nên chọn Sofa màu gì theo từng mệnh

Chọn màu ghế Sofa đẹp cho mệnh Kim

Đối với những người mệnh Kim thì tốt nhất nên chọn màu sofa theo phong thủy có màu bạc màu trắng hoặc màu vàng. Cũng có thể chọn màu xám vàng gần như màu đất. Bởi nguyên tắc cho thấy Thổ sinh ra Kim, do đó bạn nên chọn Sofa có những màu trên sẽ rất hợp với mình.

Ngoài ra, bạn không nên chọn các màu như hồng, cam, xanh lá, đỏ… Đây là các màu không hợp với mệnh kim, khi chọn sẽ mang lại những thứ không may.

Màu ghế Sofa đẹp? Nên chọn Sofa màu gì theo phong thủy? - do dac trong nha va cach sap xep chung co lien quan gi den ngu hanh

Màu ghế Sofa đẹp nào cho người mệnh Mộc

Đối với người mệnh Mộc cũng sẽ có những màu tương sinh và tương khắc. Chính vì vậy, khi chọn màu sofa theo phong thủy bạn cần lưu ý tới vấn đề này.

Sofa Màu xanh, màu đen là những gam màu hợp với người mệnh Mộc. Do đó, khi mua Sofa bạn có thể chọn 1 trong 2 màu này. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn những màu sắc hợp với mệnh Mộc của mình là màu xanh lá. Như vậy, với bộ Sofa sẽ mang đến một không gian theo đúng phong thủy của gia chủ.

Một điểm khác bạn cần lưu ý đó chính là người mệnh Mộc khi thiết kế nội thất cho phòng khách nên hướng tới phong cách thiên nhiên, dân giã, mộc mạc. Vì vậy, bạn cũng nên chọn Sofa được làm bằng nỉ, vải. Đây sẽ một ý tưởng thú vị, độc đáo mà bạn nên sử dụng ở phòng khách của mình.

Màu ghế Sofa đẹp? Nên chọn Sofa màu gì theo phong thủy? - trong nam bat van nen bo tri nha nhu the nao

Chọn màu ghế Sofa đẹp cho mệnh hỏa

Màu đỏ, hồng, cam sẽ là bản mệnh của những ai mệnh hỏa. Tuy nhiên, những màu này có màu sắc nổi bật, nên ít được gia chủ chọn.

Nếu bạn không muốn chọn màu đỏ, hồng hay cam thì có thể chọn các màu sắc tương sinh với mệnh hỏa đó là các màu sắc của mệnh Mộc như màu xanh lá.

Màu ghế Sofa đẹp? Nên chọn Sofa màu gì theo phong thủy? - mau nha dep angular chandelier ceiling lounge luxury china 700x525

Chọn màu ghế Sofa đẹp cho mệnh Thủy

Nếu bạn là mệnh Thủy muốn chọn Sofa thì có thể tham khảo một số màu như: xanh, đen. Đây là những màu hợp với mệnh thủy, do đó sẽ mang lại may mắn, tài lộc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn Sofa bằng màu xanh dương. Với màu này sẽ mang đến một không gian thông thoáng, tươi mát và tạo nên cảm giác thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Để tránh tương khắc bạn nên tránh chọn các màu cam, đỏ, hồng. Bởi các màu trên hợp mệnh Hỏa mà 2 mệnh này là tương khắc. Vì vậy, khi lựa chọn sẽ mang lại những điều không tốt

Màu ghế Sofa đẹp? Nên chọn Sofa màu gì theo phong thủy? - mau nha dep artistic living room 600x399

Chọn màu ghế Sofa đẹp cho mệnh Thổ

Đối với những gia chủ là mệnh Thổ muốn có được may mắn, sức khỏe, tài lộc thì khi chọn Sofa nên chọn đúng màu hợp với mình. Màu tương sinh mệnh Thổ đó là màu hồng, đỏ, nâu đất, cam. Nếu bạn mệnh Thủy tốt nhất nên chọn các màu trên.

Đặc biệt, khi chọn Sofa bạn nên tránh các màu mà tương sinh với mệnh Thủy: Màu đen, xanh biển, xanh lá…

Có thể thấy, việc lựa chọn màu cho Sofa hợp phong thủy vô cùng quan trọng. Do đó, bạn cần phải đặc biệt lưu ý khi lựa chọn. Bạn nên tìm hiểu và cân nhắc trước khi chọn, nên chọn màu hợp với bản mệnh của mình.

Nếu bạn đang muốn chọn màu Sofa hợp với phong thủy hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi. Các chuyên gia của công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn giúp bạn tìm được màu phù hợp để mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe cho gia đình.

Màu ghế Sofa đẹp? Nên chọn Sofa màu gì theo phong thủy? - sofa tan co dien V001SF 1

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội