Thêm sự lựa chọn với những mẫu giường ngủ bọc nỉ và nệm đẹp

Hiện nay giường ngủ bọc nỉ là một sản phẩm được ưa chuộng rộng rãi cho những tầng lớp thượng lưu. Mang một phong cách sang trọng, giường xứng đáng là thiết kế giường hiện đại nhất thời nay.

Thêm sự lựa chọn với những mẫu giường ngủ bọc nỉ và nệm đẹp - them su lua chon voi nhung mau giuong ngu boc ni va nem dep

Thiết kế sang trọng của chiếc giường bọc nỉ mang lại cảm giác ấm áp, mềm mại, thời thượng mà không một thiết kế giường nào đem lại được.

Thêm sự lựa chọn với những mẫu giường ngủ bọc nỉ và nệm đẹp - them su lua chon voi nhung mau giuong ngu boc ni va nem dep 1

Nhắc đến giường ngủ bọc nệm là người ta nghĩ ngay đến tới sự sang trọng, quý phái. Thêm nữa, chiếc giường rất đa dạng về kiểu cách đặc biệt mới lại đáp ứng được tất cả các nhu cầu thẩm mĩ của mọi người, từ cổ điển đến trường phái sang trọng.

Thêm sự lựa chọn với những mẫu giường ngủ bọc nỉ và nệm đẹp - them su lua chon voi nhung mau giuong ngu boc ni va nem dep 2

Giường bọc nỉ là một sản phẩm không thể thiếu trong một gia đình hiện đại ngày nay, đầu giường bọc nỉ là chỗ dựa êm ái cho bạn tựa lưng thư giãn khi bật tivi thưởng thức những bộ phim yêu thích, nghe những bản nhạc hay, rồi có thể cầm cuốn sách mà bạn không tài nào dứt ra được để nghiền ngẫm hay đôi khi lắng nghe tâm sự của người bạn đời.

Thêm sự lựa chọn với những mẫu giường ngủ bọc nỉ và nệm đẹp - them su lua chon voi nhung mau giuong ngu boc ni va nem dep 3

Giường ngủ bọc nệm rất đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, nhưng đa phần khách hàng ưa chuộng những tông màu trầm lắng mát lạnh, vì giường được bọc lớp nỉ lên trên phần khung giường bằng gỗ nên thiết kế mang lại cảm giác mềm mại êm ấm.

Kết hợp với đệm mút cao su chất lượng cao và được trang trí bằng những chiếc gối, chăn và ga giường đồng bộ đồng màu, một khi đã ngả lưng vào nằm khiến bạn không muốn rời đi đâu nữa, đây là nhà rồi, không nơi đâu bằng nhà mình nữa, một căn nhà sang trọng.

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội