TANG CƯƠNG TAM NGHIỆP LÀ GÌ ?

1. TANG CƯƠNG TAM NGHIỆP.

thay đổi từ việc đặt một máy điều hòa không khí cho đến xây dựng một nhà tắm mới.

Các sự dịch chuyển thay thế phải được thực hiện đúng lúc và đúng chỗ, và chỉ sau khi thực hiện được nghi lễ tâm nghiệp. ( Xem phụ lục 1.) Có vô số câu chuyện liên quan trực tiếp đến vấn đề gãy tay chân do bởi cắt một cành cây, cắt cỏ, đào một cái hố, hoặc mở ra một ngọn đèn ở vị trí tay hoặc chân của một ngôi nhà hoặc là trên một mảnh đất.

Các thay đổi cũng có thể làm tăng cường cho một ngôi nhà, như trong trường hợp một ngọn đèn chiếu cổ gương phản chiếu và sáng sủa ở một ngôi nhà tại New York, có hình dáng giống như là một bình trà của người Mông Cổ và do đó làm tăng được sự thu nhận khí. Một tấm gương ở trong phòng có thể lôi kéo khách khứa vào nhà và một châu kiêng có thể làm ngăn chặn được một cây cột có tính cản trở

Có nhiêu cách đê áp dụng cơ thè con người và ngôi nhà :

 • Hay áp đặt cơ thể vào ngôi nhà với vùng cửa trước là ở phía đầu.
 • Hay dùng sự tưởng tượng và các phát kiến của bạn khi phân tích một ngôi nhà có dạng kỳ lạ.

3-4 Phương pháp cơ bản nhất là áp đặt một hình bát quái lên ngôi nhà. Bằng cách dùng bát quái, các chuyên gia phong thủy có thể chẩn đoán và tiên đoán được sức khỏe cũng như là các giai đoạn cuộc đời của người cư ngụ. Nếu bạn bị đau đầu, hãy kiểm tra xem vị trí của nào hoặc vị trí của qua nhân phù trợ. Rõ ràng là với những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, hãy chữa trị bằng y khoa là tốt nhất, nhưng đối khi phong thủy cũng hữu hiệu trong trường hợp này.

Rất nhiều ánh hướng của phong thủy lên cơ thể của con người đã được tìm ra. Ví dụ, ở Cincinnati, Ohio, một người con của một vị giáo sư đã bị rối loạn óc và các chất đoán vé y khoa không có kết quả. Như là một bám víu cuối cùng, ông đã xin tư vấn một chuyên gia phong thủy người đã tìm ra ván đẽ lã do bởi một cầu thang xoắn ốc vừa mới xáy đạt gán lối vào của ngôi nhà dẫn đến tầng tám. Sau khi đặt một dây leo trên thành cầu .hàng và giải quyết vị trí quý nhân phù trợ tại cửa ra vào, đứa trẻ đã được phục hồi và ngày nay nó là một con người khỏe mạnh.

Các giải pháp xuất thế cũng có thể được áp dụng cho nhiều khu vực khác nhau trong nhà để giúp chữa trị các vấn đề sức khỏe tương ứng với các phần của cơ thể. Một phụ nữ phải bị giải phẫu ở khu vực võng mạc đã đặt một tấm gương ngang tầm mắt vào một cửa sổ trong phòng ngủ của bà đê chác răng việc giải phẫu mắt sẽ thành công. Bà đã báo lại rằng cuộc giải phẫu thành công đến nỗi mà tầm nhìn của hà giờ đây tốt hơn là 20 năm vẽ trước. Nói chung chính giải pháp cơ bản có thể được dùng.

Theo phong thủy của Mật Tông hắc phái, ý là một lời gọi mời các sức mạnh tự nhiên tích cực gia nhập vào một ngôi nhà hoặc công việc làm ân. Nó vừa là ý định của chuyên gia phong thủy riêng rẽ – theo một kiểu bàn phép – hoặc là sự thuận chịu một cách vô thức bởi người cư ngụ với phong thủy hoặc một sửa đổi về mặt phong thủy, để biến đổi các vấn đề, sự hoảng loạn tâm trí và các giới hạn, và để sống một cuộc đời tích cực hạnh phúc và khỏe mạnh của phong thủy. Nó là một lĩnh vực của tám trí và cảm giác nằm bên ngoài các phản ủng của chúng ta đối với hoàn cảnh trực tiếp của mình. Trong khi các giải pháp về hình ở phần 1 được dùng để khống chế hoàn cảnh chung quanh theo nghĩa đen để cải thiện dòng khí và vận may của những người cư ngụ, các giải pháp về ý sẽ cung cấp sự chuyển hóa về mất tinh thần của những năng lực tiêu cực thành tích cực, liên quan đến một ngôi nhà hoặc một văn phòng hay một người.

Ý là một hình thức của sự chữa trị xác tính – năng lực ý chí để tin tưởng.

Y hoạt động trong nhiêu cách, trong đó gồm các cách như sau :

 • Tam hợp.
 • Bát quái ( xem chương 8 ).
 • Cừu tinh.

Ví dụ, một chuyên gia có thể dùng trị nội ( điều chỉnh khí bên trong ngôi nhà ) để làm một cảnh hộ tối tàn và ngột ngạt trở nên sống động. Hoặc nếu một ngôi nhà đã bị cướp hoặc vừa có ma chay, việc sử dụng khí của bát môn luân hoặc cửu tinh có thể loại trừ được những ảnh hưởng xấu xa.

Ý có lẽ là phương diện đầy năng lực nhất của phong thủy Linh Yun. Nhiều năm luyện tập và thiền định là cần thiết để tinh thông ý, và việc chỉ đọc về các giải pháp xuất thế huyền bí thì không đủ. Các thông tin huyên bí phài được truyền khẩu sau khi một chuyên gia phong thủy dã nhận được chiếc phong bì đó có tiền trong đó. Vì thế, phần bàn luận về ý ờ đây sẽ thiếu sự sống động của các chuyên khẩu.

Đây là các nghi lẻ dùng để thêm vào sức mạnh bên ngoài cho bất kỳ giải pháp nào. Tam nghiệp bao gồm một việc ban phép tích cực kết hợp cả ba yếu tố huyền nhiệm : thân, ngôn và tám.

Thăn : Đây là các động tác nghi lễ (nguyên) – hầu như dùng một bàn tay hoặc hai bàn tay được đặt theo tư thế trong hình Đức Phật – để biểu lộ ý định hoặc cảm giác. Trong đời sống hàng ngày, một người mẹ có thể’do cánh tay để cánh cáo, dọa hoặc ra là con cái của mình. Chúng ta bắt tay để biểu lộ tình hữu nghị đây là một vài ví dụ của ngôn ngữ diễn cảm bằng thân. Một nguyên là một lời nguyện cầu lặng lẽ băng thân thể. Nguyện ban pháp được dùng để ban phép, hiên dáng, và tỏ lòng tôn kính cao nhất. Tâm nguyện sẽ làm bình an cho tâm hồn và trái tim. Theo truyền thông người đàn ông thường dùng tay trái và phụ nữ thường dùng tay phải; để có kết quả cao nhất, hãy dùng ngược lại. Nguyện trừ ta được dùng để trừ khử những linh hồn xấu xa và để mở rộng

Tin tức liên quan

 1. Đem sinh khí vào ngôi nhà của bạn

 2. Nhanh chân lên nếu bạn muốn có mức giá sofa giường ưu đãi không ngờ

 3. PHONG THUỶ VÀ HUYẼN THUẬT PHONG THUY.

 4. Mẫu nhà cấp 4 đẹp thích hợp xây dựng ở nông thôn

 5. Tác động của sân vườn đối với phong thủy

 6. Mối quan hệ giữa ngũ hành và ngũ tạng trong Đông y như thế nào?

 7. Các kĩ thuật cần thiết trong lĩnh vực xây dựng

 8. Muốn trẻ mãi không già thì cần chú ý những loại thực phẩm nào

 9. TAM NGƯƠN CUNG PHI

 10. Đặt vị trí giường nằm như thế nào để không ảnh hưởng đến giấc ngủ?

 11. Thiên can – Địa chi

 12. NĂNG LƯỢNG CỦA KHÔNG GIAN VẬT LÝ

 13. Sức mạnh của Thuật Phong Thủy

 14. Những loại thực vật nào có tác dụng xua đuổi tà ma?

 15. Phòng khách có trụ ảnh hưởng gì đến phong thuỷ?

Sản phẩm hot

 1. Tủ áo mầu trắng H830-6

 2. GHẾ ĂN GỖ HIỆN ĐẠI NHẬP KHẨU 1805Y-1

 3. BỘ KỆ TI VI THẤP PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI 1805BK

 4. BÀN TRÀ VUÔNG MẶT ĐÁ TRẺ TRUNG PHÒNG KHÁCH HX305-1

 5. Bàn ăn tròn (1m3) mặt đá tự nhiên H8802BAT1.3

 6. Bộ bàn ăn 8801TBG2

 7. SOFA HIỆN ĐẠI 3 BĂNG GÓC TRÁI MÃ 6967

 8. Ghế ăn bọc da không tay trắng tinh tế H8801Y-1

 9. KỆ TIVI PHÒNG KHÁCH NHẬP KHẨU GK8801KT2

 10. TÁP ĐẦU GIƯỜNG SANG TRỌNG 1803B

 11. GIƯỜNG NGỦ TÂN CỔ ĐIỂN SANG TRỌNG H8830AL

 12. Giường ngủ màu nâu tân cổ điển G8802AL

 13. BĂNG ĐƠN GHẾ SOFA ĐẸP HIỆN ĐẠI MÀU GHI 672ĐSF

 14. BỘ GIƯỜNG NGỦ TÂN CỔ ĐIỂN NHẬP KHẨU CAO CẤP G8801BG

 15. Tủ áo 5 cánh Cổ điển KH3003D

 


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /var/www/html/wp-includes/functions.php on line 4782
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội