Tam nguyên cửu vận

  • Năm 2007, 2008 Phi Tinh nào tương đô’i quan trọng?

Phi Tinh nhập trung cung năm 2007 là Nhị Hắc cự môn tinh, là Bệnh Phù tinh. Bởi vì, trong 20 năm bát vận, Nhị Hắc Bệnh Phù tinh là thái vận tinh. Vì thế biến thành nhất cực đại hung tinh, đại diện cho tử vong, bệnh nặng, phá sản, tai họa, đồng thời còn gọi đến vật tà linh. Muốn hóa giải uy lực này có thể đặt hai con rùa đồng tại vị trí trung cung hoặc dán trên Thiên Y để hóa giải Bệnh Phù. Bạn cũng có thể đặt hòn đá Thạch cảm Đương để trấn Bệnh Phù.

Phi Tinh nhật trung cung năm 2008 là Nhất Bạch Tham Lang tinh, ngũ hành thuộc Thủy. Trong 20 năm bát vận, Nhất Bạch Tham Lang tinh là thoái vận tinh. Cho nên nó cũng là hung tinh, biểu hiện là đào hoa bị cướp, phá tài tổn gia, thậm chí mắc bệnh tật, bệnh hiểm nghèo, lưu vong tha phương. Năm 2008 chú ý gia cư và các vấn đề có liên quan đến nước.

  • Thế nào là “Tam nguyên cửu vận”?

Trong lịch pháp, cứ mỗi 60 năm gọi là một nguyên, thượng nguyên quản giữ 60 năm, trung nguyên quản giữ 60 năm, hạ nguyên quản giữ 60 năm, tam nguyên có tổng cộng 180 năm. Chín ngôi sao của cửu cung nhập vào 180 năm này, mỗi ngôi sao quản giữ 20 năm. Cho nên gọi là Tam nguyên cửu vận.

  • Làm thế nào nhập chín ngôi sao trong ô vuông cửu cung vào “cửu vận”?
Xem thêm  Tại sao người Ôn Châu lại được gọi là “Người Do Thái của Trung Quốc”?

Chín ngôi sao của cửu cung nhập vào 180 năm, mỗi một ngôi sao quản giữ 20 năm: 20 năm Nhất Bạch tinh quản giữ gọi là “Nhất vận”, 20 năm Nhị Hắc tinh quản giữ gọi là “Nhị vận”; 20 năm Tam Bích tinh quản giữ gọi là “Tam vận”; 20 năm Tứ Lục tinh cai quản gọi là “Tứ vận”; 20 năm Ngũ Hoàng tinh cai quản gọi là “Ngũ vận”, 20 năm Lục Bạch tinh cai quản gọi là “Lục vận”; 20 năm Thất Xích tinh cai quản gọi là “Thất vận”; 20 năm Bát Bạch tinh cai quản gọi là “Bát vận”; 20 năm Cửu Tử tinh cai quản gọi là “Cửu vận”.

Khi Cửu vận kết thúc, lại quay về Nhất Bạch tinh quản Nhất vận. Cứ như vậy không bao giò ngừng nghỉ. Những tính toán tam nguyên là địa vận, là một cách tính nguyên lý vũ trụ địa cầu. Địa cầu trong khoảng năm 1984 ~ 2003 hành Thất vận. Bắt đầu từ năm 2004, Trái Đất tiến vào 20 năm Bát vận. Khi Bát vận qua đi, bắt đầu từ năm 2024 trái đất tiến vào Cửu vận.

Xem thêm  Hiệu ứng phong thủy của bồn cầu, máy giặt và máy tính

Tam nguyên cửu vận - tam nguyen cuu van

  • Đương lệnh tinh trong thời gian vận hành Bát vận là ngôi sao nào?

Khi Bát vận vận hành, Cửu Tử Hữu Bật tinh cai quản Cửu vận được gọi là “Vị lai tinh”. Vị lai tinh thuộc cát tinh,, có tác dụng khai vận. Vị trí mà nó bay đến sẽ mang lại may mắn. Ngoài ra, con sô” 9 là sô” cát, đại diện cho cát tường.Hiện nay, thế vận Trái Đất đang nằm trong Bát vận, sao Bát Bạch Tả Phù tinh cai quản Bát vận được phong thủy gọi là Đương lệnh tinh. Trong 20 năm Bát vận, vị trí Bát Bạch Tả Phù tinh bay đến là thuộc đương thòi đắc lệnh. Nếu căn cứ vào thứ tự phi phục của Bát Bạch Tả Phù tinh tìm từ trường của đại tài tinh mà nó hút nạp sẽ được đương thời đắc lệnh, hồng vận cao chiếu, phúc lộc dồi dào. Trong Bát vận, con sô” 8 đại diện cho đương thời đắc lệnh.

  • Khi vận hành Bát vận, Thất vận và Đường lệnh tinh trước đại diện cho cái gì?

Sau khi Thất vận và Bát vận tiếp xúc với nhau, Thất vận tinh và Đương lệnh tinh trước bị coi là Thoái vận tinh hoặc Thất lệnh tinh. Như vậy có nghĩa, từ Nhất Bạch tinh đến Thất Bạch tinh không phải là cát trung đới hung (trong cát mang theo hung) mà là đại hung. Ta phải đặt vật phong thủy khai vận vào vị trí phi phục của những ngôi sao này để cầu cát tránh hung. Nhất Bạch tinh trong 20 năm Bát vận là vị lai tinh không phải là thất lệnh tinh. Cho nên, trong 20 năm Bát vận, từ số’ 2 đến số’ 7 đều đại diện cho thất lệnh, nhưng sô” 1 không đại diện cho thất lệnh.

  • Trong 20 năm Bát vận (2004 ~ 2023) phương vị nào đại diện cho phương vị đại vương và hung vị?
Xem thêm  Nhà ở vuông vức, vừa phải có tốt hay không?

Hiện nay đang là Bát vận, Bát Bạch Tả Phù tinh là Đương lệnh tinh. Trong Bát vận, có 6 loại sơn hướng sau là bố’ cục “đáo sơn đáo hướng”, căn nhà tọa lạc trên vị trí này sẽ có được cả đinh lẫn tài: Tàn sơn Tôn hướng, Tốn sơn Càn hướng, Sửu sơn Mùi hướng, Mùi sơn Sửu hướng, Tỵ sơn Hợi hướng, Hợi sơn Tỵ hưống. Ngược lại với “đáo sơn đáo hướng” là bô” cục “thượng sơn hạ thủy”. Những căn nhà tọa lạc trên vị trí sau sẽ tổn thất cả đinh và tài: Khôn sơn Cấn hướng, Cấn sơn Khôn hướng, Dần sơn Thân hướng, Thân sơn Dần hướng, Thìn sơn Tuất hướng, Tuất sơn Thìn hướng.

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội