Tấm bình phong có tác dụng gì đối với phong thuỷ căn nhà?

Máy tính có ảnh hưỏng gì đến phong thủy?

Máy tính, điện thoại, và máy sạc điện đều là vật có tính Hỏa cực mạnh. Ánh hưởng của máy tính đến mỗi thành viên trong gia đình. Vì thế cần phải cẩn thận kê đặt đúng vị trí. Khi sử dụng máy tính đều phải dùng chuột . Chuột đại diện cho Thuỷ. Người cần Thuỷ không nên dùng chuột quang vì ánh quang của chuột lại biến nó thành vật thuộc Hoả. Nếu bản thân thiếu Hoả cực độ thì có thể dùng chuột quang để gia tăng công hiệu của Hoả.

Xem thêm: sofa đẹp tại hà nội

Người kỵ Hoả nếu thường xuyên dùng máy tính thì nên đặt một cốc nưốc bên cạnh. Cũng có thể treo bức tranh chủ đề là nước hoặc thuỷ tinh, thậm chí đặt một bể cá để hoá giải Hoả tính của máy tính.

Khi máy tính được khởi động, mặt bàn đặt máy cũng quyết định thuộc tính ngũ hành của máy. Bản thân thiếu gì thì hãy kê tranh vẽ tương ứng lên mặt bàn. Ví dụ: Nếu cần Kim, tranh núi tuyết, cần Thuỷ, tranh có chủ đề là nước, cần Môc, tranh vẽ hoa cỏ cây lá. cần Hoả, tranh màu đỏ. cần Thổ, tranh hoặc màu của sa mạc.

Xem thêm: mua ghế sofa tại hà nội

Mật mã của máy tính cũng nên thiết kế theo ngũ hành của bản thân.

Nếu cần Mộc có thể chọn số’ 1, 2. Sô” 1 là Giáp Mộc, số’ 2 là Ất Mộc.

Nếu cần Hoả chọn sô” 3, 4. Sô” 3 là Bính Hoả, sô” 4 là Đinh Hoả.

Nếu cần Thổ chọn sô” 5, 6. Sô” 5 là Mậu Thổ, sô” 6 là Kỷ Thổ.

Nếu cần Kim chọn sô” 7, 8. Sô” 7 là Canh Kim, sô” 8 là Tân Kim.

Nếu cần Thuỷ chọn sô” 9, 0. Sô” 9 là Nhâm Thuỷ, sô” 0 là Quý Thuỷ.

Xem thêm: ghế sofa loại nhỏ

Lợi dụng nồi cơm điện thế nào để tăng tài vận cho căn nhà?

Hơi nóng từ nồi cơm điện toả ra có thể tác động đến từ trưòng của căn nhà, từ đó ảnh hưỏng đến sự hung cát của phong thuỷ. Vì thế, nồi cơm điện không phù hợp đặt trên giá hoặc dưối gầm tủ.

Có thể bạn nên biết: Bàn ghế sofa gỗ sồi tự nhiên cho phòng khách!

Xét theo vị trí, nồi cơm điện có mấy cách đặt khác nhau. Căn cứ vào con giáp từng năm, rồi tìm vị trí vượng nhất của năm đó mà đặt nồi cơm điện, thúc đẩy cát tinh. Nồi cơm điện cũng phân ra “toạ” và “hướng”. Hưóng của nồi cơm điện là chỉ vị trí đặt công tắc nguồn điện. Hưống của nó trùng vối hướng của tài vị thì có thể chiêu tài.

Đặt nồi cơm điện theo Bát vận minh chiếu. Tại vị trí Thiên Y dặt nồi cơm điện có thể làm cho người trong nhà mạnh khoẻ.

Đặt nồi cơm điện theo ngũ hành của thành viên trong gia đình. Đây là cách tốt nhất và có công hiệu nhất để tăng sức khoẻ và tài vận cho thành viên đó.

Đặt nồi cơm điện theo thuyết Cửu cung phi thiên. Trước hết tìm ra vị trí Toạ sơn của cán nhà rồi đưa ra Phi Tinh bàn để biết vị trí toạ tình và hưống tinh của căn nhà. Từ vị trí hướng tinh có thể tìm ra vị tìí Bát Bạch Phi Tinh. Đặt nồi cơm điện đúng vị trí đó có thể thúc đẩy tìtìvận trong vòng 20 năm (từ năm 2004 đến năm 2023).

Tấm bình phong có tác dụng gì đối với phong thuỷ căn nhà?

Chất liệu, kiểu dống của bình phong thật muôn hình vạn trạng. Từ loại làm bằng sắt, bằng gỗ đến loại làm bằng vải, tơ, thuỷ tinh …Chọn đúng loại bình phong cổ thể cải thiện bố cục không gian căn nhà. Đặc biệt nó có thể thay đổi được phương hướng, vị trí để chuyển hướng lưu thông của khí, tạo ra khí trưòng tốt. Trong phong thủy, dùng tấm bình phong đúng cách có thể tạo ra nhiều công lực, không những ngăn chặn được tạp khí, sát khí mà nó còn thúc đẩy vương khi, làm giảm sao bệnh tật, thị phi, và xoay chuyển được càn khôn.

Thòi xưa, người ta rất hay dùng bình phong vì khi đó cửa sổ rất nhỏ. Chủ yếu dùng bình phong bằng vải tơ trong suốt hoặc nửa trong suốt để có tác dụng thu nạp ánh sáng, làm cho căn nhà sáng sủa hơn. Giúp Dương khí vào được trong nhà, làm sống lại khí trưòng.

Bình phong có đặc tính di chuyển linh hoạt, có thể dùng để thay đổi phương hướng khí lưu động trong nhà. Những cán nhà gần mặt đưòng hoặc có cửa sổ to thì sẽ có nhiều khí lưu. Nếu dùng bình phong làm bằng vải có thể tránh được ánh sáng, giảm sức lưu động của khí, giúp tài khí trong nhà ngưng tụ. Khi căn nhà có cửa chính mỏ đúng vị trí xấu mà không có cách gì chuyển được cửa, thì bạn dùng tấm bình phong đặt phía sau cửa khoảng 1 ~ l,5m. Tại vị trí của cửa sẽ hình thành một Huyền quan, chuyển hướng di của khí, biến vị trí cửa thành hướng tốt, tiếp nạp vương khí.

Có thể bạn quan tâm: Những bộ ghế Sofa gỗ nhập khẩu cao cấp!

Đối với những cán nhà không được vuông vắn thì bình phong là

Nếu đặt tốm bỉnh phong có chđt liệu làm bàng gỗ tại vị tn chính Đông hoộc Đông Nam của cân nhà thì có thể tâng tiến vộn thế sức khỏ© và tài vộn cho cân nhà.

$í, tài vận. Diện tích của bình phong cũng không được làm quá to, I 0ếu không nó cũng cản trỏ khí lưu thông, thậm chí còn khiến khí ra vào khó khán. Đây chính là bô’ cục không tốt. Hơn nữa, đóng bình phong chết vào một vị trí cũng làm phá hoại phong thủy của căh rhà. Do vậy, phong thủy đề nghị thiết lập một Huyền quan tại vị trí cửa vào ỉllàm nơi giảm xung khí. Huyền quan cổ thể làm bằng bình phong ] thấp. Bên trên đặt chậu cây cảnh, chậu cây đó phải luôn luôn xanh tốt. Như vậy vừa làm đẹp cán nhà vừa đem lại vận tốt.

Bình phong là cánh cửa bảo vệ tài khí của căn nhà. Nếu muốn gia tăng tài vận thì phải chú trọng đến vấn đề tàng phong nạp khí. Đổ khí vào quá nhanh gây bất lợi cho việc giữ tài. Hãy kê một tấm I bình phong ỏ đó để giữ vận khí tốt lại. Vị trí cửa chính không nên ị đôi diện với ban công. Nó sẽ hình thành cái gọi là “xuyên tâm sát”,

1 gia đình không tụ được tài, liên tục xảy ra nhiều chuyện gây tổn thất tiền bạc ngoài ý muôn. Có thể dùng tấm bình phong làm i Huyền quan để ngăn cách cửa chính và ban công. Hoặc bạn cũng I có thể đặt một bể cá tại vị trí cửa ra vào (những ngưòi nào có bản I mệnh khắc kỵ Thủy không nên dùng cách này mà dùng bình phong thay thế bể cá). Ban công không được đối diện với nhà bếp I và nhà vệ sinh.

Xem thêm: Các mẫu ghế Sofa kiểu Nhật Bản cho những ai yêu thích sự đơn giản!

Đây cũng là một bô’ cục “xuyên tâm sát” trong ị phong thủy. Nó sẽ khiến sức tập trung của những thành viên gia đình giảm sút. Bạn có thể kê chiếc tủ nhỏ hoặc tấm bình phong lên ]ị trên tuyến động giữa ban công và I nhà bếp hoặc nhà vệ sinh (theo nguyên tắc không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của^ những ngưòi trong nhà) để ngăn cách, làm cho ban công không thể trực xung với nhà bếp thì mới giữ được tài vận.

Tin tức liên quan

 1. Những thứ ảnh hưởng đến phong thủy nơi ở

 2. Địa thế như thế nào được gọi là “ Thế ngói ngửa”?

 3. Thể Trạng Của Thủy Và Hiệu Dụng Của Chúng

 4. Phong thuỷ thòi Hán và Hoàng đạo có liên quan gì?

 5.  cát hung của các con số trong phong thủy

 6. Sao Nhất Bạch khi phối hợp với sao Phi Tinh khác có những tình huống nào?

 7. Dư khí và Long mạch

 8. Phong thủy vườn cảnh

 9. Người thuộc mạng Khí (gió) nên chọn ngôi nhà như thế nào?

 10. Tại sao không nên đặt phòng ngủ trên ban công?

 11. Trang điểm như thế nào để nâng cao địa vị của mình?

 12. ĐÁNH GIÁ CÁC THẾ ĐẤT QUA NGOẠI HÌNH

 13. Bố trí phong thuỷ như thế nào để làm vượng Tài vận?

 14. MẪU THIẾT KẾ ĐẦY ĐỦ NỘI THẤT CHO CĂN NHÀ

 15. Sao Cự Môn Thổ

Sản phẩm hot

 1. ĐÔN SOFA DA PHÒNG KHÁCH 6759SF

 2. TỦ NGĂN KÉO PHÒNG NGỦ CAO CẤP GK8801TK5

 3. GHẾ NGỒI ĐỌC SÁCH NHẬP KHẨU 3323Y-2

 4. KỆ GƯƠNG PHÒNG NGỦ TÂN CỔ ĐIỂN BH8801KG

 5. TỦ SÁCH GỖ MÀU TRẮNG TÂN CỔ ĐIỂN H8801TL

 6. GIƯỜNG NGỦ ĐẸP NHẬP KHẨU BH1128AL

 7. Bộ đồ trang trí đẹp phòng khách J140 và J10902

 8. Tủ giày 3 cánh 6933

 9. KỆ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH TÂN CỔ ĐIỂN BH6656KTT

 10. BÀN ĂN GỖ MẶT ĐÁ HIỆN ĐẠI CAO CẤP CT05270+72

 11. Giường ngủ Lovely 1m8 nhập khẩu HĐ217A

 12. GHẾ THƯ GIÃN CAO CẤP G8802GTG

 13. GIƯỜNG NGỦ 1M8 CAO CẤP NHẬP KHẨU HĐ906AL

 14. Tủ rượu phong cách cổ điển KH510-2B

 15. TỦ ĐỂ ĐỒ BẾP GỖ NHẬP KHẨU G8801TB

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội