Tại sao hai căn nhà liền kề nhau không được hợp thành một?

1. Làm thế nào nắm giữ bố cục phong thuỷ theo sự biến của Lưu niên tinh?

Trong mỗi tổ Phi Tinh, Phi Tinh ỏ bên trái là “Sơn tinh”, Phi Tinh bên phải là “Hưóng tinh”. Sơn tinh nắm giữ sức khoẻ và nhân đỉnh Hưóng tinh quản tiền tài. Ví dụ Tam Bích, Nhị Hắc đông cung. Tam Bích là toạ tinh, Nhị Hắc là hướng tinh. Trong Bát quái, chữ tam đại diện cho trưởng nam, ý là sự biến hoá hung cát của tổ hợp Phi Tinh này sẽ ảnh hưỏng đến sức khoẻ của trưỏng nam. Chữ nhị đại diện cho mẫu thân (ngưòi mẹ), có nghĩa sự biến hoá hung cát của tổ hợp Phi Tinh này sẽ ảnh hưởng đến tài lộc của người mẹ.

Sau khi biết được ý nghĩa của tổ hợp Phi Tinh thì phải tìm ra mọi thay đổi tạo ra khi Phi Tinh lưu niên hằng năm nhập cung vị. Phong thuỷ gọi đó là “điếu nhập”, tức là sẽ biết sau khi lưu niên tinh nhập vào toạ hướng tinh thì sẽ xảy ra hiện tượng gì. Giả thiết Lục Bạch tinh nhập vào Tam Bích, Nhị Hắc đồng cung, Lục Bạch thuộc Kim, Tam Bích thuộc Mộc, Mộc bị Kim chém, điều đó ám chỉ thân thể của trưỏng nam sẽ có vấn đề. Nhị Hắc thuộc Thổ, khi Lục Bạch nhập vào Nhị Hắc, Thổ sinh Kim, chứng tỏ Nhị Hắc bị hoá tiết, ngưòi mẹ sẽ mất tài lộc. Căn cứ vào “điếu nhập” của lưu niên tinh mỗi năm có thể biết sự việc phát sinh hằng năm của một gia đình trong 20 năm thế vận.

2. Tại sao hai căn nhà liền kề nhau không được hợp thành một?

Thông hai căn nhà liền kề nhau để quy hoạch lại, kết cấu của nó sẽ thay đổi. Cán cứ vào nguyên lý cửu cung Phi Tinh, một căn phòng là một cửu cung. Sau khi thông hai căn nhà thì vẫn là một cửu cung. Nhưng tất cả các vị trí hung cát đều thay đổi theo kết cấu của cán nhà, vị trí Phi Tinh cũng phải tính toán lại. Nếu thông nhà tầng trên với nhà tầng dưới thì vị trí cát hung của Phi Tinh sẽ không có biên đổi lớn. Nhưng nếu thông hai căn nhà cùng một tầng thì mọi vị trí Phi Tinh đều phải thay đổi. Hai căn nhà chuyển thành một, nhất định phải cẩn thận vổi vị trí của nhà bếp và nhà vệ sinh trước kia. Dù những vị trí đây chuyển thành phòng ngủ hoặc phòng khách đều phải giữ sạch sẽ và không khí lưu thông được dễ dàng.

3. Tại sao căn nhà cung hướng như nhau nhưng lại có phong thuỷ khác nhau?

Cùng với sự phát triển của hội văn minh, căn nhà hiện đại được xây càng cao càng to khiến cho rất nhiều căn nhà cùng nằm trên một hướng, ví dụ như toà nhà chung cư cao 32 tầng. Nếu chúng ta đoán hung cát của một căn nhà theo toạ hướng của nó thì liệu những căn nhà có một đơn nguyên số 01 từ tầng 1 lên đến tầng 32 đều có phong thuỷ giống hệt nhau không? Tất nhiên là không thể, tuy nhiên tình huống gặp phải của những ngưòi sống trong cán nhà đó là gần như tương đồng. Ví dụ, căn nhà số 01 ò tầng 1 phạm thanh sát thì phần lốn các căn số 1 của tầng 2 đến tầng 32 có khả năng cũng gánh chẠ tiếng ồn làm nhiễu loạn. Đây là do ảnh hưỏng của Phi Tinh gây nên.

Nhưng có điểm cần chú ý, không phải tất cả các căn nhà trên đều cho rằng đó là sự nhiễu loạn. Điều này là vì từ trưòng ảnh hưỏng đến “nhân” (con người). Bản thân con ngưòi cũng có từ trưòng, khi sống trong một căn nhà thì từ trường của căn nhà đó chịu sự ảnh hưỏng của con ngưòi nên cũng thay đổi. Hơn nữa, nếu dùng la bàn để tính toán tỉ mĩ thì bạn sẽ phát hiện ra những căn nhà trên có nhiều điểm khác biệt rất nhỏ. Độ cao thấp của căn nhà không giông nhau, hưống cũng khác (dù không rõ rệt) đều khiến kim la bàn thay đổi. Từ đó, hướng của căn nhà cũng thay đổi. Chúng ta có thể nói rằng dù sống trong căn nhà cùng vị trí nhưng cát hung lại khác nhau rõ rệt. Cũng giống như những ngưòi sinh đôi hoặc sinh ba có khuôn mặt, dáng vẻ giống nhau nhưng tính cách và thói quen sinh hoạt lại không hoàn toàn như nhau.

Nếu ngưòi ngũ hành cần Kim sống trong căn nhà luôn có xe cộ đi lại, tiếng ồn, còi xe nhiễu loạn thì anh ta cảm thấy rất thoải mái, không khó chịu qhút nào. Nguyên nhân là do tiếng còi xe ngũ hành thuộc Kim. Ngược lại, nếu một ngưòi ngũ hành kỵ Kim sống trong căn nhà đó thì tiếng còi xe sẽ tạo thành một loại thanh sát, không những làm tinh thần của anh ta căng thẳng, không tập trung mà còn ảnh hưỏng đến sự nghiệp và sức khoẻ của anh ta.

Từ những ví dụ trên ta có thể thấy, thực ra con ngưòi là nhân tố của phong thuỷ. Con người khiến cho từ trưòng tạo ra phản ứng khác nhau, từ đó làm thay đổi phong thuỷ của căn nhà. Bản thân toạ hưóng của căn nhà không thể thay đổi, nhưng khi có con ngưòi dọn đến sinh sống thì nó dần dần phát sinh biến hoá. Cho nên khi dùng la bàn tìm được vị trí của căn nhà xong, nhân tô” con người không thể thiếu đế tham khảo. Chúng tôi cũng nhắc các bạn một điều: Trong tất cả các nhân tô” khiến tù trưdr*g thay đổi thì sức mạnh lớn nhất là của động vật. Trong cơ thể động vật phát ra một loại khí và từ trường vô cùng

Tin tức liên quan

 1. Nội thất phòng ngủ nên chú ý những kiêng kỵ nào?

 2. Quản người không được vì tư lợi làm sai luật pháp

 3. Tại sao trong nhà không nên đặt bình hoa rỗng?

 4. Lịch sử của khoa học Phong thủy

 5. Huyệt “Đằng hãm” là huyệt như thế nào?

 6. Tại sao cá vàng lại được gọi là cá phong thuỷ?

 7. Phong thủy trong tính trùng tang

 8. Hướng thủ ra khi Tuyệt Mệnh là gì?

 9. Phong thuỷ học phát triển đến thời Minh – Thanh

 10. Tại sao phòng làm việc phải  được phân thành từng khu vực một cách hợp lý?

 11. Bất ngờ với bộ sưu tập những chiếc ghế sofa Ý cực sang chảnh

 12. Có thể đặt bể cá trong nhà bếp không?

 13. Lợi ích không ngờ của giá sách trong gia đình

 14. Biệt thự ven biển

 15. Thiên can địa chi và bệnh tật cơ thể đôi ứng như thế nào?

Sản phẩm hot

 1. Bộ ấm chén pha trà sang trọng và đẳng cấp 06047

 2. Bàn trà đa năng kích thước nhỏ 801BA

 3. Tủ áo 5 cánh hoa hiện đại HĐ201D5

 4. GIƯỜNG NGỦ 1M5 CAO CẤP NHẬP KHẨU HĐ906AS

 5. Bộ bàn ghế trang điểm gỗ công nghiệp kiểu dáng sang trọng 98638C

 6. GIƯỜNG NGỦ TÂN CỔ ĐIỂN PHONG CÁCH HOÀNG GIA H8832AL

 7. ĐÔN SOFA NỈ PHÒNG KHÁCH 227-8

 8. SOFA DA 2 BĂNG GÓC TRÁI MÀU ĐEN CHO PHÒNG KHÁCH 9193D-SF

 9. GIƯỜNG NGỦ TÂN CỔ ĐIỂN PHONG CÁCH Ý G1808BG

 10. GHẾ TÌNH YÊU DA MÀU ĐỎ NHẬP KHẨU

 11. Bàn trà 1m18 kích thước nhỏ cho không gian phòng khách hẹp HC5806-2

 12. Bộ bàn ăn tròn (1m3) + ghế ăn phong cách tân cổ điển H8802BBAT1.3

 13. Kệ tivi đa năng thân cách điệu mặt đá trắng HC5832+HC5831-2

 14. BÀN TRÀ PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI HC5810-3

 15. BỘ KỆ TI VI PHÒNG KHÁCH MÀU NÂU SANG TRỌNG G8801BK2

 


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /var/www/html/wp-includes/functions.php on line 4782
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội