Tại sao giữ cho nhà cửa sạch sẽ không chỉ là vấn đề vệ sinh?

1. Tại sao giữa cửa và nhà không có tương quan đúng sẽ gây tiêu hoá không tất?

Phong thuỷ học cho rằng giữa cửa chính và ngôi nhà cần có tương quan đúng. Nếu nhà nhỏ cửa to thì luồng sinh khí lớn ùa vào nhà mà ngôi nhà không có khả năng dung nạp, giống như một người chỉ ăn hai bát cơm là no, nhưng lại cố ăn ba bát, dẫn đến tiêu hoá không tổt.

2. Tại sao giữ cho nhà cửa sạch sẽ không chỉ là vấn đề vệ sinh?

Bụi bặm không chỉ ảnh hưởng đến môi trường trong nhà, mà còn tượng trưng cho tình trạng đầu óc rối loạn, nhiều tạp niệm. Vì vậy, giữ cho nhà cửa sạch sẽ cũng là giữ cho tâm hồn trong sáng, giúp bạn được yên tịnh, quả đoán, chuyên tâm, rũ bỏ những suy nghĩ tiêu cực, hình thành thói quen tốt, có năng lượng để khởi động sức sáng tạo

3. Bài trí nội thất đơn giản chứa đựng đạo phong thuỷ dưỡng sinh như thế nào?

Khi lựa chọn trang trí ngôi nhà và nội thất, rất nhiều người thường thích chạy theo các thiết kế mới mẻ, phức tạp, thực ra điều đó là thừa thãi đối với công năng của bản thân ngôi nhà. Nhu cầu về cơ thể; nhu cầu về ý thức; nhu cầu về tâm linh, ba thứ này rốt
cuộc thứ nào quan trọng hơn, rõ ràng ỉà nhu cầu vế tâm linh là quan trọng nhất, mà chỉ có đơn giản mới thật sự làm cho tám lỉnh củã chúng ta cảm thấy thanh thoát. Do dó, dù là bài trí nội thất vì thẩm mỹ hay dưỡng sinh cũng đều cần trở về với tự nhiên, vì tự nhiên chính là sự đơn giản.

4. Xà nhà như thế nào sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn của con người?

Xà nhà đối với ngôi nhà cũng tương tự như xương sống đối với con người. Do đó, xà nhà chính phải là một chỉnh thể hoàn chỉnh, chứ không được do hai khôi trở nên ghép thành, nếu không sẽ ảnh hưởng đến an toàn của người trong nhà.Tại sao xà ngang huyền quan đè đầu lại khiến nữ chủ nhà bị căng thẳng thần kỉnh?

Huyền quan là chỗ quá độ để di vào nhà, ấn tượng đầu tiên của người bước vào huyền quan rất quan trọng. Xà ngang huyền quan đè đầu sẽ khiến người đi vào nhà có cảm giác bị đè nén, khiến người cư trú trong nhà cẩm thấy như bị áp lực lớn, quan ừọng nhất là làm cho nữ chủ nhà bị căng thẳng thần kinh.

5. Đặt kệ giày hoặc tạp vật cố mùi hôi ở chỗ huyền quan sẽ mắc bệnh gì?

Trong phong thuỷ, huyền quan đại diện cho khoang miệng, nếu đặt kệ giày hoặc tạp vật có mùi hôi ở chỗ huyền quan thì có nghĩa là khoang miệng có vi khuẩn, dị vật, sẽ dẫn đến bệnh khoang miệng.

  • Tại sao trần phòng khách có dầm ngang sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ?

Trần phòng khách có dầm ngang, đặc biệt là phòng khách có trần thấp trong các toà nhà cao tầng hiện nay lại có dầm ngang sẽ gây cảm giác bị đè nén, khiến mọi người cảm thấy thần kinh căng thẳng, từ dó ảnh hưởng đến vận thế và sức khoẻ.

  • Lây ánh sáng và thông gió không tốt sẽ bị bệnh gì?

Sự phát triển của xương gắn liền với ánh sáng mặt trời. Vì ánh sáng mặt trời có thể giúp tạo ra vitamin D, thúc đẩy sự hấp thu calci, phosphor của cơ thể. Lấy ánh sáng và thông gió không tốt sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của bộ xương, dễ gây ra bệnh còi xương

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội