Sự tổ hợp của Ngũ Hoàng Lục Bạch, Ngũ Hoàng Thất Xích và Ngũ Hoàng Cửu Tử

Khi sao Tứ Lục gặp sao Thất Xích, Thất Xích thộc Kim khi gặp Tứ Lục sẽ sinh ra hiệu ứng phong thủy cũng như sao Tứ Lục gặp nhau đều báo hiệu phái nữ dễ xảy ra bị thương vì dao kéo nên phải cẩn thận. Khi sao Tứ Lục và sao Cửu Tử gặp nhau trong Phi Tinh học gọi là: “Tứ cửu gió thổi, lửa bay”. Sao Tứ Lục thuộc Mộc, Cửu Tử thuộc Hỏa, Mộc sinh Hỏa sẽ sinh ra người thông minh. Có điều là sao Tứ Lục đại biểu gió, gió thổi vào lửa dễ sinh ra hỏa hoạn. Nên đề phòng hỏa hoạn nếu sao Thất Xích gặp sao Cửu Tử mà lại có Nhị Hắc thì nhất định sinh ra hỏa tai.

Sao Ngũ Hoàng và Nhị Hắc có đặc điểm gì?

Sao Ngũ Hoàng Liêm trinh khi thất lệnh trở thành sát khí hung dữ nhất, trong Phi Tinh học gọi là “chính quan sát”. Sát khí này đến đâu đều có sự tổn hao nhân mạng có nghĩa là có sự chết chóc. Ngũ Hoàng tinh và Nhị Hắc đều có đặc điểm chung là hay ứng nghiệm trên phụ nữ có thai. Cho nên khi Ngũ Hoàng, Nhị Hắc đến cửa lớn hoặc đầu giường thì nếu trong nhà có phụ nữ mang thai nên cẩn thận. Chúng ta đều biết Ngũ Hoàng sát trong Phóng thủy học là rất nguy hiểm, số năm khi phối hợp từ một đến chín đều không tạo nên sự tốt lành. Nhưng trong các công trình xây dựng ngày nay đều có sự tổ hợp giữa năm, bảy và chín. Vì vậy nên vẽ sơ đồ hợp tổng của ngôi nhà đê xem cửa lớn có bao gồm sự tổ hợp của Ngũ Hoàng Lục Bạch, Ngũ Hoàng Thất Xích và Ngũ Hoàng Cửu Tử hay không.

Xem thêm  Hình dạng ngôi nhà như thế nào được cho là lý tưởng nhất?

Sao Ngũ Hoàng kết hợp với các sao khác thì đem lại hậu quả gì?

Khi Ngũ Hoàng và Lục Bạch cùng nhau nếu các sao đó đương lệnh thì gia đình đó con cái hiếu thuận, người cha nắm quyền, nhà có ruộng vườn, giàu có. Hiện tại thê vận thuộc bát vận nên Ngũ Hoàng và Lục Bạch đều đang thất lệnh nên khi gặp nhau đồng cung sẽ gây ra cho người ở khu vực đó bị đau đầu đau xương, ung thư hoặc hô hấp.

Khi Ngũ Hoàng và Thất Xích đồng cung là sự tổ hợp xấu nhất. Trong thất vận có rất nhiều người đều bị ung thư, ngộ độc thực phẩm, sốc thuốc. Sao Ngũ Hoàng đại biểu thuốc độc, sao Thất Xích đại biểu mồm miệng. Khi gặp nhau là biểu thị thuộc độc vào miệng. Nếu lại có thêm sao Cửu Tử, tức là hỏa sinh thô sẽ tăng thêm độ độc hại, nên phải rất cẩn thận. Khi sao Ngũ Hoàng và sao Bát Bạch đồng cung, sao Bát Bạch đại biểu trẻ con trong nhà, Ngũ Hoàng và Bát . Bạch gặp nhau biểu thị trẻ con có vấn đề, thậm chí gây chết chóc. Đồng thòi sao Bát Bạch trên cơ thể biểu thị dạ dày và xương sườn, nếu gập Ngũ Hoàng sẽ sinh ra bệnh dạ dày, đau gân cốt.

Xem thêm  Làm thế nào thông qụa hướng Diên niên của mệnh quẻ để  thúc đẩy đào hoa?

Sao Ngũ Hoàng và sao Cửu Tử gặp nhau đại biểu người chồng trong nhà ngoan cô ngu ngốc, tính khí dã man, thậm chí điên cuồng. Trên thực tế sao Ngũ Hoàng đến đâu thì ở đó không tốt, nhất là sự phốỉ hợp với sô” năm. Ví dụ: có năm ngọn đèn tức là biểu thị năm nguồn lửa phôi hợp Ngũ Hoàng sẽ vô cùng nguy hiểm. Đương nhiên để phát sinh ra lành hay dữ còn cần phải có sự phôi hợp của nhiều yếu tô” khác. Ví như Ngũ Hoàng bay đến vị trí một bức tường đổ, mà nơi đó vốn không có người qua lại thì sát khí cũng không phát huy được tác dụng. Nhưng nếu Ngũ Hoàng ở giữa cửa là nơi người nhà ra vào thì không thể tránh khỏi ảnh hưởng xấu.

Xem thêm  Chất và thế đất xấu cần tránh

Sao Lục Bạch thuộc kim, quẻ càng, trong gia đình biểu thị người bô”. Không chỉ ảnh hưởng đến người bô” mà còn ảnh hưởng đến con cả. Khi sao Lục Bạch có vấn đề thì người bô” và con cả sẽ đồng thòi sinh chuyện. Lục Bạch còn biểu thị phần cổ. Tóm lại, các bệnh tật ở phần đầu cổ gáy đều có liên quan đến ảnh hưởng của sao Lục Bạch.

Khi sao Lục Bạch và sao Thất Xích gặp nhau gọi là giao kiếm sát, là một tổ hợp 2 sao thuộc kim, biểu thị sự tranh chấp dao búa, quẻ này có nghĩa là sẽ phát sinh tình huống tranh chấp bằng dao búa, súng ông.

Hiện tại thế vận là bát vận mà sao Lục Bạch và sao Bát Bạch đều là sao chủ tài nên nếu gặp sao Nhị Hắc thì gọi là cục phong thủy : “giàu nứt đô” đô vách”, nghĩa là người ở khu vực đó trỏ nên giàu có vô cùng.

Trong tổ hợp Phi Tinh sao Lục Bạch tối kỵ nhất là với sao Cửu Tử, Lục Bạch và Cửu Tử gặp nhau gọi là “ lửa đốt thiên môn”. Cửu Tử đại biểu hỏa, Lục Bạch đại biểu kim, Lục Bạch đại biểu bô” có nghĩa là thiên môn như vậy lưả đốt đến bô”, người bô” sẽ có chuyện, đau ốm ở phần đầu, cổ.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội