Sự nghiệp phát triển thành công, bạn cần chú ý những điều sau?

1. Những kí hiệu nào có thể giúp sự nghiệp phát triển?

Chỉ cần treo hai kí hiệu của quẻ Càn (=) và quẻ Khôn (ss) trong nhà thì có thể đem đến vận tốt. Tròng Kinh Dịch có rất nhiều kí hiệu thần bí, có thể thúc đẩy sự nghiệp của chúng ta hưng thịnh, phát đạt. Dưối đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những kí hiệu_nào có thể giúp chúng ta phát triển sự nghiệp.

Bạn nên tham khảo: Các mẫu sofa gỗ nhập khẩu Đài Loan số 1 Hà Nội!

 • Ẽi Càn vi thiên (Thuần Càn): 6 gạch ngang làm quyền thế và tài vận_đến, có thể vượng 60 năm.
 • n Thiên địa phủ (Địa thiên thái): Đây là quẻ chiêu tài kiểu xưa nhưng vẫn có ích. Am dương chính phôi, trên dưới hoà hợp, điền sản hưng thịnh.
 • o Thuỷ trạch tiết: Phu thê hoà hợp, gia (tình mỹ mãn. Đây là quẻ cao quý vinh hiển.
 • o Thuỷ hoả ký tế: Quẻ Văn Xương bảng vàng đề tên, đại lợi cho con cái thăng quan phát tài, âm dương tương phôi. Phù hợp nhất cho sự nghiệp văn hoá.

Sơn hoả bí: Phù hợp với ngưòi có mệnh cần Hoả Thổ, chủ hỉ sự, cha con có ân, anh em có tình, phu thê mặn nồng, có thể dùng 40 năm.

 • li Lôi địa dự: Đây là quẻ có đương lệnh vui vẻ, rất thuận. Trước vất vả sau sung sướng, hoá hung thành cát.
 • u Phong lôi ích: Đây là quẻ thiên thời địa lợi nhân hoà, có lợi cho gia tăng khí thế và tăng lương.
 • u Hoả lôi phệ hạp: Đây là quẻ tài nhưng phải cẩn thận giải quyết.JQii thất vận do bị tiểu nhân áp bức thì sẽ có quý nhân trợ giúp.
 • H Li vi hoả: Có thể làm quẻ Đương lệnh tài, trên dưới rõ ràng, thái dương ỏ trên, phù hợp vối ngưòi khuyết hoả, tốt cho nữ nhưngkhông tốt cho nam.
 • H Thiên hoả đồng nhân: Đây là quẻ đại lợi trong làm ăn kuôn bán, thành đạt đại sự, nhân duyên tốt.

Địa lôi phục: Thành công chậm, quá tiêu cực sẽ khiến mất đi cờ hội.

 • tì Địa thiến thái: Có địa vị rất tốt cho ngưòi làm chính trị, vượng tài vượng đinh, càn khôn đắc vị.
 • n Thuỷ địa tỷ: Đây là quẻ thành công mọi mặt, trừ việc gây nguy hiểm cho việc binh nghiệp.

2. Muốn sự nghiệp phát đạt thì cần phải chú ý điều gì khi chọn nhà?

Xem thêm: Những mẫu bàn ghế Sofa đẹp cho phòng khách phong cách!

 • Thứ nhất: Không chọn nhà có thể nhìn thấy Mặt Tròi lặn ỏ phía Tây. Thông thưòng cửa sổ hướng Tây hằng ngày đều gặp phải hình ảnh Mặt Tròi dần dần lặn và bị loại ánh sáng mò đần chiếu vào. Loại ánh sáng ấy ảnh hưỏng đến vận khí của gia đình. Ngược lại, cửa sổ hướng Đông mỗi sáng sốm đều đón nhận ánh Mặt Tròi mọc, được ánh sáng xán lạn, ấm áp chiếu vào, loại ánh sáng này gọi là ‘Tan dương khai thái”, nó khỏi động “quẻ Thái”, rất tốt cho sự nghiệp học hành và công việc được thuận lợi. Căn nhà hằng ngày đón nhận ánh sáng Mặt Tròi mọc vô cùng thích hợp với những ngưòi sinh vào mùa Thu, mùa Đông. Bỏi vì hai mùa này âm khí tương đối thịnh, sông trong căn nhà thưòng xuyên được ánh Mặt Trời buổi sớm chiếu vào thì sẽ không lo lắng về vấn đề “quả dương độc âm sát”.
 • Thứ hai: Không chọn căn nhà đổi diện với đình chùa miếu mạo hoặc đạo sĩ mạo. Cái gọi là “đạo sĩ mạo” chính là chỉ một số kiến trúc có đĩnh được thiết kế thành kiểu chóp góc nhọn ôp gạch men màu xanh, từ xa nhìn trông giống đỉnh mũ của đạo sĩ. Căn nhà như vậy sẽ khiến các thành viên trong gia đình quá mê muội tín ngưỡng tôn giáo mà không chú tâm vào kinh doanh, làm ăn.

Thứ ba: Không nên chọn “quả phong độc ngao”. Cái goi là quả phong độc ngao chính là để nói toà nhà đứng độc lập trong một không gian rộng, xung quanh nó không có các toà nhà hoặc kiến ‘trúc nào khác. Còn có một loại cũng có thể gọi là quả phong độc ngao, đó chính là đứng từ cửa hoặc cửa sổ căn nhà nhìn ra ngoài, có thể nhìn thấy một toà nhà đơn độc ỏ gần đó hoặc những kiến trúc cao lớn như: Một cây đại thụ đơn độc, một tháp nước, ông khói. Bồi vì loại nhà này thưòng dễ dàng kêu gọi âm linh vào nhà. Hơn nữa, xét về mặt nghĩa của chữ, quả phong độc ngao có nghĩa là mối quan hệ giao tiếp kém, luôn cô độc, ngạo mạn. Do đó loại nhà này ( vhông thể phát đạt được.

ị Thứ tư: Không nên chọn căn nhà xung quanh là bia mộ, ] Ị pgỉũa trang, bệnh viện. Từ cửa nhìn thấy nghĩa trang, bệnh viện [ căn nhà đó có kiến trúc sát khí tương đối nặng. Trừ phi chủ 11 Iigôi nhà đó là nghề liên quan đến những kiến trúc trên như bác sĩ, [ Ịihân viên tang lễ. Nếu không, những sát khí đó sẽ ảnh hưỏng đến 11 gức khoẻ những thành viên trong gia đình.

Thứ năm: Không được chọn ngôi nhà có nhà vệ sinh đặt ngay trung tâm. Vị trí của nhà vệ sinh phải ỏ yị trí Sơn hoặc cung Trung. Nếu không ngưòi chủ căn nhà luôn phải sống cô đơn. Nếu thông có điều kiện di chuyển nhà vệ sinh ra chỗ khác thì hãy đặt bốn chậu cây cảnh ỏ xung quanh nhà vệ sinh để hoá giải sát khí.

Thứ sáu: Không nên chọn căn nhà có cây cổ thụ gần cửa sổ. Nếu căn nhà có tình trạng trên, những cành cây đó loà xoà che lấp thông gian của cửa sổ. Như vậy, căn nhà rơi vào tình trạng âm thịnh dương suy. Không những ảnh hưỏng đến sức khoẻ con người toà nó còn khiến họ mất đi ý chí chiến đấu, không muôn đôi diện v& khó khăn. Như vậy không thể làm giàu được.

Có thể bạn quan tâm: Bộ sưu tập những chiếc ghế sofa nằm đọc sách cực phong cách!

Thứ bảy: Không nên chọn nhà gần đồn công an. Trong phong Ịhuỷ, đồn công an thuộc Cương, Dương. Thuần Âm hoặc thuần cũng không tốt, Âm Dương phải cân bằng mới tốt. Đồn công ^ trạm cứu hoả đều là nơi có klự trưòng Dương cực thịnh, tất

Tin tức liên quan

 1. Top 4 đồ trang trí nhà cửa

 2. Các KHÁI NIỆM VÀ NGUYÊN LÝ Cơ BẢN CỦA PHONG THỦY

 3. Các mẫu kê tivi độc đáo mà bạn nên tham khảo

 4. Làm thế nào bố trí điểm trọng tâm của căn nhà?

 5. NHỮNG CẤM KỴ KHI VỊ TRÍ NHÀ KẾT HỢP VỚI ĐỊA HÌNH

 6. Trình tự thi công bê tông cốt thép toàn khối

 7. Tính Lưu Nguyệt Ngũ Hoàng

 8. Có nên để các cửa đối diện với nhau không?

 9. Hoa Cảnh trong Môi Trường Làm Việc

 10. Khi Siêu Xe Chỉ Là Một Món Đồ Trang Trí Trong Nhà

 11. NGOẠI HÌNH CỦA CƠ SỞ DOANH NGHIỆP

 12. NGŨ HÀNH SINH KHẮC LÀ GÌ

 13. “Thuỷ khẩu sa” trong Phong thuỷ học là gì?

 14. Cân bằng ánh sáng và bóng tối

 15. Sự kết hợp tuyệt vời của màu sắc trong thiết kế nội thất

Sản phẩm hot

 1. Bàn trà 1m18 kích thước nhỏ cho không gian phòng khách hẹp HC5806-2

 2. Ghế quý phi Cổ điển KH382STK

 3. Giường Tomy 3 tầng trắng xanh có giá sách W825 – B1B2

 4. Kệ gương tân cổ điển gỗ công nghiệp cao cấp 18620KG

 5. Ghế ăn gỗ KH205SB

 6. Bàn trà vuông mặt đá KH303BT0.9

 7. Bàn ăn chữ nhật 1m35 mặt đá công nghiệp CT05280+61

 8. GHẾ THƯ GIÃN CÓ TAY CAO CẤP 1805GTG

 9. Bàn ăn tròn mặt đá KH206ST1.35

 10. Đôn sofa tân cổ điển sang trọng H8801ĐN (Size Nhỏ)

 11. TỦ ÁO 5 CÁNH CAO CẤP BH1106D5

 12. Táp đầu giường cỏ may mắn HĐ917B

 13. SOFA VẢI NHẬP KHẨU CAO CẤP MR801C-SF

 14. Bàn trà thân gỗ mặt đá công nghiệp màu trắng HC5809+HC5800-2

 15. Tủ sách 4 cánh mở tiện dụng G8801TL

Bài viết liên quan
Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội