Sự kiện phong thủy

1. Sự kiện phong thủy

Màu đỏ – tượng trưng cho hành hỏa – là màu truyền sinh lực rất mạnh. Hãy mặc màu đỏ khi giải quyết tình trạng bừa bộn trong ngôi nhà để giúp giữ năng lượng và sự hăng hái.

Nếu bạn thật sự gặp rắc rối khi giải quyết một khu vực bừa bộn, hãy thử rung chuông, lắc trống hay gõ cồng treo phía trên. Những rung động của âm thanh vang vọng giúp kích hoạt năng lượng bị mắc kẹt và là phương pháp phong thủy để xua hết khí lưu cữu ra khỏi không gian. Nếu ngôi nhà không có chuông hay trống lắc, hãy đưa cho cậu con trai ba tuổi của bạn một nắp nồi đã dùng ba năm và chiếc thìa gỗ để gõ, hãy khuyên khích cậu bé gây tiếng ôn tùy thích ở những chỗ bạn có hàng đống đò đạc cần dọn sạch.

Có thể bạn quan tâm:

Sự thất bại, mệt nhọc và buồn chán mà đa số chúng ta đều nhận thãy khi nghĩ về tình trạng bừa bộn thường sẽ tan biến ngay khi bạn hành động. Càng dọn dẹp được nhiều vật bừa bộn, bạn càng cảm thãy mạnh mẽ và hăng hái, càng dề tiếp tục công việc.

Thêm các mẹo đẽ dọn dẹp sự bừa bộn thành công

Những hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn bắt tay vào dọn dẹp sự bừa bộn trong ngôi nhà thành công và tiến hành công việc này trong khoảng thời gian đủ dể thật sự nhìn thấy kết quả.

Nên:

Bắt đầu ngay và tự cam kết bỏ ra 5-10 phút mỗi ngày để tiến hành dọn dẹp.

Tạo ra một “vùng không bừa bộn”, noi bạn có thể thư giãn và thoát khỏi tình trạng bừa bộn khi dọn dẹp các khu vực còn lại trong nhà.

Mỗi lần dọn, tập trung vào một căn phòng (phòng tắm, phòng bếp, phòng ngủ) hay một dạng bừa bộn (quần áo, sách vở, tranh ảnh, giấy tờ). Hãy coi mỗi căn phòng bừa bộn là một phòng riêng biệt. Hãy nhớ rằng các bậc cầu thang nhỏ là tốt. Nếu bạn có nhiều năng lượng và động lực, và muốn dọn dẹp cả ngày, đó là điều tuyệt vời. Vào những ngày bạn không cảm thấy như thế (và có thể có nhiều bậc cầu thang), nên làm mỗi lúc một ít

Hãy dứt khoát! Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, hãy tới chỗ bừa bộn nhất và tìm ra ba vật mà bạn có thể vứt hay đem cho.

Hãy luôn tự hỏi: “Ai có thể dùng thứ này không?” và “Thứ này có tái chế được không?” trước khi vứt bỏ bất cứ vật gì.

Đảm bảo rằng bạn đã dọn dẹp kỳ lưỡng trước khi mua thêm hộp đựng đồ. Nếu làm tốt công việc dọn dẹp các vật bừa bộn, bạn sẻ không cần đến chúng.thể phải chấp nhận thực tế là bạn sẽ không bao giờ có được dáng hình thon thả nữa. Nếu những xúc cảm khó khăn xuất hiện trong khi bạn dọn dẹp các vật bừa bộn, hãy để điều đó xảy ra cho dù tâm trạng không thoải mái. Khi đã để lộ những xúc cảm đó, việc loại bỏ vật bừa bộn có thể trờ nên dễ dàng hon nhiều.

Sự kiện phong thủy

Tặng những vật ít sử dụng cho hội từ thiện thay vì chất chúng vào bãi rác là việc làm tốt cho môi trường. Có thể tặng quần áo cho hội cứu tế, hội từ thiện, hội phụ nữ hay người vô gia cư. Nhà an dường và thư viện rất sẵn lòng tiếp nhận sách báo, tạp chí cũ.

Không nên:

Cảm thấy có lỗi vì để xảy ra tình trạng bừa bộn hay vì chưa dọn dẹp xong. Bừa bộn là việc bình thường và dù nó có tôi tệ đến mức nào, vẫn có noi còn bừa bộn hơn nhiều so với nhà bạn.

Tạm gác việc dọn dẹp cho đến khi bạn có đủ thời gian và sức lực cần thiết, cùng động lực mạnh mẻ để dọn sạch các vật bừa bộn trong nhà. Hãy nhớ rằng điều này sẽ không bao giờ xáy ra.

Hy vọng dọn sạch sự bừa bộn đã tích lũy hàng năm (hay hàng thập kỷ) trong một tuần. Những món đồ đó được chất đống lên từ rất lâu và cần có thời gian mới giải quyết được chúng. [2]

Giữ lại bất cứ vật gì chỉ vì lý do “rồi có ngày nó sẽ có ích”. Điều đó là không thể và trong lúc chờ đợi, những vật đó sẽ tạo nên một đống hỗn độn. Hãy tin rằng nếu mười năm sau bạn thật sự cần ba chục vỏ chai, bạn sẽ có được nhiều hon thế.

Cảm thấy có lỗi vì bỏ đi hay đem bán vật gì đó có giá trị mà người khác đã tặng bạn. Hãy giữ lại tình cảm yêu mến gắn liền với món quà đó (tình cảm này không hề chiếm một khoảng không nào ngoại trừ khoảng không trong trái tim bạn), và quyết định loại bỏ vật gây bừa bộn này.

Cho rằng mang bán hay rao trên mạng hàng chục (hay hàng trăm) mặt hàng là những cách tốt nhất để loại bỏ đồ vật. Chắc chắn, bạn có thể kiếm được một ít tiền, nhưng có đáng thời gian và công sức không? Bán hàng ngoài trời là cách tuyệt vời nếu bạn thật sự muốn có tiền; nếu bạn chỉ muốn có cảm giác thu được một chút giá trị từ đống đồ đó, hãy tặng chúng cho hội từ thiện.

Cuối cùng, nếu bạn cần giúp đỡ để xử lý các vật bừa bộn trong nhà, hãy thuê một tổ chức chuyên nghiệp hay khai thác nhiều nguồn giúp dọn dẹp có sẵn trên Internet.

Điều tối thiếu cần biết

Tất cả những thứ bạn không sử dụng, không cần đến hay ưa thích đều là vật gây bừa bộn, dù vật đó đẹp đè hay có giá trị.

Vứt bỏ vật gây bừa bộn là cách tuyệt vời để thông suốt năng lượng bị mắc kẹt và tạo ra không gian cho các mối quan hệ và trải nghiệm mới trong cuộc sống.

Những rung động vang lên từ quả chuông, trống lắc và cồng có thể tạo động lực giúp bạn dọn dẹp bằng cách giải phóng một phần năng lượng bị mắc kẹt.

Mũi tên độc và các dạng sát khí

Trong chương này:

Năng lượng tiêu cực ảnh hưởng đến bạn như thế nào

Các nguồn phố biến gây ra “mũi tên bí mật” trong và ngoài nhà

Các dạng khí gây hại khác

Các cách hóa giải và bảo vệ theo phong thủy

Không phải tãt cả khí đều tốt. Nhận biết để loại bỏ, hóa giải hay chống lại “sát khí” (năng lượng tiêu cực) là một khía cạnh quan trọng trong phong thủy. Chương này sẽ giới thiệu các dạng năng lượng tiêu cực phổ biến có thế ảnh hường đến ngôi nhà, các nguyên nhân gây ra chúng và cách xử lý sát khí.

Đề phòng các mùi tên bí mật

Có thể bạn quan tâm:

Một trong nhùng dạng sát khí gây hại nhất là các mùi tên bí mật. Khi bạn ngồi, làm việc, ăn hay ngủ trong đường di của mùi tên bí mật, khí trong thân thể bạn bị tấn công. Điều này có thể kích động tâm trạng căng thẳng và cáu kỉnh, đau đầu hay các loại bệnh khác, tùy thuộc vào bộ phận cơ thể nào bị ảnh hưcmg.

Thừa nhận là xử lý các vật bừa bộn trong nhà có thể làm nảy sinh các vấn đề xúc cảm. Ví dụ, dọn dẹp phòng bếp có thể buộc bạn phải đưong đầu với các vấn đề về thức ăn. Xem xét đồ đạc của người mẹ đã khuất có thể mang lại cảm giác mất mát và thưong tiếc. Loại bỏ quần áo có

Tạo thêm một cái hộp “chưa được giải quyết”. Hãy đặt sang một bên vài thứ mà bạn chưa thật sự chắc chắn; không nên sử dụng nhãn “chưa được giải quyết” để tránh đưa ra quyết định theo đó những vật bừa bộn này sẽ bị tống ra khỏi ngôi nhà.

Tin tức liên quan

 1. Tính Lưu Nguyệt Ngũ Hoàng

 2. Có thể đặt chậu cây cảnh trong nhà vệ sinh không?

 3. Thiết kế mặt bằng

 4. Để tìm ra Vân Xương vị trong nhà một cách dễ dàng

 5. KHI CÁC MỐI QUAN HỆ XẤU ĐI THÌ LÀM NHƯ THẾ NÀO

 6. KHAI THÁC TIỀM LỰC NHÂN VIÊN

 7. Bàn ghế chuẩn cho học sinh tiểu học – Sai lầm thường gặp

 8. chọn ngày cưới 2017 – 2018

 9. Mua giường ngủ ở đâu Hà Nội đẹp và giá phải chăng?

 10. ỨNG DỤNG PHONG THỦY TRONG LỰA CHỌN HƯỚNG NHÀ TỐT

 11. Phương pháp quản lý cấp dưới ngạo mạn

 12. Mở Đầu Về Phong thủy Hoa Cảnh Nội Thất

 13. Tại sao cho rằng Hồng Kông có phong thủy tốt?

 14. Cách nhìn mới vẽ sơ đồ mặt bằng ngôi nhà

 15. Chọn màu sắc theo phong thủy cho phòng khách

Sản phẩm hot

 1. Tủ áo 3 cánh hiện đại 912E3

 2. GIƯỜNG NGỦ 1M8 CAO CẤP NHẬP KHẨU HĐ228AL

 3. Sofa da màu vàng 2 băng góc phải 9021V

 4. Bộ ấm chén pha trà nhập khẩu hình cá vàng 214

 5. BĂNG ĐƠN SOFA HIỆN ĐẠI MÀU NÂU CAFE MÃ 6166SFD

 6. GIƯỜNG NGỦ GỖ CAO CẤP 1807AL

 7. Bàn trang điểm gỗ sồi đa năng tiện lợi KH505C

 8. MÓC ÁO GỖ ĐỨNG NHẬP KHẨU 3301M

 9. Kệ tivi mặt kính đa năng phòng khách D144003

 10. Bàn trà 1m3 mặt đá công nghiệp cho chung cư HC5716-2

 11. Tủ áo 6 cánh mở gỗ công nghiệp cao cấp 68635D6

 12. Tủ sách 4 cánh mở tiện dụng G8801TL

 13. BÀN LÀM VIỆC CÁCH TÂN NHẬP KHẨU CAO CẤP 1801BLV

 14. Tủ rượu góc gỗ Đỏ nhập khẩu Trung Quốc 39922TG

 15. Giường ngủ đôi êm ái French White 8813A

 


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /var/www/html/wp-includes/functions.php on line 4782
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội