SỬ DỤNG GƯƠNG TRONG PHONG THỦY

1. SỬ DỤNG GƯƠNG TRONG PHONG THỦY .

Trước hết nói về tấm gương:

1 Những tấm gương có tác dụng phản chiếu: Khi người ta không muốn nhận các tia hay các nguồn sáng, các dòng Khí (Qi)đi vào nhà hay một phắn nào đó của ngôi nhà, người ta thường dùng gương để phản chiếu nhăm đẩy hăt các tia hay dòng khí đó đi. Khi căn nhà có hướng khong hợp với tuổi chủ nhà, người ta thường đặt một tấm gương ở mặt tiền căn nhà để hóa giải những bất lợi.

2 Gương soi làm cho các vị trí mờ tối được sáng sủa lên. Ví như trong căn nhà, hướng Đông Nam là cung Tài lộc, hướng Tây Băc là cung Quý nhân phù trỢ, hướng Chánh Nam là cung Danh vọng, Hướng Chánh Bắc là cung Nghề nhgiệp, hướng Chánh Tây là cung con cái, hướng Chánh đông là cung Gia đạo, hướng Đông Băc là cung Kiến thức, hương Tây Nam là cung Hôn nhân. Khi trong nhà phát sinh ra sự xấu, ví dụ như Gia đạo lộn xộn, xào xáo, người ta đặt gương và những bóng đèn ở cung Chánh Đông của ngôi nhà, tự nhiên mọi việc được hóa giải. . . . Đây là cách trấn yểm dùng để khắc phục những sự xấu phát sinh trong nhà.

3 Gương có tác dụng làm mất đi những góc cạnh hay khiếm khuyết của ngôi nhà. Nếu ngôi nhà hương Tây bị khuyết góc chẳng hạn, sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của Thiếu nữ sống trong nhà. Người ta dùng gương lăp vào góc khuyết làm mất đi sự khiếm khuyết đó.

Gương còn có tác dụng hóa giải những cấy to hay trự điện trước cửa – Trường hợp này người ta hay dùng gương lồi hay lõm.

4 Gương soi có thể hóa giải cho những cẩu thang đổ ra đường

(Làm cho tiền bạc trong nhà đổ ra vì hình tượng cầu thang đổ ra đường có hình như một thác nước). Người ta dùng một tấm gương để hóa giải điều đó. Lúc đó có hai cầu thang thật và ảo giống như hai con Rồng âm và dương đối diện nhau. Bởi lẽ “Nhất âm nhất dương chi vi Đạo”nên hai con Rồng tương tác, hóa giải được việc cẩu thang đổ ra đường.

5 Gương soi còn có tác dụng làm cho căn phòng thêm rộng ra, có thể rời đổi vị trí của đổ vật kê trong phòng mà trong thực tế ta không có khả năng dời đổi. Tác dụng này được sử dụng rất nhiều trong các trường hợp đổ vật để không đúng chỗ mà người ta không thể dịch chuyển chúng sang vị trí khác. Lúc đó ta dùng gương làm cho vật đó như đã được đổi cho.

Một điều rất quan trọng là khi đặt gương như thế nào cự thể trong nhà, bạn phải tính toán hết sức cẩn thẩn, vì đôi khi chì có một mảng gương bằng bàn tay để không đúng chỗ sẽ làm cho cuộc sống của bạn đi về một hướng khác.

PHẨN HAI LÀ NÓI VỀ NHỮNG NÉT PHÙ ĐƯỢC VẼ TRÊN GƯƠNG.

Thông thường các bạn chì tiếp xúc với những tấm gương bán trên thị trường đã vẽ sẵn Tiên Thiên hay Hậu Thiên Bát quái.

Trong thực tế đó chì là một trong các dạng Linh phù, thường được các Pháp SƯ vẽ trên gương, hay bảng gỗ, kim loại. . . Những Linh phù này theo Huyền môn có tác dụng hóa giải những tác dụng xấu của ngôi nhà về nhiều mặt, đây cũng là một dạng Trấn yểm mà các Pháp SƯ hay dùng để hóa giải những cái xấu trong căn nhà.

Trong các dạng Linh phù (Hay còn gọi là Bùa), thì các Linh phù dùng Bát quái có công năng giải ữừ những điều xấu rất mạnh. Chính vì vậy, các Pháp SƯ từ xưa đến nay sử dụng rất thông dụng trong việc Trấn yểm nhà cửa.

Trong việc trấn Trạch, người ta không chì sử dụng hai dạng Bát quái Tiên Thiên và Hậu Thiên cơ bản có bán sẵn trên Thị trường để Trấn yểm, mà người Pháp SƯ có học qua môn CẢM XẠ PHONG THỦY phải biết SƯ dụng cả 64 gương Bát quái khi Trấn trạch. Tuỳ theo Sơn và Hướng của từng ngôi nhà cụ thể, người ta có những QUẺ THU VÀ PHÁT của Bát quái để vẽ trên gương. Như vậy chúng ta thấy rằng, hai loại gương Bát quái vẽ sẵn bán trên Thị trường chì là hai trường hỢp của 64 phương pháp Trấn trạch băng gương Bát quái.

Ngoài ra, rất nhiều khi, người ta sử dụng gương để Trấn trạch mà không sử dụng Linh phù Bát quái, mà tùy theo sự xấu xẩy ra trong nhà, người ta vẽ các Linh phù khác nhau lên gương để Trấn yểm.

Tin tức liên quan

 1. Với những phòng khách khác nhau, cần bài trí như thế nào

 2. Phương pháp thực hành phong thủy

 3. Khi làm nhà cần xem phong thủy

 4. Trang trí phòng khách với bộ sofa hiện đại

 5. Làm thế nào để tìm được tháng đào hoa của mình?

 6. Nguồn gốc của phong thủy

 7. Những đồ trang trí phòng khách cho không gian Việt

 8. Quan niệm “Âm dương” hình thành như thế nào?

 9. NHẬN BIẾT NHỮNG TÍN HIỆU DO GIÓ MANG ĐẾN

 10. Gợi ý những mẫu váy cưới đuôi cá đẹp cho cô dâu

 11. Giường ngủ nên làm bằng gỗ gì thì tốt?

 12. ĐIỀU CHỈNH PHONG THỦY ĐỂ ĐƯỢC LÒNG CHỦ LƯU Ý

 13. Những cách bài trí gây bất lợi cho phong thuỷ phòng ngủ?

 14. Hình dáng ngôi nhà và bát quái đồ là gì

 15. Trấn vật chủ yếu trong phong thuỷ là những vật nào?

Sản phẩm hot

 1. BÀN TRÀ MẶT KÍNH CÓ NGĂN KÉO HC5707-1

 2. GHẾ ĂN BỌC DA ÊM ÁI NHẬP KHẨU 3326Y-2

 3. GHẾ ĂN GỖ THANH LỊCH CHO GIA ĐÌNH CY0122

 4. Bộ giường ngủ 1m8 French White tinh tế 8812ABG

 5. Giường ngủ tân cổ điển sang trọng G8816AS

 6. BÀN ĂN GỖ ĐA NĂNG GIA ĐÌNH HIỆN ĐẠI T626-1

 7. Táp đầu giường 2 mầu trắng đen H830-2

 8. Bàn trà mặt đá rồng đỏ 1.6m KH303SR

 9. BỘ PHÒNG NGỦ HIỆN ĐẠI ĐỘC ĐÁO 3325BG

 10. Bàn trà 1m4 hiện đại mặt kính viền nâu HC835-1

 11. Kệ ti vi đa năng mặt đá màu nâu D144002

 12. GIƯỜNG NGỦ HIỆN ĐẠI CAO CẤP 3318AL

 13. TỦ ĐỰNG ĐỒ ĂN PHÒNG BẾP 1902TB

 14. Bộ tủ kệ ti vi đứng thanh lịch HJ5676

 15. Bộ 3 bình thủy tinh cao cấp màu xanh ngọc 2201456

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội